banner-tang-co

 

Phương pháp và bài tập tăng kích thước dương vật tổng hợp


Súng dài súng ngắn đâu phải ai cũng giống nhau mà còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nhưng một điều thự tế là kích thước dương vật hoàn toàn có thể thay đổi nếu biết cách, phương pháp thực hiện như áp dùng các bài tập, thực phẩm hay….


Cùng mình tìm hiểu các cách thực hiện làm tăng kích thước dương vật nhé!


Phương pháp phẫu thuật


Cách này dành cho các người mà cơ quan sinh sản đã bị hư hỏng do chấn thương hoặc dị tật bẩm sinh.


Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho “cậu bé” bao gồm:


- Cắt dây chằng treo, chuyển da trong khoảng bụng dưới xuống trục dương vật. Cách thức này dễ khiến cho “anh bạn nhỏ” mất thời gian hơn để cương cứng.


- Hút mỡ trong khoảng xương mu, giúp dương vật dài hơn 1 bí quyết trực giác.


- Khiến cho dương vật dày hơn bằng cách thức tiêm mỡ tự thân (lấy trong khoảng phần khác của cơ thể)

 

k-t-d-v-2


Không những thế, các ca phẫu thuật không được chứng minh là an toàn tuyệt đối và không hẳn là bổ ích dưới mọi hình thức. Với thể bạn sẽ phải đối mặt có các tác dụng phụ như sẹo mô, cương dương không ổn định, mất cảm giác về tình dục, thậm chí không thể cương cứng và chẳng thể đạt được cực khoái.

 

Phương pháp dùng thuốc và Gel bôi


Ngày nay, lĩnh vực y học đang và đã phát triển tới một tầm cao và việc tăng kích thước dương vật hầu như chẵn có gì là khó khăn các loại thuốc và kem bôi hứa đem lại phép màu cho “cậu nhỏ” như dòng Gel titan Nga là một trong những dòng gel nổi tiếng mạnh mẽ du nhập vào thị trường nước ta đã trên 10 nay nhưng vẫn không đánh mất vị thế của mình khi trở thành một trong những sản phẩm massage dương vật và tăng kích thước hàng đầu tại Việt Nam

 

Việc massage bằng Gel chỉ mất của bạn mất 10-15 phút mỗi ngày bạn sẽ đẩy nhanh quá trình tăng kích thước và hồi phục của dương vật.

 

Tang-kich-thuoc-duong-vat-7


Bài tập làm lớn dương vật tự nhiên:

 

+ Sử dụng lực kéo dài kích thước dương vật


Bài tập đầu tiên được thực hiện đơn giản chỉ bằng cách thức dùng lực của tay kéo dài và khiến cho tăng kích thước dương vật. Ở vị trí nối giữa xương mu và dương vật bạn sử dụng tay kéo dãn dây chằng có mục đích khiến cho tăng khả năng cương cứng lúc có kích thích. Để mang lại hiệu quả, trước lúc thực hành bạn cần tạo cho mình 1 tâm lý khôn xiết thoải mái, không gò bó hay găng, luôn giữ một tâm trạng thoải mái nhất và bắt đầu thực hiện từng bước như sau:


-Giữ chặt đầu dương vật bằng tay sau chậm triển khai kéo thẳng ra phía trước 1 cách thức ngẫu nhiên, không lên cố kéo làm cho đau dương vật, giữ nguyên từ 5 giây.


-Hết 5 giây giữ đầu dương vật, bạn chuyển hướng kéo sang phải cũng giữ từ 5 giây hoặc cho đến lúc nào bạn cảm thấy với sức ép từ phía bên trái thì chuyển hướng kéo sang trái, giữ trong vòng 5 giây.


-Thực hiện tương tự như trên với các hướng lên trên, xuống dưới.


-Sau lúc kéo đầy đủ những hướng, bạn lặp lại trong khoảng đầu các bước như trên. Để đạt hiệu quả như mong muốn, bạn cần kiên trì mỗi ngày nên dành khoảng 15 phút thực hành liên tục 15 lần lặp đi lặp lại những động tác trên.

 

Tang-kich-thuoc-duong-vat-10


+ Bài tập khiến lớn dương vật tự nhiên: Circular Stretch


khi máu lưu thông đều đặn đến dương dương vật sẽ khiến nâng cao khả năng cương dương cùng lúc nâng cao kích thước dương vật. Bài tập thứ 2 trong bí quyết khiến to dương vật bằng tay Circular Stretch đem đến hiệu quả này. Bước thực hành cơ bản:

-Bước 1: tiêu dùng tay giữ chặt đầu dương vật sau chậm triển khai kéo thẳng ra phía trước khoảng 5 giây.


-Bước 2: giữ chặt đầu dương vật và kéo lên phía trên, cũng giữ 5 giây.


-Bước 3: xoay dương vật theo chiều kim đồng hồ một vòng. Chú ý cũng không được thực hiện quá 5 giây. Lặp đi lặp lại các thao tác trong khoảng đầu liên tục khoảng 25 lần trong 5 phút. Tiếp sau Đó, sau lúc xong bạn thực hành masage nhẹ nhõm nhằm tăng cường lưu thông máu đều đặn tới dương vật.

 

Tang-kich-thuoc-duong-vat-8


+ Bài tập khiến cho lớn dương vật tự nhiên: Sit Down Stretch


-Sit Down Stretch là 1 bài tập trong bí quyết làm lớn dương vật ở góc cạnh nâng cao độ rộng. Bài tập được bắt đầu lúc dương vật đang ở tình trạng bán cương cứng tức cương cứng được khoảng 40%. Các bước thực hiện:


-Khi dương vật đã cương cứng nửa phần khoảng 40%, giữ tay tại gốc dương vật sau Đó nhẹ nhõm kéo ra phía sau. Chú ý là thực hành ở phong độ đứng.


-Ngồi xuống 1 phương pháp từ trong khoảng, khi Đó dương vật của bạn sẽ được kéo dài ra.


Để đem lại hiệu quả như mong muốn, bạn nên thực hành bài tập này liên tiếp trong khoảng 5-10 lần mỗi ngày nhé.

 

Tang-kich-thuoc-duong-vat-9


Mong những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề mà cậu nhỏ phải chịu đem lại một cuộc sống quan hệ tình dục thăng hoa hơn. Mọi thông tin thắc mắt vui lòng để lại trong hộp thư thoại của Web và truy cập thường xuyên http://chongxuattinhsom.vn để có thể

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner