banner-tang-co

 

Bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1

Vẻ đẹp đến từ tất cả trên cơ thể phụ nữ, nhưng đối với chúng ta vẻ đẹp của sự gợi cảm lại đến từ kích thước vòng 1  và điều đó là một loại tiền lệ nhất định trong xã hội hiện đại, và những ai không có vòng 1 tự nhiên và đang rất quan tâm tìm cách để có được kích thước mơ ước. Và chắc bạn không biết là không khó để đạt được mong muốn đó. Có nhiều cách để tăng kích thước vòng 1 của bạn mà không phải trải qua phẫu thuật - và trên thực tế, phẫu thuật bản thân chính nó ít nhiều gì cũng có rủi ro, vì vậy bạn nên suy nghĩ kỹ càng trước khi áp dụng phương pháp này. Hãy tìm hiểu các bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1 sẽ giúp cải thiện kích cỡ của bạn.

 

1. Tập nâng đẩy: Bạn có thể nghĩ về push up như một bài tập cánh tay, ngoài ra cũng hỗ trợ việc hô hấp giúp phổi của bạn trở nên khỏe mạnh, các cơ bắp ở ngực. Hiệu quả mang lại giúp ngực tăng cường và mở rộng ngực và làm cho ngực phát triển đầy đủ hơn và lớn hơn. Hãy áp dụng bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1 này từ 3 đến 15 lần ít nhất mỗi ngày và tăng dần. Cánh tay của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nếu thường xuyên luyện tập. 

 

bai tap the duc tang kich thuoc vong 1

 

2.  Nằm sấp trên sàn nhà để hai cánh tay ở hai bên bạn và lòng bàn tay của bạn bằng phẳng xuống sàn.

 

Đẩy mạnh với cánh tay của bạn để nâng cao thân của bạn, giữ đầu gối thẳng và ngón chân của bạn trên sàn nhà. Tiếp tục đẩy mạnh cho đến khi cánh tay của bạn thẳng. Nếu bạn muốn, giữ cho đầu gối của bạn trên sàn nhà để làm cho việc năng lên lúc đầu ít khó khăn hơn.

 

Hạ người từ từ trở lại sàn nhà, sau đó lặp lại. Tập trung vào lực và khoảng cách của bạn với sàn nhà.

 

bai tap the duc tang kich thuoc vong 1 a

 

3.  Làm máy ép quả tạ ngực. Đây là một bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1 tuyệt vời hỗ trợ cho bạn, không những làm tăng kích thước vòng 1 mà các cơ bắp ở tay cũng trở nên mạnh mẽ hơn và lượng mỡ dư thừa ở vùng ngực sẽ biến mất. Chọn ra quả tạ bạn có thể thoải mái nâng cho 3 bộ 8 - 12 lần. Sử dụng 8, 10 hoặc 12 trọng lượng quả tạ là một cách tốt để bắt đầu. Hai hoặc ba lần một tuần, sử dụng 3 bộ với 10 quả tạ ép ngực. Khi bạn cảm nhận được sự mạnh mẽ hơn, tăng khối lượng quả tạ lên.

 

Ngả lưng trên một băng ghế nghiêng. Giữ trọng lượng ở bên tay bạn. Nâng trọng lượng từ hai phía bên ngực từ từ nâng lên, thẳng cánh tay của bạn, do đó hai đầu của các trọng chạm vào nhau sau đó hạ xuống ngang ngực và lặp lại.

 

bai tap the duc tang kich thuoc vong 1 b

 

4.  Sử dụng lực làm co thắt ngực. Đây là loại bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1 đòi hỏi phải sử dụng rất nhiều lực ở cơ bắp của bạn mà không cần mở rộng chúng, và nó đặc biệt tốt tương đương việc bạn sử dụng thuốc làm to ngực cho việc thúc đẩy kích thước vòng 1. Trong bài tập này, tất cả bạn cần là một chiếc khăn tay. Làm điều đó ít nhất ba lần một tuần để có kết quả tốt nhất.

 

  • Đứng dang chân rộng bằng vai của bạn.

 

  • Giữ khăn tay trước ngực của bạn với cả hai cánh tay dang rộng.

 

  • Kéo trên cả hai mặt của khăn cùng một lúc, sử dụng cơ ngực của bạn trong thời gian ngắn.

 

  • Giữ khăn căng, tiếp tục kéo nó trong một chuyển động đập trong ba phút.

 

bai tap the duc tang kich thuoc vong 1 c

 

5.  Bổ sung estrogen nhiều hơn. Estrogen là hormone giúp tăng kích thước vòng 1 ở phụ nữ trong tuổi dậy thì dừng lại việc sản xuất xung quanh tuổi 18 hoặc 19. Sau đó, bạn có thể bổ sung nguồn cung cấp estrogen của bạn bằng cách ăn nhiều sản phẩm đậu nành như sữa đậu nành, đậu phụ, đậu nành, đậu nành và pho mát. Thuốc làm nở ngực BREAST QUEEN được tạo ra với thành phần estrogen có nguồn gốc từ thảo dược để đạt được hiệu quả tương tự.

 

bai tap the duc tang kich thuoc vong 1 e

Thuốc làm tăng kích thước vòng 1 BREAST QUEEN 

 

6.  Tăng cân nói chung. Nếu bạn lại ăn kiêng và tập thể dục để giữ cho mình mỏng, chế độ ăn uống của bạn sẽ ảnh hưởng đến ngực của bạn nghiêm trọng. Ăn nhiều calo sẽ dẫn đến ngực lớn hơn, nếu bạn lại sẵn sàng để có thể làm nở ngực lớn hơn một chút thì hãy áp dụng các bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1 kiên trì trong một thời gian.

 

 

bai tap the duc tang kich thuoc vong 1 d

 

Bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1.

 

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner