banner-tang-co

 

Giá website: 1.500.000đ
Giá tại shop:
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
Điều trị vô sinh nam WINMAX FOR MEN

Hãng Sản Xuất: Hoa kỳ - Xuất xứ: Hoa kỳ - Nhập khẩu từ: Hoa kỳ

Chức Năng Chế phẩm này giúp cho nam giới trên toàn thế giới bị có tinh trùng yếu, ít, tốc độc di chuyển chậm…gia tăng hiệu xuất thụ thai hơn trong những lần quan hệ.
Thành Phần Ginseng Panax, Horny Goat Weed, L-Carnitine, Co Enzyme Q10, Forlic Acid, Cyanocobalamin (B-12), Zinc Elemental, Selenium Elemental, Selenium Elemental, L-Arginine HCL và các thành phần khác.
Hạn Sử Dụng 36 tháng
Trọng Lượng 
60 gram
Đơn Vị Hộp 60 Viên Nang
Tác dụng phụ Không có

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Vô sinh hay hiếm muộn là tình trạng một cặp vợ chồng chung sống với nhau mà người vợ không thể có thai trong khoảng thời gian một năm, mặc dù không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Trường hợp người chồng không có khả năng sinh sản gọi là vô sinh nam. Tỉ lệ vô sinh rơi vào khoảng 10-15% các cặp vợ chồng, nguyên nhân do vợ là 40%, chồng là 40% , do cả 2 vợ chồng là 10%, không rõ nguyên nhân là 10%.

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều các loại thuốc có tác dụng chữa trị hiếm muộn nhưng nổi bật hơn là sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ - Tăng chất lượng tinh trùng điều trị vô sinh nam Winmax For Men giúp làm bổ thận, tăng cường sinh lực nam giới, với sự kết hợp thành phần vitamin, khoáng chất giúp tăng sản xuất tinh trùng, dưỡng tinh trùng, tăng khả năng di chuyển của tinh dịch, hạn chế tinh trùng dị tật, ngăn ngừa dị tật thai nhi, cải thiện sức khỏe sinh sản cho các cặp vợ chồng hiếm muộn trong quá trình điều trị vô sinh nam giới.

Thuốc điều trị vô sinh nam WINMAX FOR MEN là dạng viên nang, chiết xuất 100% hành phần thảo dược tự nhiên, thêm vào đó là các vitamin và khoáng chất, với thành phần liều lượng vừa đủ để giúp nâng cao chất lượng tinh trùng. Giúp sinh tinh, dưỡng tinh và chống các dị dạng cho tinh trùng, qua nhiều năm từ khi sản phẩm WINMAX FOR MEN có mặt trên thị trường Mỹ, cho đến nay thì đã được nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn tin dùng, sản phẩm đã mang lại niềm hạnh phúc và sức khỏe nam giới. Sử dụng sản phẩm, nam giới vô sinh sẽ có cơ hội làm bố cao hơn so với những người không dùng sản phầm.

Điều trị vô sinh nam WINMAX FOR MEN

Thành phần: 

Ginseng Panax, Horny Goat Weed, L-Carnitine, Co Enzyme Q10, Forlic Acid, Cyanocobalamin (B-12), Zinc Elemental, Selenium Elemental, Selenium Elemental, L-Arginine HCL và các thành phần khác

Công dụng chính của sản phẩm Winmax For Men:

  • Điều trị hiếm muộn, bệnh yếu tinh trùng, tinh trùng ít cho nam giới.
  • Winmax-For-Men là thuốc trị vô sinh nam an toàn, hiệu quả nhất.
  • Hỗ trợ cơ thể nam giới sản sinh Testosterone một cách tự nhiên.
  • Ngoài ra con giúp điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Điều trị vô sinh nam WINMAX FOR MEN

Hướng dẫn cách sử dụng:

  • Ngày uống 02 viên để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình điều trị vô sinh nam giới uống trước ăn hoạc sau ăn sử dụng kiên trì lâu dài. Sử dụng thêm 02 viên trước khi quan hệ 2h đồng hồ để tăng số lượng và chất lượng tinh trùng hơn hỗ trợ đạt hiệu quả thụ thai cao hơn.
  • Sử dụng sản phẩm ít nhất 14 ngày trước khi có ý định thụ thai, tính từ ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt của vợ, nêu dùng sản phẩm kiên trì kéo dài đợt từ 3 tháng sau nghỉ 1 tháng tiếp tục sử dụng tiếp sản phẩm.

Đối tượng sử dụng: 

Dùng chữa bệnh vô sinh, suy giảm chức năng sinh sản và yếu sinh lý, rối loạn cương, chống xuất tinh sớm, kết hôn sau 1 năm mà vẫn chưa có con, đối tượng, tinh trùng yếu, tinh trùng loãng và ít tinh trùng, nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

 

Điều trị vô sinh nam WINMAX FOR MEN

Gói
1

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
2

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
3

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
4

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
5

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner