anh-gai-xinh-khoe-nguc-tran

 

gel-titan-khuyen-mai

 

 

 

banner-tang-co

 

 moimoi

Những ảnh hưởng xấu của việc thủ dâm

Cho dù nam hay nữ thì việc thủ dâm cũng là việc không thể tránh khỏi, bởi đó là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người, có thể việc thủ dâm là không xấu tuy nhiên nó cũng là một phần gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn nếu như bạn thực hiện những bước thủ dâm không đúng cách gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau của bạn vậy đâu là những ảnh hưởng xấu của việc thủ dâm đối với sức khỏe của chúng ta.

 

ảnh hưởng xấu của việc thủ dâm

 

Thủ dâm là hành động tự kích thích để mình có thể lên đỉnh bằng tay hoặc công cụ nào đó mà không cần một người nào khác tác động vào, có những cách thủ dâm không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng đa phần thu dâm không ít thì nhiều thì cũng sẽ có ảnh hưởng đến chính bản thân bạn vì vậy nếu có thể được thì nên tránh những hành động thủ dâm, tuy nhiên để biết được những ảnh hưởng xấu của việc thủ dâm chúng ta cùng  nghiên cứu 3 tác hại chính của nó sau đây.

 

Ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý

 

Một khi bạn đã bắt đầu thủ dâm, có thể lúc đầu bạn sẽ không cảm thấy gì tuy nhiên với việc thường xuyên thủ dâm thì bạn sẽ bắt đầu bị nghiện, thu dâm cũng như một chất gây nghiện sẽ khiến bạn cảm thấy không thủ dâm sẽ dễ dàng hàm muốn và thấy thiếu thốn, ngoài ra khi thường xuyên thu dâm khiến mọi hoạt động cũng như công việc việc của bạn trì trệ gây ảnh hương rất nhiều đến bản thân cũng như mọi người xung quanh.

 

images 2

 

Ảnh hưởng đến khả năng tình dục

 

Chắc hẳn không ai có thể ngờ rằng thu dâm thường xuyên cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng tình dục của chính bản thân mình, khi bạn thủ dâm với tầng suất cao thân của bạn sẽ chịu một áp lực lớn khiến cho khả năng hoạt động của nó kém đi dần đến những vấn đề cũng như bệnh về sinh lý như liệt dương, đau lưng, ù tai và chóng mặt. Ngoài ra đối với nữ giới nếu như thủ dâm nhiều cũng có thể gây ra những tác hại  như viêm nhiêm vùng âm đạo, lành cảm đối với tình dục cũng như những bệnh phụ khoa khác cũng là những ảnh hưởng xấu của việc thủ dâm hiện nay

 

Đem đến những chứng bệnh khác

 

Khi bạn quá lạm dụng việc thu dâm bạn sẽ lành nhân cho cơ thể của mình những bệnh tật không tốt cho cơ thể có thể kể đến như viêm nhiềm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến chất lượng tinh binh, nhiềm khuẩn đường sinh dục và những ảnh hưởng xấu khác dẫn đến kém khả năng sinh sản cho bạn.

 

524824 487062674678176 1784076749 n

 

Với những ảnh hưởng xấu của việc thủ dâm này mong rằng bạn sẽ cố gắng hạn chế những hành động thủ dâm quá trớn, và nhất là không lạm dụng thủ dâm bạn sẽ lạnh nhận nhưng hậu quả không đáng có.

 

Sử dụng máy tập dương vật là phương pháp hữu hiệu giúp bạn vừa có thể tăng kích thước cậu nhỏ mà vừa có thê thủ dâm một cách an toàn và khoa học. Máy tập tăng kích thước dương vật GraMax-Penis với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi sẽ giúp cho bạn thoải mãi khi sử dụng để luyện tập hoặc khi thủ dâm, với cấu tạo đơn giản thì việc mang đi hoặc sử dụng là chuyện quá dễ dàng cho bạn.

 

maytap2

Máy tập tăng kích thước dương vật GraMax-Penis 

 

Liên hệ mua hàng toàn quốc qua Hotline: 0973.06.0808

BÀI LIÊN QUAN: Điều trị xuất tinh sớm

TIN HOT: Giảm giá dành cho các sản phẩm nước hoa kích thích tình dục nam nữ. Giúp bạn tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên người ấy với các loại thuốc kích dục nữ tốt nhất.

TIN HOT: Những cách tăng kích thước vòng 1 bằng thuốc nở ngực hiệu quả nhất.

MẸO HAY: Hướng dẫn trị xuất tinh sớm hiệu quả hoặc dùng Titan Gel tăng kích thước dương vật hiệu quả

Sản phẩm mới nhất - Bán chạy nhất

- Tăng kích thước dương vật nhanh chóng bằng gel titan và các bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ bằng  việc sử dụng vòng đeo tay xpower giúp bạn trở thành người đàn ông hoàn hảo

 - Titan gel dùng cho lứa tổi nào?

- Gel titan maxman chính hãng bán ở đâu?

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0973.06.0808

  Mobile: 0973.06.0808

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0973.06.0808

  Mobile: 0973.06.0808

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0973.06.0808

  Mobile: 0973.06.0808

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0973.06.0808

  Mobile: 0973.06.0808

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 vong-deo-tay-xpower
 
>> Xem tư thế quan hệ sướng nhất
 
- Để tăng cường sinh lý và có thể kéo dài thời gian quan hệ các bạn có thể  sử dụng vòng đeo tay xpower mới nhất hiện nay

 thuoc-no-nguc-12