banner-tang-co

 

Bí quyết làm tăng kích cỡ cậu nhỏ với bài tập Kegel

 

Bí quyết làm tăng kích cỡ cậu nhỏ với bài tập Kegel thường được gọi là tập thể dục cho sàn chậu lần đầu tiên được giới thiệu bởi một bác sĩ nào đó Arnold Kegel. Đây là loại bài tập được thiết kế để giúp cải thiện chức năng bàng quang, khả năng và cũng để cải thiện sàn chậu. Bài tập Kegel là bí quyết làm tăng kích cỡ cậu nhỏ cả hai có lợi cho nam giới và phụ nữ, nhưng trong những năm qua, tập thể dục Kegel đã được các lợi thế lớn cho những người đàn ông hơn phụ nữ. Bài tập Kegel cho nam giới giúp tăng cường, cải thiện khoái cảm tình dục cho nam giới, tang kich co cau nho có thể thực hiện trong phòng ngủ và rất nhiều người đàn ông đã thực hiện để bài tập này giúp cải thiện đời sống tình dục của họ trong những năm qua.

 

bi quyet lam tang kich co cau nho voi bai tap kegel

 

Một khi bạn có một cuộc sống tình dục lành mạnh mang lại nhiều lợi ích thậm chí nhiều hơn những gì bạn mong đợi như nghiên cứu đã chứng minh được sự thật rằng những người đàn ông quan hệ tình dục một cách thường xuyên ít có khả năng có nhồi máu cơ tim và bệnh tim mạch nhiều bệnh liên quan khác. Vì lý do này, Tiến sĩ Arnold Kegel nghĩ rằng nó khôn ngoan để đưa ra một bí quyết làm tăng kích cỡ cậu nhỏ với bài tập Kegel rất mạnh mẽ cho cả hai giới  có thể giúp điều trị tiết niệu và tiêu tiểu không tự chủ, giúp tăng cường qua tất cả sự tự tin trong phòng ngủ, và có thể cung cấp cho một người đàn ông một sự cương cứng lâu dài hoặc tang kich thuoc duong vat. Kegel là bí quyết làm tăng kích cỡ cậu nhỏ cho nam giới đã được thực hiện cụ thể bởi nhiều người, vì vậy hãy tận dụng lợi thế của bài tập này để tang kich co cau nho ngày hôm nay!

 

Giới thiệu tóm tắt về lịch sử của bài tập Kegel Tập cho nam giới

 

Bài tập Kegel được phát minh bởi tiến sĩ Arnold Kegel vào năm 1948 Tiến sĩ Kegel, là một chuyên gia sản khoa và phụ khoa sử dụng các bài tập Kegel để chữa trị một số bệnh nhân bị tiểu không tự chủ. Việc thực hiện tuy nhiên, đã không đạt được nhiều công rộng rãi bởi vì nó đã không thành công trên một vài trong số các bệnh nhân được điều trị nhưng ông không bao giờ nghĩ rằng tập thể dục Kegel có thể giúp cải thiện sự hài lòng tình dục cho nam giới và nó đã được chấp nhận rộng rãi bởi tất cả bệnh nhân của ông khi đến điều trị.

 

bi quyet lam tang kich co cau nho voi bai tap kegel 1

Bí quyết làm tăng kích cỡ cậu nhỏ với bài tập Kegel.

 

Tiến sĩ Arnold Kegel qua đời vào năm 1981, và kể từ đó, các bài tập Kegel (mang tên cuối cùng của ông) đã đi nơi và ngày nay nhiều người coi là một bí quyết làm tăng kích cỡ cậu nhỏ với bài tập Kegel để giải quyết một số vấn đề liên quan đến tình dục với nam giới.

 

Làm thế nào để thực hiện bài tập Kegel: Để thực hiện thành công các bài tập Kegel không cần phải phẫu thuật, như một vấn đề của thực tế, nó là rất dễ dàng để tìm hiểu và tất cả phải mất là để bạn có thể là xác định vị trí của cơ bắp bạn - bạn có thể làm điều đó khi đi tiểu. Đây là cách để xác định vị trí cơ bắp của bạn trong khi đi tiểu:

 

1) Ở giữa lúc đi tiểu, cố gắng làm chậm lại dòng chảy của nước tiểu của bạn.

 

2) Làm điều này bằng cách giữ hơi thở của bạn, và không căng thẳng cơ bắp ở bụng, mông hoặc chân trong bất kỳ cách nào.

 

3) Góp phần làm tang kich thuoc cau nho nếu bạn thành công có thể tăng hoặc giảm dòng chảy của nước tiểu mà không làm bất cứ điều liệt kê ở trên, sau đó bạn đã thành công việc luyện tập các cơ bắp.

 

bi quyet lam tang kich co cau nho voi bai tap kegel 2

 

Bí quyết làm tăng kích cỡ cậu nhỏ với các tập Kegel cho nam giới là rất dễ dàng để thực hiện và bạn có thể không thực hiện nó trong khi làm những việc khác.

 

Bước 1: Hãy thử thắt chặt cậu nhỏ của bạn trong vòng 15 giây để thẳng và đảm bảo bạn thư giãn một chút ở giữa mỗi thời gian nghĩ.

 

Lần 2 siết chặt cậu nhỏ của bạn cho ít nhất 30 giây để thẳng; giữ ép mà không đế xuất tinh vào lúc này. Hãy thử thư giãn tốt hơn so với bạn đã làm trước trong phần này.

 

Bước 2: Đi xa hơn nữa về mặt thời gian này bằng cách thực hiện 5 lần và cố gắng dành và giải phóng cơ bắp cậu nhỏ của bạn trong 10 giây thẳng, bạn từ từ thắt chặt và rèn luyện các cơ bắp ít nhất 8 lần; sẽ mất thời gian của bạn khi làm điều này và làm điều đó như chậm càng tốt.

 

Cuối cùng, giữ cơ bắp ở dương vật của bạn cho ít nhất là dài hoặc hơn một phút.

 

Nếu bạn đã thực hiện thành công tất cả các bước trên, thì xin chúc mừng, bạn đã có thể làm bài tập Kegel.

 

Một số lợi ích của bí quyết làm tăng kích cỡ cậu nhỏ với bài tập Kegel dành cho nam giới. Có hơn và nghìn lẻ một lợi ích của việc tập thể dục Kegel cho nam giới mà các chuyên gia đã liệt kê ra chỉ quan trọng nhất ở đây. Chúng bao gồm:

 

bi quyet lam tang kich co cau nho voi bai tap kegel 3

Bí quyết làm tăng kích cỡ cậu nhỏ với bài tập Kegel.

 

1) Góp phần nhiều trong việc kiểm soát xuất tinh.

 

2) Tăng thời gian lâu dài dương vật cương cứng.

 

3) Nó là một tất cả phương pháp tự nhiên tang kich co cau nho mà bạn cần phải lo lắng về bất kỳ tác dụng phụ nào có thể xảy ra trong quá trình này.

 

Bí quyết làm tăng kích cỡ cậu nhỏ với bài tập Kegel có thể giúp bạn đang tìm cách để tăng đời sống tình dục tổng thể của mình hơn hoặc đang tìm bí quyết làm tăng kích cỡ cậu nhỏ không cần phải trả qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, hãy thử các bài tập Kegel cho nam giới được tin dùng ngày nay để áp dụng cho chính mình.

 

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner