banner-tang-co

 

Làm to cậu nhỏ là gì có quan trọng không

Làm to cậu nhỏ theo bạn thì việc nam giới luôn tìm cách làm to dương vật nhanh nhất có tốt không. Vấn đề làm to cậu nhỏ luôn được nam giới tại nhiều nơi và mọi thời đại từ thời phong kiến cho đến thời hiện đại thì nó luôn là một đề tài mà mọi nam giới luôn cảm thấy thú vị và tìm mọi cách để khiến cậu nhỏ to hơn dù chỉ vài milimét. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau xem hiện nay có các cách làm to cậu nhỏ như thế nào nhé.

 

LÀM TO CẬU NHỎ LÀ GÌ CÓ QUAN TRỌNG

Làm to cậu nhỏ chính là hình thức nam giới tìm kiếm 1 giải pháp giúp cải thiện kích thước dương vật có rất nhiều cách như đeo bi sắt , móc sắt , hay tiêm trực tiếp testosterone vào dương vật nhưng đa phần các cách này đều chưa được khoa học chứng minh nên luôn tiềm ẩn các mối nguy hiểm không xác định khiến cho nam giới một khi áp dụng các cách phi khoa học này luôn phải đánh cược với nguy hiểm. Và đã có rất nhiều người khi áp dụng các cách này đều bị tác dụng phụ như nhiễm trùng.

 

lam-to-cau-nho

 

Nhưng có một cách mới đang rất thịnh hành trong giới thanh thiếu niên ở nước ngoài đó chính là phẫu thuật cấy ghép mỡ khu vực bụng chuyển vào dương vật đồng thời cắt gân dương vật để kéo dài. Các bác sĩ đã nói thủ thuật này tuy có thể khiến cho dương vật nhanh chóng dài ra và to hơn. Nhưng sau một thời gian mỡ trong dương vật sẽ bắt đầu vón cục và gây ra tình trạng nhiễm trùng. Đồng thời dương vật cũng không còn cảm giác khi quan hệ nữa. Có thể nói là sẽ mất hết chức năng của cơ quan sinh dục. Và đôi khi có thể gây vô sinh nam.

 

CHỊ EM CÓ QUAN TÂM ĐẾN KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ

Bạn nghĩ dương vật to thì sẽ quan hệ sướng, và theo bạn chị em có mong muốn bạn tình của họ có cậu nhỏ to không? Và bạn đang tìm cách để làm to cậu nhỏ. Xin chúc mừng bạn, bàn hoàn toàn đúng khi nghĩ rằng dương vật to thì sẽ quan hệ sướng hơn.

 

lam-to-cau-nho-1

 

Và khi chúng tôi thực hiện các cuộc thăm dò ý kiến chị em thì đa phần chị em đều nói là kích thước cậu nhỏ không hề quan trọng. Nhưng khi chúng tôi đề nghị che mặt hay đeo mặt nạ và giấu tên để phỏng vấn thì chị em đều trả lời là kích thước dương vật và kích thước cậu nhỏ rất quan trọng. Và có chị em thì còn nói chi tiết hơn là dương vật phải to và dài thì khi đi vào bên trong mới có thể chạm đến tử cung. Và mới có thể đạt cực khoái.

 

Cũng chính vì lý do này mà đa phần nam giới ngày nay luôn loay hoay làm sao để có thể làm to cậu nhỏ một cách an toàn và hiệu quả. Mong rằng với các câu trả lời cho câu hỏi làm to cậu nhỏ là gì có quan trọng không mà www.chongxuattinhsom.vnzexvn đã mang lại với bạn. Mọi chi tiết về mà các bạn thắc mắc về những gì trong bài viết này các bạn có thể liên lạc với chúng tôi thông qua trang chủ zex.vn của chúng tôi. Và trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết làm to cậu nhỏ là gì có quan trọng không.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner