banner-tang-co

 

Xuất tinh sớm là bệnh như thế nào

Xuất tinh sớm là bệnh như thế nào

Nhiều nam giới hiện nay đang mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm gây ra rất nhiều phiền phức cho chuyện sinh hoạt vợ chồng. Vậy xuất tinh sớm là bệnh như thế nào và hiện nay đâu là cách điều trị đem lại kết quả tốt nhất.

Xuất tinh sớm là gì? Xuất tinh sớm ở nam giới là hiện tượng nam giới không thể kiểm soát việc xuất tinh của mình dẫn đến quá trình giao hợp bị gián đoạn vì thời điểm xuất tinh diễn ra sớm hơn so với dự định. Thường thì khoảng thời gian từ lúc bắt đầu quan hệ cho đến khi xuất tinh chỉ kéo dài chưa đầy 5 phút trong khi nhu cầu bình thường của một người không kể nam hay nữ trong một cuộc quan hệ tối thiểu là 15 phút.

xuat-tinh-som-la-benh-nhu-the-nao

 

Xuất tinh sớm ở nam giới có thể do nhiều nguyên nhân, từ các vấn đề phát sinh bên trong cho đến các yếu tố bên ngoài đều có thể trở thành nguyên nhân khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm. Nhiều người thường nghĩ xuất tinh sớm là do sinh lý bên trong gặp vấn đề, thật ra thì sinh lý chỉ là một trong những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm, ngoài ra còn có sức khỏe, tâm lý hay tác động của môi trường bên ngoài.

Có không ít các ông chồng khi quan hệ bị xuất tinh sớm chỉ vì lý do hết sức đơn giản đó là tâm lý không ổn định, nghiên cứu đã chỉ ra rằng tâm lý căng thẳng là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở đàn ông.

Như vậy, có thể rút ra kết luận xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh không đúng thời điểm do vấn đề sinh lý hoặc sức khỏe và tâm lý không ổn định.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner