banner-tang-co

 

4 biện pháp điều trị xuất tinh sớm

 

Không có một điều kỳ diệu nào hiện nay mà có khả năng lập tức điều trị xuất tinh sớm (PE) vì nguyên nhân của nó không hoàn toàn hiểu rõ. Vấn đề không phải nhận được trong cách của một cuộc sống tình dục lành mạnh, tuy nhiên bạn có thể tham khảm 4 biện pháp điều trị xuất tinh sớm đã được thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia trị liệu tình dục.

 

Cách 1 trong 4 biện pháp điều trị xuất tinh sớm: Bóp

 

Một chiến lược vật lý để trì hoãn việc cảm giác hưng phấn liên quan đến việc ép trục của dương vật ngay trước khi xuất tinh. "Nó tạo ra một cảm giác khó chịu nhẹ và giữ sự kiện này xảy ra," Irwin Goldstein, MD, giám đốc của San Diego Y học tình dục và tổng biên tập của Tạp chí Y học tình dục cho biết.

 

dieu tri xuat tinh som-2

 

4 biện pháp điều trị xuất tinh sớm.

 

 

Không phải tất cả các bác sĩ đồng ý đề điều trị xuất tinh sớm. Với kỹ thuật bóp không được khuyến cáo bởi Ira Sharlip, MD, phát ngôn viên của Hiệp hội Tiết niệu Hoa Kỳ và giáo sư lâm sàng về tiết niệu tại Đại học California tại San Francisco, bởi vì ông cảm thấy nó có thể là khó khăn để thực hiện đúng cách đối với một số người trong khi quan hệ tình dục.

 

Cách 2 trong 4 biện pháp điều trị xuất tinh sớm: Suy nghĩ về điều khác

 

dieu tri xuat tinh som

 

Một số người thấy mất tập trung tinh thần thì hữu ích cho việc trì hoãn việc xuất tinh sớm. Ý tưởng là hãy để bạn nghĩ về một cái gì đó hoàn toàn không liên quan đến đối tác và bạn rõ ràng không nghĩ về tới cảm giác đang bùng nổ trong đầu lên. Một số người thì tưởng tượng họ đang ở một trò chơi bóng đá hoặc giải các bài toán trong đầu để đánh lạc hướng cảm giác của bạn vào thời gian quan hệ.

 

Cách 3 trong 4 biện pháp điều trị xuất tinh sớm: Sử dụng Gel chống xuất tinh sớm PROLOONGING

 

dieu tri xuat tinh som-2

 

Loại gel bôi PROLOONGING có chứa lidocain là một tác nhân làm tê liệt tương tự sẽ làm giảm độ nhạy cảm. Hoặc thử một chất bôi trơn đó là cách điều trị xuất tinh sớm làm giảm độ nhạy cảm với các thành phần được tạo ra để giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Tiến sĩ Goldstein có một cảnh báo về này, mặc dù: "Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm có tác dụng làm tê liệt mạnh, thì bạn nên mang bao cao su vì có thể tác dụng làm tê liệt của nó sẽ chuyển giao cho đối tác của bạn." Và đặc biệt là với gel chống xuất tinh sớm PROLOONGING với thành phần làm tê liệt nhẹ sẽ đảm bảo cho bạn giữ vững phong độ trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến đối tác của mình.

 

Cách 4 trong 4 biện pháp điều trị xuất tinh sớm: Thuốc chống xuất tinh sớm VIPMAX

 

dieu tri xuat tinh som-5

4 biện pháp điều trị xuất tinh sớm.

 

Một số thuốc uống được sản xuất với công dụng để dieu tri xuat tinh som hieu qua mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ tình dục nào ảnh hưởng đến bạn. Ví dụ: Thuốc chống xuất tinh sớm VIPMAX được sử dụng rộng rãi như một người bạn đồng hành không thể thiếu của nam giới được sử dụng để trì hoãn cao trào với chất SSRI thì "SSRI làm tăng nồng độ serotonin, một chất ức chế sinh hoạt tình dục," giải thích Tiến sĩ Goldstein. VIPMAX  sẽ pháp huy tác dụng mạnh mẽ và tốt nhất của mình cho những người sử dụng mỗi ngày, tuy nhiên có thể bạn sẽ không cảm nhận được hiệu quả nếu bạn sử dụng ngay lập tức trước khi quan hệ tình dục. 

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner