banner-tang-co

 

5 mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả

Ai cũng biết rằng, xuất tinh sớm là một vấn đề cực kì nan giải của rất nhiều nam giới hiện nay, đây không còn là vấn đề của một bộ phận đàn ông mà gân như là chiến quá nửa, hầu hết phái nam đều có vấn đề xuất tinh nhanh chánh trong quan hệ tinh dục, tuy nhiên không phải ai không có cách khắc phục bạn có thể tìm kiếm những phước thức, những mẹo chống xuất tinh sớm để cải thiện vấn đề của mình. Và trong bài viết này bạn sẽ tìm thấy câu trả lời mà mình muốn tìm bấy lâu nay.

 

mẹo chống xuất tinh sớm

 

Bạn có thể áp dụng 5 mẹo chống xuất tinh sớm dưới đây để cái thiện chất lượng chiến đấu trên giường của bạn.

 Bài viết liên quan: Biện pháp điều trị xuất tinh sớm

1.Màn dạo đầu

 

Màn dạo đầu lúc nào cũng là một giai đoạn vô cùng quan trọng trong những cuộc chiến trên giường, vừa mang gia tăng cảm giác cho cả 2 và cũng là một mẹo chống xuất tinh sớm của rất nhiều nam giới có kinh nghiệm chăn gối hiện nay, chính vì vậy mà bạn có thể áp dụng nó để cải thiện thời gian chính chiến của mình.

 

2. Thường xuyên thủ dâm

 

Nhiều người nghĩ thủ dâm là xấu, tuy nhiên đây cũng là cách giúp bạn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm của mình một mẹo chống xuất tinh sớm mà không phải ai cũng chú ý đến, bởi khi thường xuyên thủ dâm bản sẽ tập dần quen với những cảm giác lên đỉnh cũng như kìm nén nó thể nên bạn sẽ sinh ra được khả năng kiềm chế được xuất tinh.

 

3. Tâm lý

 

Cho dù thế nào thì vấn đề tâm lý cũng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến việc xuất tinh sớm ở nam giới, nhất là ở những người làm tình lần đầu tiên thường xuyên lo lắng sẽ khiến người mất cân bằng và rất dễ bị xuất tinh sớm, mẹo chống xuất tinh sớm ở đây là bạn nên nói chuyện với bạn tình của mình sẽ khiến tâm lý của bạn thoải mái hơn.

 

4. Dừng và tiếp tục

 

Trong quá trình quan hệ bạn sẽ có lúc cảm thấy lên tới cao trào, tuy nhiên nếu bạn dừng lại và khoảng vài giây và tiếp tục bạn sẽ giữ nhịp được cũng như gia tăng thơi gian xuất tinh của bạn.

 

5. Sử dụng bao

 

mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả

 

Khi chúng ta sử dụng bao cao su trong quan hệ bạn sẽ giảm bớt được rất nhiều kích thích khiến cho cậu nhỏ của bạn có thể duy trì tốt được sự xuất tinh và nâng cao thơi gian quan hệ của bạn, cây cũng là mẹo chống xuất tinh sớm rất hiệu quả và rất dễ thực hiện.

 

Ngoài những mẹo chống xuất tinh sớm này bạn cũng có thể sử dụng những loại thuốc chống xuất tinh sớm đang được ựa chuộng và mang lại hiệu quả rất cao hiện nay như thuốc chống xuất tinh sớm Gravimax – RX được xuất xứ tại hoa kỳ, với những chưng năng của mình nó mang lại cho rất nhiều phái mạnh sự dẻo dai và gia tăng sự tự tin cho họ.

 

mẹo chống xuất tinh sớm tốt

 

Mọi thắc mắc về mẹo chống xuất tinh sớm cũng như chi tiết về sản phẩm thuốc bạn có thể liên hệ HL: 0973.06.08.08

{fcomment}

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner