banner-tang-co

 

Tư thế thủ dâm cho bạn gái

 

Không còn suy nghĩ cổ xưa như thờ ông cha ta đều cho rằng con trai hay con gái thủ dâm đều được cho là kinh tởm không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người châu Á nói chi là đề cập đến tư thế thủ dâm cho bạn gái. Nhưng ngày nay việc thu dam được cho là nhu cầu sinh lý bình thường của mỗi con người và nó lại là một nhu cầu không thể thiếu để giải tỏa tâm lý giúp tinh thần thoải mái hơn.

 

Khác với ở con trai thì con gái có nhiều cách để thủ dâm hơn như mơn trớn ở bên ngoài hoặc là kích thích bên trong âm đạo để tự tạo sự hưng phấn của mình khi không có đối tác. Ngoài việc kích thích bằng tay thì bạn còn có thể sử dụng những dụng cụ tình dục dành riêng cho bạn gái vừa dễ dàng tận hưởng giây phút lên đỉnh hơn thủ dâm bằng tay tốn ít công sức của bạn. Vậy tư thế thủ dâm cho bạn gái cần biết là gì? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có thể tự tạo cho mình phút giây lên đỉnh tuyệt vời.

 

  1. Thủ giãn cơ thể

 

Trước tiên, để có được thời gian thủ dâm như mong muốn thì bạn nên thư giãn cơ thể mình trước như tắm nước nóng, uống một ít rượu vang hoặc bia. Và sau đó, là chắc chắn rằng bạn đang ở một không gian hoàn toàn riêng tư không bị bất kỳ ai hoặc điều gì có thế tác động đến tâm lý của bạn lúc này.

 

thu dam

 

Tiếp theo là tư thế thủ dâm cho bạn gái mà bạn nên biết là nên nằm ngửa, 2 chân co lên và danh rộng ra, bạn có thể cởi hết quần áo hoặc là bạn có thể để nguyên, nếu trên cơ thể bạn không mặc gì sẽ làm cho cơ thể bạn thoải mái và thư giãn hơn gấp nhiều lần.

 

  1. Tưởng tượng

 

Bây giờ bạn hãy nhắm mắt lại và bắt đầu tưởng tượng thời gian làm tình của bạn với người tình trước đó, hoặc nếu như bạn chưa biết được làm tình với người yêu thì cách tốt nhất là nên xem những đoạn clip làm tình nhỏ trên mạng hoặc là đọc vài tạp chí người lớn để tìm thấy sự kích thích cho mình.

 

thu dam-1

Tư thế thủ dâm cho bạn gái.

 

Với tất cả những suy nghĩ đó sẽ làm cho bạn sẵn sàng mơn trớn cơ thể mình để bắt đầu cho việc thủ dâm cũng như chuẩn bị tư thế cho bạn gái để lên đỉnh dễ dàng vì những khát khao và ham muốn đang bùng cháy khắp cơ thể của bạn.

 

  1. Khám phá cơ thể

 

Dùng tay sờ khắp cơ thể theo bất kỳ, tưởng tượng là bạn đang được người tình của mình dùng tay mơn trớn khắp cơ thể, đặc biệt là nên chú ý đến những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể như bầu ngực và mồng dốc, hãy thử nút tay sau đó mơn trớn lên ngực bạn sẽ không còn suy nghĩ gì vào khúc đê mê này nữa.

 

  1. Tạo tiếng rên

Để ham muốn bùng phát hơn khi mỗi lần bạn chạm vào cô bé thì thay vì im lặng tận hưởng thì tạo ra những tiếng rên nho nhỏ sẽ làm cho việc thủ dâm của bạn tuyệt vời hơn gấp nhiều lần khi đang thoải mái với tư thế thủ dâm cho bạn gái. Hãy yên tâm vì bạn đã chắc chắn là mình đang ở một không gian riêng tư nên việc rên theo những đợt kích thích sẽ đẩy cao quá trình làm tình một mình của bạn gần đạt tới đỉnh.

 

 

  1. Chuẩn bị thời gian lên đỉnh

 

Khi có cảm giác là mình sắp lên đỉnh thì hãy dừng lại một tí sau đó kích thích cô bé và từ từ tận hưởng giây phút lên đỉnh và cơ hội bạn đạt được những lần lên đỉnh tiếp theo là dễ dàng, với việc thu dam như thế để đạt được nhiều lần khoái cảm thì trong những lần lam tinh với người tình của bạn thì bạn cũng có thể lên đỉnh liên tiếp như thế.

 

thu dam-2

Tư thế thủ dâm cho bạn gái.

 

Nước hoa tăng hưng phấn tình dục tự nhiên cho nữ Jo Breast Red Queen sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi đang thủ dâm một mình, với hương pheromone tự nhiên làm cho cơ thể bạn cảm thấy hưng phấn, kích thích một cách khó tả và chính vì thế bạn không thể kiềm chế được đôi tay từ từ chuyển động xuống phía dưới cô bé mà mơn trớn.

 

10-loai-nuoc-hoa-quyen-ru-nhat-the-gioi-10

Nước hoa kích thích tình dục nữ - JO Red Breast Queen

Liên hệ mua hàng toàn quốc qua Hotline: 0973.06.0808

 

 

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner