banner-tang-co

 

Giá website: 1.500.000đ
Giá tại shop:
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
Tăng kích thước cậu nhỏ với VigRX Plus

Hãng Sản Xuất: Leading Edge Health - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ

 Chức Năng Thảo dược tăng kích thước cậu nhỏ.
- Cậu nhỏ phát triển tự nhiên.
- Hổ trợ điều trị xuất tinh sớm lâu dài
 Thành Phần Epimedium Leaf Extract Epimedium Sagittatum, Cuscuta Seed Extract - Semen Cuscutae,Ginkgo Biloba Leaf - Ginkgoaceae, Asian Red Ginseng - Panax Ginseng, Saw Palmetto Berry - Fructus Serenoae, Muira Pauma Bark Extract - Ptychopetalum Olacoides,Catuaba Bark Extract - Erythroxylum Catuaba, Hawthorn Berry - Fructus Crataeg
 Nguồn Gốc : Thảo Dược
 Dạng Sử Dụng Bào Chế : Viên nén bao phim
 Uống Điều Trị : Uống Hằng Ngày
 Đặc Tính - Rối loại cương dương, không đủ độ cứng, duy trì độ cương không được lâu
- Tạo Hưng Phấn, Ham Muốn QHTD
- Phát triển chiều dài & rộng của Dương Vật
 Tác Dụng Phụ : Không Tác Dụng Phụ
 Cách Dùng : Ngày 1 Viên và Sau Bữa Ăn 30 Phút
 Đối Tượng Sử Dụng : Từ 21 tuổi trở lên
 Hạn Sử Dụng : 36 tháng
 Trọng Lượng 
: 85 gram
 Đơn Vị : Hộp 60 Viên Nén

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tăng kích thước cậu nhỏ với VigRX Plus - các quý ông thường kém tự tin trong chuyện quan hệ tình dục khi kích thước cậu nhỏ của mình luôn ở dưới mức kích thước trung bình hiểu được nổi lo đó của giới mày râu nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại thuốc được ví như thần dược hiện nay đang được kiểm nghiệm và chúng nhận về công dụng cũng như hiệu quả mà nó mang lại, đó là thực phẩm tăng cường sinh lý VigRX Plus và làm tăng kích thước cậu nhỏ của bạn và cải thiện hoàn toàn khả năng tình dục của nam giới với thuốc tăng kích thước cậu nhỏ VigRX Plus

Tăng kích thước cậu nhỏ VigRX Plus đã phải trải qua rất nhiều công trình nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên người tình nguyện sử dụng sản phẩm này, kết quả mà các nhà nghiên cứu và chuyên gia về lĩnh vực sinh lý thu lại được đã vượt qua cả sự kỳ vọng của họ, những người tình nguyện cũng bất ngờ với công dụng mà nó mang lại họ cho biết rằng chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng thì trong những lần cậu nhỏ được kích thích thì kích thước dương vật to hơn qua từng ngày. Chính vì những hiệu quả mà nó mang lại nên đã được các bác sĩ chấp thuận sử dụng như một loại thuốc chuyên điều trị về sinh lý nam giới. Hiện nay có rất nhiều thuốc tăng sinh lý và làm tăng kích thước cậu nhỏ cho đàn ông khác trên thị trường, nhưng VigRX Plus luôn được người tiêu dùng đánh giá cao nhất về hiệu quả mà nó mang lại.

Bởi vì trong mỗi viên nén đều được tinh chế từ các thảo dược quý hiếm thiên nhiên có tác dụng chính là làm tăng sức chịu đựng về tình dục cho bạn. Qua các cuộc điều tra trên những người đã và đang sử dụng sản phẩm thuốc VigRx Plus trên nam giới đều thu được câu trả lời khi sử dụng thuốc VigRx đều thừa nhận rằng khả năng lâm trận của họ được cải thiện đáng kể cũng như về mặt cường độ cực khoái và đặc biệt là trong việc làm tăng kích cỡ của cậu nhỏ. Điều mang lại sự hiệu quả mà nó mang lại chính là các thành phần tự nhiên đã tạo nên sản phẩm này. Vì thế, bạn sẽ không nhận được bất kỳ tác dụng phụ sau này khi đã sử dụng so với khi bạn mua bất kỳ sản phẩm chuyên tăng sinh lý cho nam giới bạn đều nên chú ý đến những tác dụng phụ.

Công dụng chính của thuốc tăng kích thước cậu nhỏ VigRX Plus

   -  Làm cho kích thước dương vật lớn hơn, to hơn, kéo dài cương cứng.

   -  Tăng sức chịu đựng trong chuyện quan hệ tình dục.

   -  Khả năng tình dục mạnh hơn, tăng cường độ cực khoái lên  nhiều lần.

   -  VigRX Plus làm cho bạn có thể thoải mái tận hưởng cảm giác thăng hoa mà không sợ bị xuất tinh sớm.

Hướng dẫn sử dụng:

   -  Sản phẩm chỉ dành chon nam giới trên 18 tuổi đang mong muốn tăng kích thước cậu nhỏ và giải quyết khắc phục các vấn đề về sinh lý.
   -  Những nam giới đang yếu về sinh lý mong muốn tăng cường ham muốn nên dùng 3 viên trong 1 ngày.
   -  Bình thường nên dùng 2 viên mỗi ngày.
   -  Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn cách dùng tốt nhất.

Gói
1

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
2

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
3

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
4

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn
Gói
5

Giá: 2.400.000đ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tiết kiệm: 500.000đ

Lựa chọn

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner