banner-tang-co

 

7 loại dầu thơm cho nam quyến rũ nhất thế giới

 

Dầu thơm cho nam giành cho bạn có rất nhiều sự lựa chọn với rất nhiều mùi hương và kiểu dáng thu hút. Bạn có biết rằng một người phụ nữ trên thực tế có mùi hương sinh học tự nhiên của mình ở một mức độ nào đó và bạn sẽ cảm thấy vô thức bị thu hút vì cảm giác cảm nhận về mùi cơ thể quyến rũ? Tin hay không, thì mùi hương thực sự có rất nhiều ưu điếm để làm với thu hút người phụ nữ đối với một người đàn ông.

 

 

Bạn đã bao giờ nhận thấy một người đàn ông, mặc dù không thực sự đẹp nhưng vẫn có thể thu hút phụ nữ ở bất kỳ nơi đâu họ đến? Rất có thể là, mùi hương của đàn ông là rất sexy và quyến rũ mà nó hoạt động như một sự thu hút quan hệ tình dục! Vì vậy, chúng tôi đã quyết định sưu tầm 7 loại dầu thơm cho nam quyến rũ nhất thế giới mà có thể làm cho người phụ nữ chỉ đơn giản là không thể cưỡng lại sự thu hút với bạn.

 

 

Tom Ford’s Noir

 

7 loai dau thom cho nam quyen ru nhat the gioi

7 loại dầu thơm cho nam quyến rũ nhất thế giới

 

Hương thơm này là mùi hương hoàn hảo cho người đàn ông sang trọng, đầy sự hoang dại và bí ẩn. Quyến rũ, gợi tình được tạo ra từ mùi hương này được đảm bảo sẽ khiến cho phụ nữ cũng trở nên hoang dã! Đó là một mùi hương rất nam tính đã được tạo ra cho một người đàn ông với sự gợi tình vốn có.

 

Creed Cologne For Men

 

7 loai dau thom cho nam quyen ru nhat the gioi a

 

Creed Cologne For Men là một hương thơm giấc mơ đáng kinh ngạc tác động đến tất cả các giác quan với gợi nhớ của buổi bình minh Ba Tư màu hồng. Mùi hương gợi cảm này là mơ hồ, huyền bí, ánh đỏ, kỳ lạ và gợi cảm. Nó sử dụng các thành phần như chanh, hạt tiêu hồng và cam bergamot lôi cuốn vào một tối, galbanum xanh cay đắng và tuyết tùng Lebanon. Nó là rõ ràng xứng đang nằm trong danh sách 7 loại dầu thơm cho nam quyến rũ nhất thế giới và qua nhiều năm nó đã được sử dụng bởi các nhân vật nổi tiếng từ vua George III và Rapper Jay Z.

 

Terre D’Hermes by Hermes

 

7 loai dau thom cho nam quyen ru nhat the gioi b

 

Terre D'Hermes là một mùi hương của hương cam quýt mạnh mẽ đi kèm với một mùi thơm thân gỗ rất sexy. Đó là các loại mùi hương sẽ bắt nguồn từ vỏ cam hoặc chanh đầy sự tươi mới. Dầu thơm cho nam này có một chút hương thơm thân gỗ rất dễ chịu, với một chút hoắc hương và cây có múi. Mùi hương nam tính phức tạp này được đảm bảo sẽ có được lời khen ngợi vì mùi hương sâu sắc và gợi cảm của nó từ những người khó tính nhất.

 

L’homme Yves Saint Laurent

 

7 loai dau thom cho nam quyen ru nhat the gioi c

7 loại dầu thơm cho nam quyến rũ nhất thế giới.

 

L'Homme YSL là sự lựa chọn hoàn hảo cho một người đàn ông với phong cách lãng mạn. Đó là một sự kết hợp độc đáo của sự sang trọng, nghệ thuật và hiện đại cho một vẻ thanh lịch vượt thời gian. Hương thơm từ thân gỗ tươi trái ngược với sự tươi mát tươi sáng và lấp lánh tạo nên một sự gợi cảm khó có thể diễn tả được.

 

 

Jean Paul Gaultier Le Male Terrible

 

7 loai dau thom cho nam quyen ru nhat the gioi d

 

Jean Paul Gaultier Le Male Terrible là một loại dầu thơm nam giới được ra mắt hoàn toàn cho hình tượng bad boy trong bạn. Nó có một hương thơm bưởi mang đến cảm xúc buồn vui lẫn lộn cùng với sự xuất hiện của hạt tiêu hồng, vani ấm áp và hổ phách xạ hương mạnh mẽ. Đây là một loại nước hoa cho nam trong 7 loại dầu thơm cho nam quyến rũ nhất thế giới mà ai cũng biết đến và mong muốn sở hữu một chai như thế trong nhà của mình.

 

Eternity Aqua by Calvin Klein

 

7 loai dau thom cho nam quyen ru nhat the gioi e

 

Eternity Aqua là một mùi hương gợi cảm và tinh tế mới dành riêng cho những quý ông lịch lãm, luôn phải gặp mặt đối tác để tạo sự ấn tượng cho mình. Ở những dầu thơm cho nam khác thì sẽ mất hương thơm khá nhanh hoặc ngay sau khi ứng dụng nhưng với Eternity Aqua chắc chắn có thể kéo dài khoảng một thời gian dài. Các mùi hương từ hoa nhài sắc nét, cây xô thơm, húng quế, và gỗ hồng mộc thì nước hoa này chắc chắn tạo sự khác biệt và trên thực tế, nó có mùi khá sang trọng và tinh khiết với một chút là "khiêu dâm".

 

 

Max for Men

 

7 loai dau thom cho nam quyen ru nhat the gioi g

 

Với mùi hương độc đáo không lẫn vào đâu được của nước hoa tăng kích thích tình dục MAX 4 MEN này sẽ giúp bạn vô cùng thích thú, không như những sản phẩm dầu thơm cho nam thông thường chỉ giúp tạo hương thơm thì với MAX 4 MEN không những giúp bạn tỏa hương thơm thu hút mọi người xung quanh thì còn mang hương kích thích tình dục đầy hoang dại, đê mê một khi bạn sử dụng lên cơ thể. Hoàn toàn có tính chất như mùi cơ thể của nam giới, tạo sự hưng phấn tự nhiên cho người bạn tình của bạn, đây là mùi hương có sự khác biệt nhất trong trong 7 loại dầu thơm cho nam quyến rũ nhất thế giới trên.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner