banner-tang-co

 

Giá website: 900.000đ
Giá tại shop:
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
Nước hoa tăng hưng phấn tình dục nữ - Pheromone-Slim Fresh

Hãng Sản Xuất: Mỹ - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ

 Chức Năng Đem đến một mùi hương ngọt ngào cùng với sự kích thích ham muốn, mang đến cho bạn một sự quyến rũ bí ấn chưa có trước đây
 Thành Phần Xyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate, Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri, Androstanone, Epiandrosterone, Beta-androstenol (Trace), Tetrahydrodeoxycorticosterone.
 Hạn Sử Dụng 
: 60 tháng
 Số lần xịt
: 230 lần
 Đơn Vị : Chai
 Dung Tích : 15 ml

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Nước hoa tăng hưng phấn tình dục nữ - Pheromone-Slim Fresh là loại nước hoa có khả năng khơi dậy những ham muốn tình dục cũng như có khả năng kích thích những người xung quanh tạo cho bạn một sức hút không thể cướng lại được khi sử dụng dòng sản phẩm này. Đặc biệt sản phẩm này rất phù hợp cho những người đang muốn gây sự chú ý cũng như làm tăng ấn tượng cho bạn tình cũng như người yêu của mình.

Hiện nay các chuyện gia khặng định rằng nước hoa tăng hưng phấn tình dục nữ - Pheromone-Slim Fresh có chứa hoạt chất Pheromone tự nhiên giúp có tác dụng mạnh mẽ đến những phản ứng của người ngửi và làm tăng ham muốn cũng như kích thích, đây là chất mà các loại động vật trong tự nhiên thường sử dụng để lôi kéo bạn tình của mình. Pheromone là một chất không mùi nên khi bạn ngửi vào sẽ không bao giờ nhân ra được.

Không chỉ trên những loại động vật mà ngay chính con người của chúng ta cũng có thể tiết ra chất Pheromone này từ khi đến tuổi dậy thì và giảm dần khi chúng ta lớn tuổi hơn, hoặc do những ngoải cảnh khác. Bạn có thể thấy có rất nhiều người bình thường những lại có một sức hút vô cùng lớn, đó chính là tác dụng của loại hoạt chất này, chính vì điều này mà nước hoa tăng hưng phấn tình dục nữ - Pheromone-Slim Fresh luôn là một sự lựa chọn để cho bạn tăng sự tự tin và sức hút của mình một khi bước vào đám đông hoặc trong những buổi tiệc.

Nước hoa tăng hưng phấn tình dục nữ - Pheromone-Slim Fresh đã được nghiên cứu và bào chết từ rất nhiều chuyên gia về nước hoa lớn hiện này không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sư dụng, mang đến sự thân thiện với mùi thơm pheromone đặc biệt biến cho mọi khung cảnh trở lên lãng mạn, tăng sự kích thích và hưng phấn tình dục cho đối tác của bạn.

Nước hoa tăng hưng phấn tình dục nữ - Pheromone-Slim Fresh là một thương hiệu nước hoa kích thích tình dụng nổi tiếng và vô cùng đắt khách tại Mỹ. . Được sản xuất với nồng độ 25X Pheromone nó mạnh gấp 3 lần với các loại nước hoa khác, và được đánh già là một sản phẩm nước hoa kích thích tình dụng tốt nhất trên thị trường hiện này.

Gói
1

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
2

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
3

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
4

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
5

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner