banner-tang-co

 

Cách dùng máy tập cậu nhỏ hiệu quả, an toàn

Hiên nay cáng đấng mày râu đá có giải pháp để giải quyết cậu nhỏ khiêm tốn của mình đó là sử dụng những loại máy tập cậu nhỏ có bán trên thị trường, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng máy tập cậu nhỏ sao cho hợp lý và an toàn nhất cho bạn thân cũng như cầu nhỏ của mình.

 

cách dùng máy tập cậu nhỏ

 

Đã có những người sử dụng máy tập cậu nhỏ không đúng cách mà khiến cho cậu nhỏ bị ảnh hưởng và dẫn đến rất nhiều những hậu quả đáng tiếc, bởi vì cậu nhỏ của chúng ta được cấu tạo vô cùng đặc biệt không khống như các bộ phận khác vì vậy nó rất dệ bị tổn thương từ những tác động bên ngoài khác, nếu không thực sự biết sử dụng thì tốt nhất bạn nên tham khảo từ những chuyên gia, hỏi người có kinh nghiệm hoặc theo những cách của chúng tôi bên dưới đây để có được cách dùng máy tập cậu nhỏ một cách đúng đắn nhất và an toàn nhất.

 

cách dùng máy tập cậu nhỏ an toàn

 

Máy tập cậu nhỏ là một trong những công cụ được thiết kế đặc biệt để giúp phái nam có thể làm gia tăng kích thước dương vật, bởi do cấu trúc dương vật hầu hết bởi những mô xốp, khi hiện tượng cương cứng xảy ra thì dường vật sẽ được bơm đầy máu vào những phần xốp này để tạo sự cương cứng, một khi chúng ta dùng máy tập cậu nhỏ thì dương vật của chúng ta sẽ năm trong một môi trường mới, môi trường chân không sẽ làm những miếng xốp ở cậu nhỏ chúng ta tăng diện tích và mang đến cho chúng ta một cậu nhỏ gần với ước muốn của chúng ta hơn.

 

Để bảo chất lượng tốt nhất bạn nên dùng máy tập cậu nhỏ GraMax-Penis, đây được xem như là một sản phẩm chất lượng và được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng tăng kích thước cậu nhỏ hiện nay. Theo các chuyên gia thì khi chúng ta sử dụng máy tập cậu nhỏ GraMax-Penis cùng kết hợp với những bài tập cậu nhỏ hợp lý bạn sẽ nhanh chóng có được một kích thước dương vật mà cũng hằng mơ ước.

 

Hướng dẫn cách dùng máy tập cậu nhỏ GraMax-Penis:

 

cách dùng máy tập cậu nhỏ hiệu quả

 

Bước 1: lắp các vòng cao su của máy vào

 

Bước 2: sử dụng thêm những loai gel bôi trơn để đảm bảo không gây tác đông mạnh cho dương vật.

 

Bước 3: thơi gian tập lúc đầu ta nên tập với thời gian ngắn khoảng 5 phút rồi tăng dần lên.

 

Bước 4: Kéo bơm hút cho câu nhỏ căng và dài cực đại, rồi giữ chúng khoảng 30 giây rồi cứ thế làm cho những lần tiếp theo.

 

Tốt nhất là chúng ta nên thực hiện những bài tập này vào buổi sáng và tối.

 

Cách dùng máy tập cậu nhỏ

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner