banner-tang-co

 

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con

Nếu bạn mong muốn trở thành một bà mẹ của một đứa bé gái đáng yêu hoặc một cậu trai kháu khỉnh nhưng không biết thế nào để mang thai được như ý muốn nhưng dù bạn có đến gặp bác sĩ tư vẫn nhiều lần và uống rất nhiều thuốc nhưng vẫn chưa có kết quả thì bác sĩ sẽ chia sẻ cho bạn cách đơn giản nhất là bạn nên nắm được  Cách tính ngày rụng trứng để sinh con, chỉ có mẹo nhỏ này sẽ mang lại cho bạn kết quả mang thai như mong muốn khá cao hãy cũng chia sẻ với chồng để cả hai có thể nắm được thời gian thích hợp nhất để quan hệ tình dục.

 

cach tinh ngay rung trung de sinh con

 

Việc nắm được cách tính ngày rụng trứng để sinh con có như ý muốn có thể không dễ dàng đối với những phụ nữ có kinh nguyệt không đều nhưng bạn có thể nắm bắt được những cách sau để mang thai theo mong muốn của mình.

 

Nhiệt độ cơ thể: Cách đơn giản đầu tiên giúp bạn xác định ngày rụng trứng là sử dụng nhiệt kế để theo dõi nhiệt độ cơ thể hàng ngày ngay sau khi thức dậy, lưu ý là bạn vẫn còn nằm trên giường để thực hiện vì khi cơ thể bạn bắt đầu vận động nhiệt độ trong cơ thể cũng sẽ thay đổi khiến cho cách tính ngày rụng trứng để sinh con như ý muốn không đạt hiệu quả. Nếu vào một ngày nào đó nhiệt độ cơ thể bạn trở nên ấm hơn đó là thời điểm mà bạn đang mong đợi, với cách tính ngày rụng trứng này không phải chính xác 100% nhưng trong vòng 3 ngày kể từ khi nhiệt độ cơ thể thay đổi thì sẽ xuất hiện rụng trứng ở phụ nữ.

 

cach tinh ngay rung trung de sinh con-1

 

Đánh dấu chu kỳ kinh nguyệt: Bắt đầu cách tính ngày rụng trứng để sinh con bằng cách đánh dấu vào lịch ngày đầu tiên xuất hiện kinh nguyệt cho đến ngày kết thúc, thường thì chu kỳ rụng trứng sẽ xảy ra trước khi có kinh nguyệt là 2 tuần, vì vậy bạn nên kiên trì theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình trong vài tháng để nắm rõ chính xác nhất thời điểm rụng trứng để dễ dàng thụ thai hơn. Ví dụ nếu chu kỳ của bạn là 28 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14 trong tháng.

 

cach tinh ngay rung trung de sinh con-2

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con.

 

Quan sát chất nhầy ở tử cung: Có thể bạn không biết chất nhầy ở cơ thể phụ nữ thay đổi trong suốt quá trình chu kỳ kinh nguyệt vì lẽ đó bạn có thể biết được cách tính ngày rụng trứng để sinh con thông qua việc quan sát chất nhầy ở cổ tử cung vào những đó, vào thời điểm rụng trứng chất nhầy trở nên cơ giãn, mờ hơn, trơn hơn và mỏng hơn.

 

Trong mỗi chu kỳ hàng tháng, các cặp đôi khỏe mạnh trong độ tuổi từ 20 đến 30 có 20% cơ hội thụ thai. Tỷ lệ này là khá cao nếu xét trên một thực tế là bạn chỉ có thể đậu thai quanh thời gian rụng trứng, một quãng thời gian chỉ kéo dài từ 12 đến 24 giờ. Đó là thời điểm trứng sẵn sàng cho việc thụ tinh do vậy bạn nên có hiểu biết về cách tính ngày rụng trứng để sinh con. Một tinh trùng có thể sống từ 3 đến 6 ngày, nên ngay cả trước khi trứng được phóng thích, chúng đã ở sẵn trong cơ thể người phụ nữ để chuẩn bị cho một cuộc đua mà phần thưởng chính là gặp được “cô nàng trứng” để chuẩn bị cho sự ra đời của một sinh linh mới.

 

cach tinh ngay rung trung de sinh con-3

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con 

 

Khao khát có con cũng sẽ làm cho bạn trở nên áp lực nên trong thời gian quan hệ tình dục với nhau hiệu suất chất lượng tinh trùng cũng có thể giảm theo do đó bạn cũng nên cần đến sự hỗ trợ sinh lý cho chồng mình với Gravimax-rx không chỉ cải thiện tình trạng sinh lý cho những lần quan hệ mà còn cải thiện bản lĩnh đàn ông trong cơ thể chồng bạn một cách mạng mẽ vì vậy việc cùng bạn thăng hoa xuyên đêm không là gì khó khăn và mệt mỏi.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner