banner-tang-co

 

Những biểu hiện vô sinh nữ giới

 

Định nghĩa về vô sinh nữ giới

 

Vô sinh có nghĩa là các cặp vợ chồng đã cố gắng để có thai khi giao hợp thường xuyên ít nhất là một năm nhưng vẫn không thành công. Ước tính có khoảng 10 đến 15 phần trăm các cặp vợ chồng gặp khó khăn khi mang thai hoặc nhận được một sự hỗ trợ nhưng vẫn không thành công. Kết quả vô sinh từ các yếu tố vô sinh nữ giới khoảng một phần ba lần và các yếu tố vô sinh nam khoảng một phần ba lần. Trong phần còn lại, nguyên nhân, hoặc là không biết rõ những biểu hiện vô sinh nữ giới hoặc ở nam.

 

Nguyên nhân của vô sinh nữ có thể khó khăn để chẩn đoán, nhưng nhiều phương pháp điều trị có sẵn. Lựa chọn điều trị phụ thuộc vào vấn đề cơ bản. Điều trị không phải luôn luôn là cần thiết - nhiều cặp vợ chồng vô sinh vẫn lựa chọn cách sẽ tiếp tục thụ thai một cách tự nhiên.

 

nhung bieu hin vo sinh nu gioi

 

Những biểu hiện vô sinh nữ giới

 

Những biểu hiện vô sinh nữ giới là sự bất lực của một cặp vợ chồng khi mong muốn có thai. Một chu kỳ kinh nguyệt mà không quá dài (35 ngày hoặc hơn), quá ngắn (dưới 21 ngày), không thường xuyên xuất hiện hoặc có thể là một dấu hiệu của sự thiếu rụng trứng, có thể liên quan với vô sinh nữ giới. Có thể không có dấu hiệu bên ngoài khác hoặc triệu chứng.

 

Khi tìm sự giúp đỡ từ các chuyên gia phụ thuộc một phần nào đó vào độ tuổi của bạn.

 

-  Nếu bạn không ở tuổi 30 hoặc trẻ hơn, hầu hết các bác sĩ khuyên bạn nên cố gắng để có thai tự nhiên ít nhất một năm trước khi có bất kỳ thử nghiệm hoặc điều trị.

 

-  Nếu bạn từ 35 đến 40, thảo luận về mối quan tâm của bạn với bác sĩ của bạn sau sáu tháng cố gắng.

 

-  Nếu bạn lớn tuổi hơn 40 và bắt đầu có những biểu hiện vô sinh nữ giới thì bác sĩ có thể muốn bắt đầu thử nghiệm hoặc điều trị ngay lập tức.

 

Bác sĩ cũng có thể muốn bắt đầu thử nghiệm hoặc điều trị ngay nếu vợ chồng của bạn đã được biết đến có vấn đề khả năng sinh sản, hoặc nếu bạn có một lịch sử kinh nguyệt không đều hoặc đau đớn, bệnh viêm vùng chậu, sẩy thai lặp đi lặp lại, điều trị ung thư trước, hoặc lạc nội mạc tử.

 

Nguyên nhân khiến bạn mắc vô sinh nữ giới

 

-  Bạn cần phải rụng trứng. Để được mang thai đòi hỏi buồng trứng sản xuất và phát hành trứng, một quá trình được gọi là rụng trứng. Bác sĩ có thể giúp đánh giá chu kỳ kinh nguyệt của bạn và xác nhận sự rụng trứng.

 

-  Đối tác của bạn cần tinh trùng. Đối với hầu hết các cặp vợ chồng, đôi khi  vấn đề ở chồng của bạn có một lịch sử bệnh tật hoặc phẫu thuật. Bác sĩ của bạn có thể chạy một số xét nghiệm đơn giản để đánh giá sức khỏe của tinh trùng để giúp hỗ trợ cho quá trình thụ thai.

 

-  Bạn cần có quan hệ thường xuyên. Bạn cần phải có quan hệ tình dục thường xuyên trong thời gian hưng phấn nhất của bạn. Bác sĩ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn thời gian nào là dễ thụ thai nhất trong chu kỳ của bạn.

 

nhung bieu hin vo sinh nu gioi a

Những biểu hiện vô sinh nữ giới.

 

 

-  Bạn cần có ống dẫn trứng và tử cung mở bình thường. Trứng và tinh trùng gặp nhau trong các ống dẫn trứng, và mang thai cần một nơi lành mạnh để phát triển. Những biểu hiện vô sinh ở nữ giới thường xuất phát từ các vấn đề về ống dẫn trứng và cổ tử cung vì các bộ phận này nằm phía trong cơ thể nên rất khó chẩn đoán.

 

- Rối loạn rụng trứng, có nghĩa là bạn rụng trứng không thường xuyên hoặc không gì cả, vô sinh nữ giới chiếm khoảng 25 phần trăm của các cặp vợ chồng vô sinh. Đây có thể được gây ra bởi lỗ hổng trong quy định của kích thích tố sinh sản của vùng dưới đồi hoặc tuyến yên, hoặc các vấn đề trong buồng trứng của chính nó.

 

-  Khi ống dẫn trứng trở nên hư hỏng hoặc bị chặn, họ giữ tinh trùng không đến được trứng hoặc ngăn chặn việc thông qua trứng đã thụ tinh vào tử cung. Nguyên nhân của thiệt hại ống dẫn trứng hoặc tắc nghẽn có thể gây ra những biểu hiện vô sinh nữ giới bao gồm :

 

Bệnh viêm vùng chậu, nhiễm trùng tử cung và ống dẫn trứng do chlamydia, lậu hoặc qua đường tình dục bệnh nhiễm trùng khác.

 

nhung bieu hin vo sinh nu gioi b

Những biểu hiện vô sinh nữ giới.

 

Phẫu thuật trước ở vùng bụng hoặc khung xương chậu, bao gồm cả phẫu thuật thai ngoài tử cung, trong mà trứng đã thụ tinh sẽ trở thành cấy và bắt đầu phát triển trong một ống dẫn trứng thay vì tử cung.

 

- Nguyên nhân  từ  tử cung hoặc cổ tử cung có thể ảnh hưởng khả năng sinh sản bằng cách can thiệp cấy hoặc tăng khả năng sẩy thai.

 

Polyp lành tính hoặc khối u (u xơ tử cung hoặc myomas) là phổ biến trong tử cung, và một số loại có thể làm giảm khả năng sinh sản bằng cách ngăn chặn các ống dẫn trứng hoặc bằng cách phá vỡ tổ. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ có u xơ tử cung hoặc polyp có thể mang thai.

 

Tử cung bất thường hiện diện từ khi sinh ra, chẳng hạn như một tử cung có hình dạng bất thường, có thể gây ra vấn đề trở thành hoặc còn lại mang thai.

 

Hẹp cổ tử cung, thu hẹp cổ tử cung, có thể được gây ra bởi một dị tật di truyền hoặc thiệt hại cho cổ tử cung.

 

Đôi khi cổ tử cung có không thể sản xuất loại tốt nhất của chất nhầy để cho phép tinh trùng đi qua cổ tử cung vào trong tử cung. Trong những biểu hiện vô sinh nữ giới thì nguyên nhân này bạn dễ dàng phát hiện và kịp thời điều trị.

 

Trong một số trường hợp, nguyên nhân vô sinh nữ giới là không bao giờ được tìm thấy. Nó có thể là một sự kết hợp của một số yếu tố nhỏ trong cả hai đối tác là cơ sở những vấn đề này không giải thích được khả năng sinh sản.

 

nhung bieu hien vo sinh nu gioi d

 

Thuốc chữa vô sinh nữ giới WINMAX FOR WOMEN là một loại thuốc được sản xuất tại Hoa Kỳ hiện nay được nhập khẩu và có mặt tại Việt Nam sẽ giúp hỗ trợ cho chị em phái yếu bị chứng vô sinh hay không có khả năng sinh con do những biểu hiện vô sinh nữ giới khác nhau dẫn đến, hãy đến với chúng tôi để có thể tìm hiểu thêm về loại Thuốc chữa vô sinh nữ giới WINMAX FOR WOMEN để có thể cho mình thêm một giải pháp biến ước mơ làm mẹ trở thành sự thật.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner