banner-tang-co

 

Cách điều trị vô sinh nữ hiệu quả

Khi một người phụ nữ được chẩn đoán vô sinh, khả năng tổng thể để được điều trị thành công là 50%. Việc điều trị vô sinh nữ có thành công hay không còn phụ thuộc vào: những nguyên nhân gây ra vô sinh nữ, tìm hiểu rõ ràng về lịch sử của những lần mang thai trước và bạn phát hiện mình có vấn đề vô sinh khi nào, để áp dụng cách điều trị vô sinh nữ hiệu quả giúp tăng khả năng sinh sản.

 

Có nhiều khả năng dẫn đến trường hợp phụ nữ bị vô sinh là do vấn đề với quá trình rụng trứng. Điều trị ít có khả năng thành công khi bị vô sinh do những thiệt hại và tổn thương ở các ống dẫn trứng hoặc bị bệnh lạc nội mạc tử cung nặng.

 

 

Bước đầu tiên của việc điều trị vô sinh trong nhiều trường hợp là điều trị dựa vào các nguyên nhân cơ bản gây ra bệnh vô sinh nữ giới. Ví dụ, trong trường hợp bệnh tuyến giáp gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố, điều trị bằng việc uống thuốc cho bệnh tuyến giáp có thể phục hồi khả năng sinh sản.

 

Cách điều trị vô sinh nữ hiệu quả bằng thuốc

 

Các loại thuốc phổ biến nhất được sử dụng để điều trị vô sinh nữ giới có tác dụng giúp kích thích sự rụng trứng. Ví dụ về các loại thuốc bao gồm:

 

Clomiphene Citrate hoặc Clomiphene

 

 

Clomiphene là một loại thuốc dùng để uống. Nó giúp cho cơ thể tạo ra nhiều kích thích tố làm những quả trứng trưởng thành và rụng đi trong buồng trứng trong một thời gian ngắn. Nếu một người phụ nữ không mang thai sau khi uống clomiphene trong vòng sáu chu kỳ kinh nguyệt, bác sĩ chăm sóc sức khỏe có thể kê toa điều trị khả năng sinh sản loại khác.

 

cach dieu tri vo sinh nu hieu qua

 

 

Bệnh nhân nên uống Clomiphene vào những ngày thứ 3-5 của chu kỳ kinh nguyệt. Clomiphene gây rụng trứng nhanh xảy ra trong 80% phụ nữ được điều trị vô sinh nữ giới. Khoảng một nửa trong số những người rụng trứng có thể đạt được một thai kỳ hoặc được thụ thai. Sử dụng Clomiphene làm tăng nguy cơ có thai nhiều lần. Với khả năng có cơ hội sinh ra cặp song sinh là 10%, nhưng nếu mang thai ba hoặc nhiều hơn thì rất hiếm tỉ lệ chiếm ít hơn 1% trường hợp.

 

Gonadotropins Human chorionic gonadotropin và (hCG) cũng được cho là cách điều trị vô sinh nữ hiệu quả

 

Gonadotropins là hormone được tiêm vào trong người phụ nữ để có tác động trực tiếp kích thích trứng phát triển trong buồng trứng, dẫn đến rụng trứng. Các chuyên gia bên lĩnh vực vô sinh nữ giới thường chỉ định sử dụng Gonadotropins khi một người phụ nữ không đáp ứng với Clomiphene hoặc kích thích tăng trưởng nang cho ART. Gonadotropins được tiêm bắt đầu vào ngày thứ 2 hoặc ngày thứ 3 của chu kỳ kinh nguyệt trong vòng 7 đến 12 ngày.

 

 

Trong khi một người phụ nữ được điều trị bằng Gonadotropins, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp siêu âm qua âm đạo để giám sát kích thước của trứng đang phát triển, trong đó phát triển bên trong các túi nhỏ, gọi là nang (phát âm FOL-i-kuhls). Các bác sĩ cũng sẽ tiến hành rút máu thường xuyên để kiểm tra việc sản xuất buồng trứng của estrogen.

 

cach dieu tri vo sinh nu hieu qua a

Cách điều trị vô sinh nữ hiệu quả.

 

 

Các cơ hội của một sinh nhiều của Gonadotropins có khả năng cao hơn với hơn với Clomiphene, và 30% phụ nữ mang thai với thuốc này có kết quả sinh hiệu quả. Khoảng hai phần ba của đa sinh là cặp song sinh. Ba hoặc nhiều sinh lớn hơn chiếm thứ ba còn lại. HCG là một hormone tương tự như Leutenizing Hormone có thể được sử dụng để kích hoạt phát hành của trứng sau khi các nang đã phát triển.

 

Bromocriptine hoặc Cabergoline

 

 

Bromocriptine và Cabergoline là dạng thuốc uống để căn bằng nồng độ cao bất thường của hormone Prolactin trong cơ thể, có thể ngăn chặn sự rụng trứng bất thường. Một số thuốc trị bệnh thận và bệnh tuyến giáp có thể gây ra mức độ cao của Prolactin. Bromocriptine hoặc Cabergoline cho phép 90% phụ nữ có mức độ prolactin bình thường. Khi mức độ hocmone Prolactin trở nên bình thường, 85% người bị vô sinh nữ giới sử dụng Bromocriptine hoặc Cabergoline sẽ có thể rụng trứng và khả năng thụ thai cao.

 

Cách điều trị vô sinh nữ hiệu quả bằng phẩu thuật

 

cach dieu tri vo sinh nu hieu qua b

 

Nếu bệnh vô sinh bất nguồn từ ống dẫn trứng là nguyên nhân của vô sinh, thì phẫu thuật có thể sửa chữa các ống hoặc loại bỏ tắc nghẽn trong các ống. Tỷ lệ thành công của các loại phẫu thuật rất thấp. Những ca phẫu thuật liên quan đến ống dẫn trứng cũng làm tăng nguy cơ có thai ngoài tử cung (phát âm là ek-TOP-ik). Phẫu thuật để loại bỏ các dị thường của nội mạc tử cung đã được tìm thấy để tăng gấp đôi cơ hội cho thai kỳ. Phẫu thuật cũng có thể loại bỏ u xơ tử cung, bướu, hoặc để lại sẹo, có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và nguy cơ bị vô sinh nữ giới.

 

Thuốc Winmax For Wormen là một loại thuốc được sản xuất tại Hoa Kỳ, hiện nay được nhập khẩu và có mặt tại Việt Nam sẽ giúp hỗ trợ cho chị em phái yếu bị chứng vô sinh hay bị tinh trùng yếu không có khả năng sinh con hãy đến với chúng tôi để có thể tìm hiểu thêm về loại thuốc hỗ trợ điều trị vô sinh cho nữ với Winmax For Wormen để có thể cho mình thêm một giải pháp.

 

cach dieu tri vo sinh nu hieu qua c

Winmax For Wormen là cách điều trị vô sinh nữ hiệu quả.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner