banner-tang-co

 

Cách chống rối loạn cương dương cho quý ông

Cách chống rối loạn cương dương cho quý ông bằng bài tập Kegel mang lại nhiều lợi ích những quý ông. Đặc biệt, chúng giúp tăng cường cơ bắp ở thể hang. Cơ quan này làm ba công việc: nó cho phép dương vật tiếp nhận số lượng lớn máu được bơm tới trong quá trình cương cứng, nó góp phần trong quá trình xuất tinh và nó giúp rỗng niệu đạo sau khi đi tiểu.

 

Bài tập thể dục Kegel cơ bản:  Phương pháp tốt nhất để định vị các cơ sàn chậu (xương chậu thấp) là để ngăn chặn dòng chảy của bạn nhiều lần trong thời gian đi tiểu. Các cơ bắp bạn sẽ được siết chặt để làm điều này là bạn cần phải tập thể dục.

 

Để thực hiện một trong cách chống rối loạn cương dương đại diện của các bài tập Kegel là siết chặt các cơ bắp ở dương vật, giữ trong 5 giây sau đó thư giãn. Lặp lại 10-20 lần, hai hoặc ba lần một ngày. Bạn có thể muốn thử bài tập này ở các vị trí khác nhau bao gồm: cả nằm xuống với đầu gối lên, ngồi trong một chiếc ghế, và đứng.

 

cach chong roi loan cuong duong

Cách chống rối loạn cương dương cho quý ông.

 

Ngoài bài tập cơ bản trên thì bạn có thể sẽ không có khả năng hoàn thành một loạt đầy đủ 10 cách chống rối loạn cương dương với Kegels khi bạn lần đầu tiên thử. Hãy làm những gì bạn có thể, và cuối cùng làm việc lên đến 10-20 bài tập Kegels với tần suất ba lần một ngày.

 

Không giữ hơi thở của bạn hoặc đẩy với cơ bụng, mông, đùi của bạn. Hãy nhớ để thư giãn sau mỗi năm lần. Để thử thách bản thân, luân phiên giữa ép ngắn và dài.

 

Một cách khác để suy nghĩ về Kegels là để siết chặt các cơ bắp của hậu môn của bạn, giống như bạn đang có một phong trào ruột. Giữ cho 5-10 giây trong khi hít thở, sau đó thư giãn các cơ bắp.

 

cach chong roi loan cuong duong-1

Cách chống rối loạn cương dương cho quý ông

 

Ngoài giúp làm giảm rối loạn chức năng cương dương thì bài tập này cũng:

 

1.  Giảm tiểu hoặc đi tiêu tiểu không tự chủ

2.  Dừng lại sau khi đi tiểu mót

3.  Có khả năng cải thiện kinh nghiệm tình dục nói chung.

4.  Lợi ích của cách chống rối loạn cương dương bằng bài tập thể dục Aerobic.

 

Giúp các cơ bắp ngoài sàn chậu cũng có thể giúp chống roi loan cuong duong. Các nghiên cứu ở Ý và Ethiopia cho thấy rằng tập thể dục aerobic có thể cải thiện ED. ED thường được gây ra bởi các vấn đề lưu lượng máu đến dương vật. Béo phì, tiểu đường, cholesterol cao, bệnh mạch máu và có thể ảnh hưởng đến lưu lượng máu và dẫn đến bị rối loạn cương dương. Tập aerobic để có thể cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn và có thể dẫn đến cải thiện rối loạn chức năng cương dương. Ngay cả đi bộ nhanh 30 phút mỗi ngày, 3-4 lần một tuần, có thể đủ để thay đổi sức khỏe tim mạch của bạn và hỗ trợ đến ED của bạn.

 

cach chong roi loan cuong duong-3

 

Bài tập sàn chậu và các bài tập aerobic là một bước lớn cho cách chống rối loạn cương dương  đầu tiên. Ngoài ra, bạn sẽ thấy những cải tiến mà không có tác dụng phụ của VIPMAX và các loại thuốc ED khác như: STIMULOID, GRAVIMAX-RX, CRAVIMAX,... Theo Mayo Clinic, các loại thuốc như VIPMAX có thể hỗ trợ sinh lý giúp bạn đối phó với các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn gây ra ED, đặt bạn vào nguy cơ đau tim và đột quỵ.

 

cach chong roi loan cuong duong-4

 

Điều trị liệt dương với thảo dược Vipmax

Nếu bạn không thích việc sử dụng thuốc để chống rối loạn cương dương thì máy bơm dương vật, cấy ghép, hoặc phẫu thuật mạch máu sẽ là gợi ý cho bạn có thể được lựa chọn.

 

ED là không nhất thiết phải được điều trị một cách nhanh chóng bằng việc sử dụng thuốc trong ngày một ngày hai mà là cả một thời gian kiên trì điều trị. Nhiều cách chống rối loạn cương dương cho quý ông  hiệu quả trong cuộc sống tình dục của bạn đang có sẵn. Bài tập sàn chậu đơn giản là một cách tuyệt vời để bắt đầu.

 

Bạn có thể thực hiện bài tập Kegel ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Đặt một ghi chú trong lịch của bạn nếu bạn có một thời gian khó khăn ghi nhớ. Tập aerobic giúp cải thiện sức khỏe tim mạch tổng thể của bạn, trong đó có tác động trực tiếp đến lưu lượng máu bơm tới dương vật nên được xem là cach chong roi loan cuong duong an toàn và duy trì sự cương cứng.

 

cach chong roi loan cuong duong-2

Cách chống rối loạn cương dương cho quý ông

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner