banner-tang-co

 

Cách thúc đẩy sản xuất Testosterone tăng sinh lực nam

Nồng độ Testosterone hạn chế ko chỉ làm quý ông suy giảm về các vấn đề sinh lý mà còn kéo theo sự mệt mỏi dai dẳng, khiến trí nhớ kém, nâng cao nguy cơ tiềm tàng béo phì, tiểu đường… và nhiều bệnh khác nữa. Vậy có cách thúc đẩy sản xuất Testosterone nào phù hợp cho nam giới không? An toàn mà hiệu quả.

Thúc đẩy sản xuất Testosterone

Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý

Nhịp sống hơi thở của thời đại ảnh hưởng ít nhiều dẫn đến yếu sinh lý của nam. Các trung tâm nam học, chongxuattinhsom.vn đã ghi nhận số lượng lớn các bệnh nhân đến khám tại các trung tâm nam học và cho thấy rằng tình trạng nam giới trẻ gặp các trực trặc về vấn đề sinh lý ở nam như tránh quan hệ, giảm ham muốn, rối loạn cương dương, ra sớm khi mới quan hệ, tinh trùng yếu kém về chất lượng.

Một trong các căn nguyên dẫn đến yếu sinh lý là do nồng độ Hooc môn sinh dục nam trong cơ thể quí ông sụt giảm một cách nhanh chóng và chóng vánh do nguyên nhân như stress, mất ngủ, thường xuyên sử dụng bia rượu, ít vận động, ô nhiễm từ môi trường, thức ăn...

Theo Viện Nghiên cứu đến từ New England (Mỹ), độ tuổi mà Hooc môn sinh dục nam suy giảm đang có khuynh hướng là trẻ hóa, cứ 4 đấng mày râu bước qua tuổi 30 thì lại có 1 người có chỉ số Hormone thấp..

Việc sử dụng các sản phẩm gây kích thích tăng sinh lực không rõ ràng giúp cho sinh lực tăng mau chóng (bởi cơ chế nâng cao lưu lượng máu gây cương cứng một cách nhanh chóng) nhưng phần lớn các quý ông thiếu kinh nghiệm đều không biết và sử dụng những sản phẩm này gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Con số mà các chuyên gia thống kê cũng cho thấy, khoảng 50% bệnh nhân dưới độ tuổi U40 gặp các vấn đề về cuộc sống tình dục. Những nam giới tìm đến sử dụng các loại sản phẩm nâng cao sinh lực gấp rút và ngày ngày phải đối mặt với nguy cơ tiềm tàng “cậu nhỏ” bị hoại tử.

 

Nhiều hệ lụy đến từ nội tiết tố nam bị suy giảm

Theo Hiệp hội Nội tiết Mỹ (AAES), ở cánh mày râu sau tuổi 30 nồng độ Hormone nam bắt đầu suy giảm đặc biệt càng mạnh ở đột tuổi 40 và gây ra hội chứng mãn dục ở nam giới. Những triệu chứng của việc mãn dục ở nam bị ảnh hưởng rất nhiều từ việc suy giảm nồng độ Hooc môn sinh dục nam giới.

Lúc nồng độ Hooc môn giới tính ơ rnam giảm, đấng mày râu phải đối mặt với cuộc kinh khủng mệt mỏi, suy nhược về tâm lý tới sức khỏe toàn thân. Nghiên cứu cho thấy, Hoocmon sinh dục nam thấp khiến cho 91% nam giớ bị hạn chế, thiếu ham muốn, 79% rối loạn cương, 89% mệt mỏi suy nhược, nâng cao nguy cơ béo phì, tiểu tuyến phố, bệnh tim mạch…

Một nghiên cứu khác tại khoa Nam học BV Bình Dân (TP.HCM) mới đây cho thấy, những trục trặc trong sinh hoạt vợ chồng làm 93.5% quí ông chán nản, 82.4% lo loa âu, thiếu tự tin khi quan hệ tình dục và 53.7% cảm nhận bất an mỗi lần quan hệ tình dục.

Giải pháp nào thúc đẩy sản xuất Testosterone an toàn

Để nâng cao chỉ số nồng độ Hoocmon sinh dục nam nội sinh của quí ông lên mức bình thường đúng theo nhu cầu cơ thể, các nghiên cứu chuyên sâu về Nam khoa đã xác định các lỗi quan trọng trong dây chuyền cung cấp hormone này gồm: sự suy giảm hoạt động của tế bào Leydig tại tinh hoàn nam giới (cơ quan được biết đến là chịu nghĩa vụ trực tiếp trong việc sản xuất 95% lượng Hormone sinh dục nam cho cơ thể) và sự thiết hụt Luteinizing ( đóng vai trò quyết định và điều tiết chu trình sản sinh, tổng hợp Testosterone).

Khi Luteinizing không đảm trách vai trò xúc tiến thì những tế bào Leydig được xem là “nhà máy” phân phối Hooc môn sinh dục nam hoạt động yếu kém, tiến độ sản sinh Hoocmon sinh dục nam sẽ bị đình trệ và dẫn tới thiếu hụt nồng độ Hooc môn sinh dục nam quan trọng này.

Ứng dụng các thành tựu từ các nghiên cứu khoa học, y học hiện đại và những nhà kỹ thuật đến từ Mỹ đã phát minh công thức Eroforce chuyên biệt giành cho sức khỏe cánh mày râu. Công thức Eroforce hài hòa nhân sâm, nhung hươu, đông trùng hạ thỏa với những thảo dược đặc hiệu tăng sinh lực cho cánh mày râu, thúc đẩy mạnh mẽ chu trình sinh tổng hợp Testosterone nội tiết tốt diễn ra liên tục, đáp ứng nhu cầu cơ thể tùy theo mỗi độ tuổi của quí ông. Vì giúp cơ thể tự tăng cường phân phối Hormone nam nội sinh cần sự an toàn, thích hợp với cơ thể. Để tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua sản phẩm này bây giờ các bạn có thể gọi ngay tới Hotline 0944 171 425 hoặc truy cập bài viết: Sự thực về Eroforce

Nồng độ Testosterone nội sinh một khi được nâng cao cường và duy trì ổn thỏa đúng mức nhu cầu cơ thể sau khi dùng Erofore sẽ giúp nam giới gia tăng rõ ràng sinh lý, cải thiện rối loạn cương dương, khiến chậm mãn dục, hưởng thụ cuộc sống gối chăn dài lâu và hạn chế những bệnh tim mạch, tiểu tuyến đường... 

Bài viết  của http://chongxuattinhsom.vn là những cách thúc đấy sản xuất Testosterone cho nam giới hiệu quả và an toàn hi vọng các bạn sẽ áp dụng thành công để có đời sống chất lượng hơn

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner