banner-tang-co

 

Bài tập yoga làm nở ngực hiệu quả

Kích thước ngực có xác định vẻ đẹp của một người phụ nữ? Trong thế giới ngày nay, phần lớn dân số tin rằng phụ nữ với bộ ngực mềm mại khi xuất hiện sẽ tạo được sự nữ tính và đẹp hơn. Đây là lý do chính tại sao các phương pháp phẫu thuật, các loại kem nâng ngực, bổ sung, và các tiện ích khác ra đời để kích thích làm nở ngực đã rất phổ biến thời gian gần đây. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận thực tế rằng hầu hết các phương pháp có thể dẫn đến một vài vấn đề mà bạn không thể kiểm soát được.

 

 

Bạn có thể lựa chọn cách massage vú, chế độ ăn uống thích hợp và bài tập yoga làm nở ngực hiệu quả và một cách tự nhiên. Không chỉ nó sẽ làm cho ngực của bạn tăng một cách tự nhiên lớn hơn, đặc biệt bạn cũng sẽ không phải e sợ những nguy hiểm có thể xảy ra.

 

Là bài tập yoga làm nở ngực hiệu quả phổ biến nhất, yoga chủ yếu là thực hành để đạt được trạng thái thanh thản và bình an. Tuy nhiên, đó không phải chỉ là những mặt tích cực của yoga. Do đó, nó cũng có thể giúp bạn làm nở ngực của bạn một cách tự nhiên trong khi vẫn làm giảm căng thẳng của bạn.

 

Các tư thế Yoga để tăng kích thước vòng 1

 

Để bắt đầu, các bài tập yoga có thể giúp ngực của bạn phát triển do thực tế là các tư thế bạn thực hiện trong mỗi lần sẽ cho phép bạn để kích thích chất béo và các mô tuyến trong ngực của bạn. Tương tự như vậy, các cơ bắp hỗ trợ bộ ngực của bạn sẽ trở nên săn chắc hơn và mạnh mẽ hơn khi bạn thực hiện các tư thế yoga. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu để bạn 4 tư thế yoga có thể giúp trong ngực của bạn trông săn chắc, to hơn, và thậm chí nó có thể kích thích sự phát triển của các mô vú của bạn.

 

 1. Bhujangasana

 

cac bai tap yoga lam no nguc hieu qua a

 

-  Đầu tiên trong danh sách là "Bhujangasana." Yoga này đặt ra cũng được gọi là "tư thế con rắn hổ mang" Mục đích chính của nó là để tăng cường cơ bắp của bạn và làm cho ngực của bạn phát triển lớn hơn và đều đặn hơn.

 

-  Để thực hiện tư thế này, bạn nên bắt đầu bằng cách nằm dài phẳng trên bụng của bạn và với nó bàn chân và chân của bạn càng thẳng càng tốt.

 

-  Sau đó, lòng bàn tay của bạn nên được đặt xuống sàn. Giữ chúng ở hai bên vai của bạn. Ngoài ra, khuỷu tay của bạn nên được để thẳng.

 

-  Hãy thử tốt nhất của bạn để thư giãn toàn bộ cơ thể của bạn khi bạn từ từ nâng cổ, vai, phần trên của lưng, và hướng lên trên. Tương tự như vậy, càng nhiều càng tốt, hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng bất kỳ sự hỗ trợ nào. Vì vậy, các cơ bắp ở khu vực lưng dưới của bạn khi bạn nâng lên. Cố gắng nâng cao cơ thể của bạn xa nhất mà bạn có thể. Cánh tay của bạn sẽ chỉ phục vụ như là một sự hỗ trợ cho trọng lượng của bạn trong khi bạn cố gắng để nâng mình lên.

 

-  Khi bạn đạt điểm cao nhất, từ từ nghiêng đầu của bạn lên. Rốn của bạn nên được uốn cong một chút bây giờ.

 

-  Tuy nhiên, khung xương chậu của bạn nên ở lại trên sàn. Trong khi làm điều này, cánh tay của bạn có thể uốn cong một chút, nhưng đó không phải là một vấn đề. Cố gắng để ở trong vị trí này trong ít nhất 15-20 giây.

 

-  Lặp lại vị trí này cho 4-5 lần trong bài tập yoga làm nở ngực hiệu quả này. Ngoài ra, hãy cố gắng duy trì vị trí cong mỗi khi bạn thực hiện nó. Thông qua thực hành, sức mạnh và tính linh hoạt của bạn sẽ bắt đầu cải thiện. Cùng với đó, bạn sẽ có thể để giữ cho cánh tay của bạn thẳng trong khi tập luyện yoga này.

 

2. Gomukhasana

 

Một một trong những bài tập yoga để làm nở ngực lớn hơn được gọi là "Gomukhasana". Tư thế yoga ngồi này sẽ giúp bạn tăng kích thước bộ ngực của bạn vì nó phát triển cơ ngực của bạn.

 

cac bai tap yoga lam no nguc hieu qua b

Bài  tập yoga làm nở ngực hiệu quả.

 

-  Để thực hiện yoga này đặt ra, bạn phải ngồi trong tư thế hoa sen nửa, với đôi chân của bạn hoàn toàn mở rộng.

 

-  Sau đó, nhẹ nhàng uốn cong đầu gối trái của bạn và cố gắng để gót chân trái của bạn lên đến hông phải của bạn.

 

-  Sau khi tập bài tập yoga làm nở ngực hiệu quả này, uốn cong đầu gối bên phải và kéo chân phải của bạn lên, sau đó nâng nó lên đùi trái của bạn. Càng nhiều càng tốt, hãy chắc chắn rằng cả hai đầu gối của bạn hoàn toàn phù hợp-rằng họ đang gần như ngồi trên đầu trang của nhau.

 

-  Di chuyển bàn chân của bạn để song song với nhau.

 

-  Cánh tay trái của bạn nên được uốn cong hơn của bạn vai và sau lưng của bạn. Làm điều này từ từ.

 

-  Sau đó, di chuyển cánh tay phải của bạn dưới vai của bạn và sau lưng của bạn.

 

-  Đan các ngón tay của bạn và khóa chúng lại với nhau. Điều này sẽ làm cho bàn tay phải của bạn đan cài với tay trái của bạn và nếu bạn có thể, hãy cố gắng giữ lại vị trí này trong khoảng 20 giây.

 

-  Đảo ngược vị trí của cánh tay và chân của bạn, sau đó thử tư thế này trên một lần nữa. Cần được thực hiện trong khoảng 4-5 lần.

 

3.  Stabdhasana

Do thực tế là nó tự nhiên có thể làm tăng kích thước vú vì nó có thể cung cấp cho bạn nhiều lợi ích mở rộng ngực khác nhau, "Stabdhasana" được coi là một trong những bài tập yoga làm nở ngực hiệu quả và tuyệt vời mà chắc chắn có thể cải thiện thân trên của bạn.

 

cac bai tap yoga lam no nguc hieu qua d

 

-  Để thực hiện vị trí này, bạn phải đứng thẳng, trong khi vai và đầu gối của bạn cũng song song với nhau.

 

-  Hơn nữa, chắc chắn rằng khuỷu tay của bạn hơi uốn cong trong khi bạn giơ tay lên về phía vai của bạn.

 

-  Khuỷu tay của bạn nên được ở ngang vai của bạn, trong khi bàn tay của bạn nên được đặt ở phía trước của cơ thể của bạn.

 

-  Sau đó, cổ tay của bạn nên được hướng lên trên với các ngón tay của bạn.

 

-  Hãy tưởng tượng rằng có một đối tượng ở phía trước và bạn phải đẩy nó.

 

-  Đôi mắt của bạn nên được tập trung vào các khoảng trống giữa bàn tay của bạn.

 

-  Sử dụng các cơ bắp ở ngực và cánh tay của bạn, cố gắng đẩy đối tượng tưởng tượng này và ở trong vị trí này trong khoảng 20 giây. Bài tập này nên được lặp đi lặp lại khoảng 4-5 lần.

 

4.  Ushtrasana

 

Cuối cùng với hiệu quả không kém là "Ushtrasana," tốt hơn được gọi là "tư thế lạc đà." Tập thể dục yoga có thể giúp bạn phát triển các mô vú của bạn, làm nở ngực của bạn tạo cho cơ thể càng ngày càng xuất hiện sự quyến rũ hơn.

 

cac bai tap yoga lam no nguc hieu qua c

Bài tập yoga làm nở ngực hiệu quả.

 

-  Để thực hiện "Ushtrasana," bạn phải ngồi trên gót chân và bàn chân của bạn nên được trên sàn nhà.

 

-  Tương tự như vậy, cơ thể của bạn phải ở trong một vị trí thẳng đứng như bạn cố gắng để từ từ nghiêng về phía sau.

 

-  Để làm điều này, sử dụng bàn tay trái của bạn để chạm của gót chân trái của bạn, và ngược lại.

 

-  Cố gắng duy trì một sự liên kết vuông góc như bạn đẩy dạ dày của bạn về phía trước, trong khi uốn đầu và cột sống của bạn về phía sau.

 

-  Để hỗ trợ trọng lượng cơ thể của bạn, bạn phải sử dụng chân và cánh tay của bạn trong khi cố gắng để giữ lại với trạng thái thoải mái nhất có thể. Giữ vị trí này 20-30 giây.

 

-  Khi trở về vị trí bắt đầu của bạn, nó từ từ thư giãn để không làm căng thẳng cơ bắp của bạn. Điều này nên được thực hiện trong khoảng 4-5 lần mỗi ngày.

 

Lý do tại sao bạn nên thử Làm Yoga?

 

Nhìn chung, đối với những người phụ nữ mong muốn có một vòng ngực to lớn hơn nên cố gắng tham gia các lớp học để luyện tập các bài tập yoga làm nở ngực hiệu quả. Những bài tập này sẽ giúp bạn kéo dài làm thư giãn cơ thể và các cơ cốt lõi của cơ thể. Tương tự như vậy, nó cũng có thể làm cho cơ bắp của bạn gọn gàng hơn, và cánh tay và bụng của bạn nhỏ hơn.

 

Kem bôi làm tăng kích thước vòng 1-BREAST SUCCESS CREAM: được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ được chiết xuất từ 100% thảo dược quý hiếm từ tự nhiên, nên rất an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, sử dụng song song khi bạn áp dụng bài tập yoga làm nở ngực hiệu quả sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Kem bôi làm tăng kích thước vòng 1 là phương pháp làm đẹp kỳ diệu nhất giúp chị em phụ nữ có được vòng 1 săn chắc thay thể cho những tốn kém và đau đớn bằng phương pháp phẩu thuật, thậm chí là có thể xảy ra những biến chứng xấu của việc phẫu thuật thẩm mỹ về sau này để làm thay đổi bộ ngực của bạn.

 

cac bai tap yoga lam no nguc hieu qua f

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner