banner-tang-co

 

Giá website: 1.520.000đ
Giá tại shop:
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
Nước hoa kích thích tình dục nữ ALFA DONNA

Hãng Sản Xuất: Mỹ - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ

 Chức Năng Với các mùi hương ngọt ngào cùng sự pha trộn với hương thơm làm tăng kích thích của sự ham muốn, tạo sự bí ẩn và quyến rũ cho nữ giới mà không ai sánh kịp. 
 Thành Phần Xyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate, Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri, Androstanone, Epiandrosterone, Beta-androstenol (Trace), Tetrahydrodeoxycorticosterone.
 Hạn Sử Dụng 
: 60 tháng
 Số lần xịt
: 230 lần
 Đơn Vị : Chai
 Dung Tích : 36 ml

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Nước hoa luôn là phụ kiện trang sức không thể thiếu đối với phụ nữ từ xa xưa, nữ hoàng Cleopatra chính là người đầu tiên biết sử dụng hương thơm từ các loại thảo dược và hoa để tạo hương thơm trên cơ thể. Việc sản xuất nước hoa thời nay cũng lấy những nguồn nguyên liệu hương thơm từ thiên nhiên nhưng với công nghệ chế tạo hiện đại hơn nhiều lần giúp lưu giữ hương thơm trên cơ thể bạn trong mọi thời tiết và trong khoảng thời gian dài. Với ma trận nước hoa quyễn rũ hiện nay thì việc để bạn tìm cho mình một hương thơm phù hợp với tính cách và độc đáo của bạn là không dễ dàng gì.

Nước hoa kích thích tình dục ALFA DONNA sẽ là sự gợi ý tuyệt vời cho những phụ nữ năng động luôn muốn tạo cho mình sự khác biệt ở giữa đám đông, với công thức chiết xuất hương thơm vô cùng độc đáo sẽ khiến bạn sẽ mê mẩn ngay lần đầu tiên sử dụng. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào bạn cũng có thể sử dụng nước hoa kích thích tình dục này nhưng đặc biệt nhất là ở những nơi đầy sự gợi tình với người đàn ông mà mình khao khát.

bi quyet chon nuoc hoa goi cam 4

Nước hoa kích thích tình dục nữ ALFA DONNA hoàn toàn khác biệt so với những loại nước hoa trên thị trường hiện nay, với hương thơm đặc biệt từ kích thích tố pheromone tự nhiên được sản xuất ra từ cơ thể. Bạn luôn bị quyến rũ bởi mùi từ cơ thể nữ giới mà mình gần gũi nhưng không biết lý do là tại sao lại làm bạn kích thích và say mê không thể thoát ra được, pheromone chính là nguyên nhân của sự thu hút tạo sự kích thích tình dục đó. Hiểu được sự thắc mắc đó từ phụ nữ, các chuyên gia hàng đầu của Hoa Kỳ đã bắt tay nhau cùng hợp tác để nghiên cứu với công dụng khác biệt đó của chất kích thích tố pheromone, sau nhiều năm nghiên cứu thì kết quả thu được pheromone được ví von là chất kích thích tình dục tự nhiên nhất mà tạo hóa đang ban tặng cho mọi người.

Với hương thơm pheromone tự nhiên được tích hợp trong sản phẩm nước hoa kích thích tình dục ALFA DONNA sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng với công dụng thật sự từ một chai nước hoa. Khi phụ nữ sử dụng nước hoa này thì dù bạn đang đứng trong một không gian rộng với những người sắc nước hương trời cùng hương nước hoa của bạn thì bạn vẫn tạo được cho mình sự chú ý đặc biệt từ mọi ánh nhìn.

nuoc hoa goi cam  2

Thành phần: Xyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate, Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri, Androstanone, Epiandrosterone, Beta-androstenol (Trace), Tetrahydrodeoxycorticosterone.

Thành phần cấu tạo:

Mỗi chai chứa 36ml
Số lần xịt: 230 lần
Mẫu chai: Dạng thuỷ tinh, thiết kế độc đáo của Ý (Italia)
Thành phần cơ bản: cyclomethicone, alcohol (4:1)
Thành phần pheromone: 8
Dung lượng pheromone 29mg/chai
Kích thích tố độc đáo nhất: 4

Cách dùng: Để sử dụng sản phẩm nước hoa cho nữ giới ALFA DONNA được hiệu quả nhất bạn nên sử dụng nó trước từ 10 đến 15 phút cho các cuộc hẹn hò và bạn nên xịt lên những nơi như cổ dưới cánh tay và những vùng da tạo ra nhiệt. và đây chỉ là dạng sử dụng bên ngoài da.

 

 

Gói
1

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
2

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
3

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
4

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
5

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner