banner-tang-co

 

Bí quyết tăng kích thước dương vật hiệu quả cho nam giới

Có một nhu cầu rất lớn cho các sản phẩm và kỹ thuật làm tăng kích thước dương vật. Dương vật Bắc Mỹ trung bình là từ 5 inch-7 inch chiều dài khi cương cứng đầy đủ. Kích thước nhỏ nhất đề cập đến một dương vật dài đó là ít hơn hai inch trong trạng thái cương cứng. Một số ước tính đưa kích thước nhỏ nhất tại một trong 200 người đàn ông. Đó là ít nhất nửa triệu người ở Hoa Kỳ. Nhu cầu là có. Vì vậy, bạn có thể thực sự làm tăng kích thước dương vật? Câu trả lời ngắn gọn là có, bạn có thể. Bạn có thể có bí quyết tăng kích thước dương vật hiệu quả cho nam giới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài bí quyết đó.

 

Phẫu thuật

 

Phalloplasty hoặc phẫu thuật dương vật, là một thủ tục phẫu thuật để tăng kích thước dương vật, hoặc cho chiều rộng hoặc chiều dài. Cả hai thủ tục liên quan đến việc ghép mô để mở rộng niệu đạo. Bí quyết tăng kích thước dương vật hiệu quả cho nam giới này giúp mở rộng chu vi đến khả năng tốt nhất, với sự hài lòng của bệnh nhân 80%, dương vật sẽ dài ra sau khi phẫu thuật.

 

bi quyet tang kich thuoc duong vat hieu qua cho nam gioi

Bí quyết tăng kích thước dương vật hiệu quả cho nam giới.

 

Cả hai ca phẫu thuật đi kèm với rủi ro, bao gồm cả sẹo, vấn đề nhiễm trùng và trong một số trường hợp, không có khả năng vĩnh viễn để tạo ra sự cương cứng. Cả hai thủ tục yêu cầu theo dõi ca phẫu thuật, thường là 3-6 tháng sau khi các lần phẫu thuật ban đầu, để cấy ghép một bộ phận giả cương dương.

 

 

Bổ sung chiều dài dương vật

 

Tăng kích thước dương vật là một cơ chế để kéo dài và mở rộng dương vật với lực kéo. Độn dương vật được gắn vào dương vật cho sáu đến mười giờ một ngày, thường từ ba đến sáu tháng. Trong khi nó có vẻ bất tiện để sử dụng một thiết bị dương vật cho chiều dài trong một khoảng thời gian dài, hầu hết nam giới cho biết họ đã quen với cảm giác nhẹ sau vài ngày.

 

bi quyet tang kich thuoc duong vat hieu qua cho nam gioi 1

 

 

Độn dương vật kích thích lưu thông máu khắp dương vật và khuyến khích các tế bào phân chia trong mô dương vật. Với thời gian và sự nhất quán, quá trình này được chứng minh lâm sàng để mở rộng dương vật dài và chiều rộng. Bí quyết tăng kích thước dương vật hiệu quả cho nam giới  bằng cách độn dương vật tương đối mang đến khả năng tăng kích thước dương vật, và được sử dụng ở nhiều quốc gia để giải quyết bệnh liệt dương, hoặc độ cong của dương vật nghiêm trọng.

 

Các bài tập giúp tăng kích thước dương vật

 

Bài tập là một lựa chọn khác đã được chứng minh. Các bài tập Jelq là nền tảng của nhiều hệ thống tập thể dục và là một trong những phong trào dương vật-mở rộng cơ bản nhất. Để thực hiện một bài tập áp dụng Jelq, đường cong ngón tay cái và ngón tay trỏ xung quanh dương vật trong khi kích thích như đang thủ dâm, và giữ trong thời gian ngắn khi phóng tinh trong khi đang chuyển động về phía trước. Điều này buộc máu bơm về đây nhiều hơn vào các qui đâầu và kích thích tưới máu trong thể hang corpora (các hồ chứa giống như bọt biển trong dương vật giữ và hạn chế máu trong quá trình kích thích).

 

bi quyet tang kich thuoc duong vat hieu qua cho nam gioi 2

 

 

Với  vẫn có một lời cảnh cáo. Luôn luôn thực hiện các bài tập trong một hệ thống tập thể dục dương vật thành lập cung cấp bước theo các bước hướng dẫn và hướng dẫn trực tuyến để đảm bảo bạn thực hiện chúng một cách chính xác. Dương vật có thể dễ dàng bị tổn thương và phải được xử lý cẩn thận, với đầy đủ ấm áp và mát-thăng trầm liên quan đến một miếng vải ấm áp và nén, và phục hồi sức khoẻ. Một phương pháp tập thể dục tăng kích thước dương vật có chất lượng sử dụng các bài tập an toàn, bao gồm cả bài tập Jelq.

 

Sử dụng bí quyết tăng kích thước dương vật hiệu quả cho nam giới từ thuốc VIPMAX

 

Tăng kích thước dương vật – VIPMAX IN USA được chiếc xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, VIPMAX được coi là một vũ khí lợi hại và giúp phái mạnh được hoàn hảo hơn cho các nam giới ở mọi lứa tuổi. Gì với VIPMAX vừa giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, tăng ham muốn trong tình dục, cũng đồng thời được xem là những viên thuốc tăng kích thước dương vật tiên tiến của công nghệ USA.

 

bi quyet tang kich thuoc duong vat hieu qua cho nam gioi 3

Bí quyết tăng kích thước dương vật hiệu quả cho nam giới.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner