banner-tang-co

 

Kiểu xoạc nhau lên đỉnh sướng nhất


Xoạc nhau
là món ăn không thể thiếu để duy trì giữ lửa cho hạnh phúc vợ chồng. Nó cần được làm mới và sáng tạo mỗi ngày để không gây nhàm chán cho cả hai.


Thế nhưng có những ông chồng không chịu học hỏi thêm kinh nghiệm các Kiểu xoạc nhau lên đỉnh sướng nhất nhau sướng lần nào quan hệ cũng chỉ nhiu đó cũng chỉ có các tư thế quan hệ vợ chồng đó khiến bá xã chỉ biết nằm đó nhắm mắt để chiều các ộng, lâu ngày là nguy đấy các ông nhé.


Dưới đây là các tư xoạc nhau các chị em đều rất thích chỉ cần thường xuyên xoay vòng những tư thế quan hệ sướng nhất này thì đừng lo bà xã sẽ chán bạn nhé.

>>Xem thêm Game show 18+ của nhật với những pha lộ hàng bạo dạng

 main2 sex 3

 

1/ Tư thế xoạc ngồi ở trên


Hay còn gọi là tư thế cỡi ngựa xem hoa: phụ nữ họ rất chi là thích cái tư thế này vì với tư thế này họ hoàn toàn kiếm soát quyền chủ động điều chỉnh tốc độ hoặc vị trí như ý họ muốn để có thể đạt được khoái cảm nhiều nhất khi quan hệ.


Với tư thế này người nam nằm ngửa, nữ quỳ hoặc ngồi ở trên, mặt của người nữ có thể hướng vào mặt người nam hoặc quay ngược lại, 2 tay của người nữ có thể đặt lên ngực hoặc đùi của người nam để làm điểm tựa.


Lúc này việc của các anh chỉ là nằm yên và tận hưởng, mọi việc còn lại cứ để nàng lo, đây là một trong những tư thế yêu đàn ông đỡ phải làm việc nhất nhưng đây cũng là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất khiến các anh thường đầu hàng sớm nhất.

cuoi-ngua-xem-hoa


Với cách yêu này nếu muốn làm cho nàng sướng điên dại thì hãy để họ quay ngực về phía mặt của bạn, ôm sát họ vào người đưa miệng ngậm và kích thích 2 núm vú của họ.


Tiếp nữa thay vì nàng là người hoạt động thì bây giờ cả hai sẽ cùng di chuyển, bạn cong hai chân lại, lấy hai bàn chân làm điểm tựa và đẫy người phịt nàng, bạn đẫy từ dưới lên nàng nhún từ trên xuống đảm bảo nàng sẽ rên sập nhà cho mà xem.


2/Tư thế Doggy


Trong tư thế xoạc nhau này mà nàng thích nhất nhếu không có kiểu doggy thì quả thực là một sự bất công với nàng.


Tư thế này nam giới có đứng nhưng để đỡ mệt cho nàng sương hơn thì bạn nên quỳ 2 gối, vì khi bạn đứng phụ nữ cũng phải đứng theo nên khi lên đỉnh phải đứng thì cong gì là sướng sướng.

 

tu-the-quan-he-khi-mang-thai-3-tu-phia-sau


Với tư thế xoạc nhau này bạn dễ dàng đưa dương vật vào tư từ đằng sau sẽ làm nàng rất khoái vì tư thế xoạc nhau ngày của bạn sẽ làm to hơn khi bạn ngồi hoặc nằm, thứ 2 khi quan hệ kiểu này âm đạo của nàng nó sẽ giữ rất khít.


Có thể bạn quan tâm


Bài viết vét máng là gì với hình ảnh em gái nhật đang sướng khi bạn trai làm đều ấy với cô?


Kimochi là gì
tại sao sau mỗi đoạn clip ta vẫn thường nghe?

 

Nguồn: http://chongxuattinhsom.vn/

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner