banner-tang-co

 

Giá website: 1.500.000đ
Giá tại shop:
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
Chữa trị vô sinh nữ giới WINMAX FOR WOMEN

Hãng Sản Xuất: Hoa kỳ - Xuất xứ: Hoa kỳ - Nhập khẩu từ: Hoa kỳ

Chức Năng Hỗ trợ điều trị vô sinh nữ giới, chống hiện tượng vô sinh làm tăng khả năng rụng trứng, hỗ trợ điều trị các nguyên nhân gây ra vô sinh.
Thành Phần Ginseng Panax, Horny Goat Weed, L-Carnitine, Co Enzyme Q10, Forlic Acid, Cyanocobalamin (B-12), Zinc Elemental, Selenium Elemental, Selenium Elemental, L-Arginine HCL và các thành phần khác.
Hướng Dẫn Sử Dụng

Ngày sử dụng 2 viên dùng trước bữa ăn và sau bữa ăn điều được phải kiên nhẫn dùng lâu dài để có kết quả tốt nhất.Trọng Lượng 
 60g
Tác dụng phụ Không có

 

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 

Bệnh vô sinh đang gây ra rất nhiều nỗi buồn lo các cặp gia đình có khát khao làm cha mẹ đặc biệt là đối với nhiều bạn gái trẻ đang trong độ tuổi sinh sản đã rất chờ đợi giây phút được làm Mẹ, được nghe tiếng khóc chào đời của đứa con mình. Điều mơ ước này sẽ trở thành sự thật nếu các bạn biết nguyên nhân và phương pháp điều trị thích hợp cho mình. Trước tiên,  bạn cần  tìm hiểu về những yếu tố gây nên bệnh vô sinh ở nữ. Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh này, nhưng có thể được phân ra thành 3 nguyên nhân chính cho căn bệnh vô sinh này: yếu tố bẩm sinh (di truyền), các yếu tố bị mắc phải trong quá trình sống và yếu tố tâm lý. 

Theo thống kê gần đây nhất cho thấy có 60% vô sinh là do nữ giới trong đó có 20 đến 30% là vô sinh là di vòi trứng không hoạt động. vô sinh có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chẵn hạn như do chính bản thân mình ( do sống trong một môi trường quá khắc nghiệt cũng dẫn đến bị vô sinh, hoặc do sinh lý của mình …., Ở phụ nữ tuổi sinh sản bị hiếm muộn do không phóng noãn; muốn điều trị phải dùng thuốc nội tiết để kích thích phóng noãn - lấy trứng trưởng thành cho thụ tinh trong ống nghiệm. Nếu không dùng thuốc, trứng được hút ra chắc chắn là trứng non.), hoặc có thể do nửa kia của mình không có khả năng sinh con.

vo sinh nu gioi a 

Sản phẩm WinMax For Women - Điều trị vô sinh nữ hỗ trợ có tác dụng hỗ trợ kích thích phóng noãn giúp trứng có thể thụ tinh và giúp chị em sớm có được tin vui trong gia đình. Vì vậy hãy tạo cho chính mình có thêm cơ hội trong chuyện mong muốn có con đây là một khao khát rất lớn của những người không có khả năng sinh con và khả năng sinh con có phần trăm rất ít.

vo sinh nu gioi 

Thành phần sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh cho nữ với winmax for wormen : 
Gồm các thành phần : Ginseng Panax, Horny Goat Weed, L-Carnitine, Co Enzyme Q10, Forlic Acid, Cyanocobalamin (B-12), Zinc Elemental, Selenium Elemental, Selenium Elemental, L-Arginine HCL và các thành phần khác.

Tác dụng trong sản phẩm:


   - Hỗ trợ trị yếu lượng tinh binh trứng làm trứng khỏe.


   - Hỗ trợ giúp tăng lượng trứng trong cơ thể làm khỏe trứng có khả năng thụ thai nhanh hơn.


   - Giúp chị em tăng khoái cảm hơn trong tình dục.


   - Giúp hỗ trợ điều trị vô sinh nữ giới tăng lượng trứng giúp trứng khỏe mạnh hơn dễ mang thai hơn khả năng có em bé dễ dàng hơn.

 

vo sinh nu gioi

 

Hướng dẫn cách sử dụng:

  • Ngày sử dụng 2 viên dùng trước bữa ăn và sau bữa ăn điều được phải kiên nhẫn dùng lâu dài để có kết quả tốt nhất.
  • Sử dụng ngay sao khi có ý định sinh con để nhằm tăng lượng trứng trong cơ thể của chị em.

Đối tượng sử dụng:

  • Dùng cho những quí cô đang trong trường hợp không có khả năng mang thai hoặc có khả năng mang thai nhưng do tinh binh trứng yếu, ít …thì sản phẩm WINMAX FOR WOMEN sẽ giúp hỗ trợ điều trị vô sinh nữ giới.
Gói
1

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
2

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
3

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
4

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
5

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner