banner-tang-co

 

Cách chữa bệnh rối loạn cương dương tự nhiên

Khi chúng ta già, bạn vẫn còn rất nhiều cách chữa bệnh rối loạn cương dương tự nhiên để vẫn có thể tận hưởng được sự hưng phấn tình dục cũng như bản lĩnh đàn ông khi ở tuổi xế chiều. Đó là thực sự của quan hệ tình dục vì nó là môn thể thao. 

 

Rối loạn cương dương (ED) có thể xảy ra vì nhiều lý do. Đôi khi nó cũng đơn giản như các tác dụng phụ của một loại thuốc đặc biệt. Nhưng đối với khoảng 75% nam giới, nguyên nhân xảy ra phức tạp hơn. ED có thể là do bệnh mạch máu, bệnh thần kinh, hoặc tiểu đường, hoặc là kết quả của phương pháp điều trị tuyến tiền liệt có liên quan hoặc phẫu thuật. Cho dù bạn bị ED hoặc đang hy vọng có thể phòng ngừa tình trạng này, hãy thử những cách chữa bệnh rối loạn cương dương tự nhiên cho sức khỏe tốt hơn và một cuộc sống tình dục tốt hơn.

 

Cách chữa bệnh rối loạn cương dương tự nhiên bằng cách bắt đầu đi bộ

 

cach chua benh roi loan cuong duong tu nhien

Cách điều trị rối loạn cương dương tự nhiên.

 

Theo một nghiên cứu Harvard, chỉ cần 30 phút đi bộ mỗi ngày sẽ có tác dụng  giảm 41% nguy cơ bị rối loạn cương dương. Một nghiên cứu khác cho thấy rằng tập thể dục vừa phải có thể giúp khôi phục lại hoạt động tình dục ở nam giới béo phì tuổi trung niên với ED.

 

Cách chữa bệnh rối loạn cương dương tự nhiên bằng cách ăn uống hợp lý

 

Trong Massachusetts Nam Lão Hóa học việc áp dụng một chế độ ăn uống giàu trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt, và cá - với ít thịt đỏ và chế biến và các loại ngũ cốc tinh chế - giảm khả năng roi loan cuong duong. Một mẹo: sự thiếu hụt kinh niên vitamin B12 có thể gây rối loạn chức năng cương dương. Một hỗn hợp đa vitamin hàng ngày và thực phẩm tăng cường là đặt cược tốt nhất cho những người hấp thụ B12 kém, trong đó có nhiều người lớn tuổi.

 

Cách chữa bệnh rối loạn cương dương tự nhiên bằng cách hãy chú ý đến sức khỏe tim mạch của bạn

 

Cao huyết áp, đường huyết cao, cholesterol cao và triglycerides có thể làm hỏng động mạch ở tim (gây nhồi máu cơ tim), trong (đột quỵ gây ra) não và dẫn đến những vấn đề ở dương vật (gây ra ED). Nồng độ HDL thấp (tốt) cholesterol và một vòng eo cũng góp phần mở rộng. Kiểm tra với bác sĩ của bạn để tìm hiểu xem hệ thống mạch máu của bạn - và do đó tim, não của bạn, và dương vật - là trong hình dạng tốt hoặc cần điều chỉnh máy thông qua thay đổi lối sống và, nếu cần thiết bạn có thể được chỉ định sử dụng Điều trị liệt dương cho đàn ông Cravimax.

 

cach chua benh roi loan cuong duong tu nhien-4

 

Cách chữa bệnh rối loạn cương dương tự nhiên theo cân nặng

 

Một vòng eo cân đối là một trong những cách phòng benh roi loan cuong duong - một người đàn ông có vòng eo khoảng 107cm thì có tới 50% khả năng bị ED hơn một với một vòng eo khoảng 82cm. Có được một trọng lượng cơ thể khỏe mạnh là một chiến lược tốt để tránh hoặc phòng ngừa ED. Béo phì làm tăng nguy cơ bị bệnh mạch máu và tiểu đường, có hai nguyên nhân chính gây ra ED. Và chất béo dư thừa gây trở ngại cho một số hormone có thể là một phần hỗ trợ trong việc cải thiện sinh lý tình dục.

 

Cách chữa bệnh rối loạn cương dương tự nhiên bằng cách tập luyện cơ

 

cach chua benh roi loan cuong duong tu nhien-1

 

Nhưng chúng tôi không nói về bắp tay của bạn. Một khung xương chậu mạnh mẽ sẽ giúp tăng cường độ cứng trong quá trình cương cứng, và giúp giữ cho máu rời khỏi dương vật lâu hơn bằng cách tập trung vào một tĩnh mạch chính. Trong một nghiên cứu của Anh, ba tháng tập hai lần mỗi ngày các bài tập trị rối loạn cương dương hiệu quả Kegel làm tăng cường các cơ bắp, kết hợp với phản hồi sinh học và tư vấn về thay đổi lối sống - bỏ hút thuốc, giảm cân, hạn chế rượu - làm việc tốt hơn so với chỉ tư vấn về thay đổi lối sống sẽ là cach chua benh roi loan cuong duong tu nhien.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner