banner-tang-co

 

Nguyên nhân vô sinh ở nữ giới

Khoảng 10% các cặp vợ chồng ở Mỹ bị ảnh hưởng bởi vô sinh. Cả đàn ông và phụ nữ có thể bị vô sinh. Theo Trung tâm kiểm soát dịch bệnh, 1/3 thời gian chẩn đoán là do vô sinh nữ giới, 1/3 thời gian nó được liên kết đến vô sinh nam, và các trường hợp còn lại vô sinh là do sự kết hợp của các yếu tố từ cả hai các đối tác. Khoảng 20% các cặp vợ chồng không xác định được do có thể nguyên nhân vô sinh ở nữ giới hoặc ngược lại.

 

Vô sinh nữ ảnh hưởng thế nào đối với tuổi tác?

 

Phụ nữ được sinh ra với một số hữu hạn của trứng. Vì vậy, ở một độ tuổi sinh sản, số lượng và chất lượng trứng giảm. Cơ hội có con giảm 3% đến 5% mỗi năm sau tuổi 30. Mức độ khả năng sinh sản thấp này được ghi nhận ở một mức độ lớn hơn nhiều sau tuổi 40.

 

Nguyên nhân vô sinh ở nữ giới

 

Bệnh vô sinh ở nữ có thể được cũng có thể được gây ra bởi một số yếu tố, bao gồm những điều sau đây:

 

Thiệt hại đối với ống dẫn trứng: Thiệt hại cho các ống dẫn trứng (mà chủ yếu là khả năng dẫn trứng từ buồng trứng vào tử cung) vì vậy có thể ngăn chặn sự tiếp xúc giữa trứng và tinh trùng. Nhiễm trùng vùng chậu, lạc nội mạc tử, và nếu phẫu thuật vùng chậu có thể dẫn đến hình thành sẹo và tổn thương ống dẫn trứng làm cho bạn bị vô sinh nữ giới.

 

nguyen nhan vo sinh o nu gioi

 

Nguyên nhân do nội tiết tố: Một số phụ nữ có vấn đề với quá trình rụng trứng. Thay đổi nội tiết tố đồng nghĩa với việc quá trình sản xuất trứng từ buồng trứng và sự dày lên của nội mạc tử cung (lớp lót tử cung) để chuẩn bị cho trứng đã thụ tinh không xảy ra. Những vấn đề này có thể được phát hiện bằng cách sử dụng các biểu đồ cơ bản đo nhiệt độ cơ thể, bộ dụng cụ dự đoán rụng trứng, và xét nghiệm máu để phát hiện mức độ hormone giúp bạn hạn chế khả năng bị vô sinh nữ giới.

 

Nguyên nhân vô sinh ở nữ giới từ cổ tử cung: Một nhóm nhỏ phụ nữ có thể gặp một số tình trạng ở cổ tử cung, trong đó tinh trùng không thể đi qua kênh cổ tử cung. Có thể là do quá trình sản xuất chất nhầy bất thường trong cơ thể hoặc đã từng phẫu thuật cổ tử cung trước, vấn đề này có thể được điều trị bằng phối giống trong tử cung. Vô sinh nữ giới có thể bất nguồn từ sự hiện diện của khối u và u xơ tử cung của bạn.

 

Làm thế nào xác định được bệnh vô sinh nữ giới?

 

Nếu ở nam giới bạn nghi ngờ mình có khả năng bị vô sinh thì bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu và phân tích tinh dịch để kiểm tra. Kiểm tra này sẽ đánh giá số lượng và sức khỏe của tinh trùng của nam giới. Một xét nghiệm máu cũng có thể được thực hiện để kiểm tra testosterone và các hormone nam khác.

 

nguyen nhan vo sinh o nu gioi a

 

Còn trường hợp vô sinh nữ giới, bác sĩ có thể tiến hành một số xét nghiệm, bao gồm:

 

Xét nghiệm máu để kiểm tra nồng độ hormone sinh thiết ở nội mạc tử cung. Việc chẩn đoán có thể hữu ích trong việc phát hiện các vết sẹo và tắc nghẽn ống dẫn trứng là hysterosalpingography và phẫu thuật nội soi giúp phát hiện vô sinh nữ giới.

 

Hysterosalpingography (HSG). Thủ tục này liên quan đến một trong hai siêu âm hoặc X-quang của các cơ quan sinh sản. Hoặc thuốc nhuộm hoặc nước muối và không khí được đưa vào cổ tử cung và đi lên qua các ống dẫn trứng. Điều này cho phép siêu âm hoặc chụp X-quang tiết lộ nếu các ống dẫn trứng được mở hoặc bị chặn.

 

Phẫu thuật nội soi cũng là cách hữu hiệu giúp tìm ra nguyên nhân vô sinh ở nữ giới. Trong phương pháp này (một ống nhỏ được trang bị một máy ảnh cáp quang) được đưa vào ổ bụng qua một vết rạch nhỏ gần rốn. Ống nội soi cho phép các bác sĩ quan sát bên ngoài của tử cung, buồng trứng, và ống dẫn trứng để phát hiện những dấu hiệu của việc tăng trưởng bất thường, như trong viêm màng dạ con. Bác sĩ cũng có thể kiểm tra để xem nếu các ống dẫn trứng được mở cùng một lúc hay không.

 

Hãy để chính mình có thêm cơ hội trong chuyện mong muốn có con đây là một khao khát rất lớn của những người có khả năng sinh con và khả năng sinh con có phần trăm rất ít. bạn hãy tìm hiểu sản phẩm WINMAX FOR WOMEN đây là sản phẩm của mỹ tại hoa kỳ được những nhà khoa học nghiên cứu với những hỗn hợp tạo nên từ thiên nhiên không gây phản tác dụng hỗ trợ kích thích phóng noãn giúp trứng có thể thụ tinh. Đừng bỏ qua cơ hội để mình có khả năng để được làm mẹ với sự hỗ trợ lớn lao của sản phẩm điều trị vô sinh nữ giới WINMAX FOR WOMEN.

 

nguyen nhan vo sinh o nu gioi 2

Nguyên nhân vô sinh ở nữ giới.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner