banner-tang-co

 

5 hương nước hoa quyến rũ cho mọi hoàn cảnh

Các chuyên gia về mùi hương đã tổ chức cuộc khảo sát quy mô lớn tại nước Mỹ để giúp tìm ra những mùi hương nước hoa quyến rũ nào mà đàn ông yêu thích nhất, sau khoảng một tháng khảo sát trên đa số đàn ông Mỹ các chuyên gia đã tổng kết cuộc khảo sát và tìm ra 5 hương nước hoa quyến rũ cho mọi hoàn cảnh mà nam giới thích nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những loại mùi hương đó để bạn có thể xem mà đánh giá về cuộc khảo sát.

 

 1.CHRISTINA AGUILERA BY NIGHT: Những người đàn ông yêu thích mùi hương này do mùi sexy của hoa hoặc mùi hương của gỗ trầm! Đó là một hương thơm rất cổ điển, và một trong những lọ nước hoa mà bạn không thể dừng lại mua ...

 

5 huong nuoc hoa quyen ru cho moi hoan canh

 

2. MARC JACOBS DAISY: Này đã được sản xuất khoảng ba năm, nhưng vẫn là một trong những nước hoa quyến rũ được bán tốt nhất trên thị trường. Với sự tạo thành từ  dâu tây, hoa violet và vani, những người dùng theo đạo Thiên Chúa ví von nó có mùi của Thiên Chúa nhưng vẫn còn ánh sáng và tinh tế, đó là một mùi hương mạnh tác động với những người đàn ông tương tự mùi hương nước hoa kích dục.

 

5 huong nuoc hoa quyen ru cho moi hoan canh 1

5 hương nước hoa quyến rũ cho mọi hoàn cảnh.

 

 

3. CHLOE BY CHLOE: Gần như đứng thứ hai sau MARC JACOBS DAISY, do hương thơm nồng nàn gây cảm giác mạnh mẽ nên các đấng mày râu đánh giá rằng mùi hương quá mạnh cho sử dụng hàng ngày. Chỉ việc ngắm nhìn thì cũng tạo cho bạn cảm hứng từ chai và nó mùi cổ điển, đó là một sự lựa chọn phù hợp với những buổi party về tối.

 

5 huong nuoc hoa quyen ru cho moi hoan canh 2

 

 

4. DKNY BE DELICIOUS FRESH BLOSSOM: Là sự pha trộn hoàn hảo của sự nữ tính, sự sống động của hơi thở mùa xuân! Vì vậy được nam giới chọn vào vị trí thứ 4 trong 5 hương nước hoa quyến rũ cho mọi hoàn cảnh. Mùi hương cơ sở là táo ngọt tuyệt đẹp, kết hợp với các loại trái cây Summery và hoa vào mùa xuân ... Những người đàn ông thật sự yêu thích nó! Có là một chút ngọt ngào khi bạn ngửi thấy được mùi hương từ chai nước hoa quyến rũ này. Nó hoàn hảo là phụ kiện cho bạn gái vào ngày Xuân.

 

5 huong nuoc hoa quyen ru cho moi hoan canh 3

 

5. DONNA KAREN CASHMERE MIST: Đây là một trong những mùi hương mà dường như có tác dụng biến đổi hoàn toàn một ngày của bạn. Mùi xạ hương thơm tinh tế mà nhẹ nhàng như hương thơm từ cơ thể và có một chút hương thơm cổ điển ... nó thực sự là tuyệt vời. Nó thực sự đã cập nhật mùi xạ hương, và đó là một mùi hương cạnh tranh nhất. Chai nước hoa này nhắc bạn về những buổi dã ngoại trong công viên!

 

5 huong nuoc hoa quyen ru cho moi hoan canh 5

5 hương nước hoa quyến rũ cho mọi hoàn cảnh.

 

 

 

6. ALFA DONNA: Nếu bạn yêu thích mùi hương nước hoa quyến rũ với hương quyến rũ kích thích thì nước hoa tình dục ALFA DONNA sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Với các mùi hương ngọt ngào cùng sự pha trộn với hương thơm pheromone làm tăng kích thích của sự ham muốn, tạo sự bí ẩn và quyến rũ cho nữ giới mà không ai sánh kịp.

 

5 huong nuoc hoa quyen ru cho moi hoan canh 6

 

Đó là ý kiến những người đàn ông đã được khảo sátị! Sự đồng thuận chung về mùi hương dường như là mùi hương từ chai nước hoa quyến rũ với một ít tinh tế, gợi lên cảm giác tán tỉnh, mùi hương của hoa và không quá sexy. Đã là người đàn ông bạn nên chọn cho người phụ nữ của mình có một loại nước hoa mà họ yêu thích yêu thích hãy xem 5 hương nước hoa quyến rũ cho mọi hoàn cảnh là sự gợi ý cho bạn? Xin vui lòng chia sẻ nó với tôi!

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner