banner-tang-co

 

Các tư thế làm tình độc đáo mà đàn ông yêu thích

Quan hệ tình dục không chỉ có tác dụng làm thỏa mãn sự ham muốn thủ dâm lẫn nhau mà còn là một chất xúc tác không thể thiếu để hâm nóng tình yêu của nhau. Và để tạo được sự lên đỉnh tuyệt vời trong khi yêu thì bạn cần phải có nhiều sự sáng tạo, cách thức, thời gian và cũng như các tư thế làm tình độc đáo. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý đến chị em phụ nữ các tư thế làm tình độc đáo mà đàn ông yêu thích, nếu bạn đang có những rạn nứt trong chuyện tình yêu thì đây có thể xem như là biện pháp hiệu quả giúp cả hai gắn liền lại sự rạn nứt, ngoài ra lại giúp cho chuyện yêu đương của bạn trở nên thăng hoa hơn bất kỳ lúc nào. 

 

Trong các cuộc chiến quan hệ tình dục thì nam giới luôn là người cầm cương vì vậy họ sẽ cảm thấy mất sức rất nhiều, đôi khi vì quá mệt mỏi nên họ sẽ không có cảm thấy sự kích thích tột cùng trong lúc quan hệ. Vậy thỉnh thoảng chị em hãy thay đổi để trở thành người chủ động, không chỉ tạo sự mới lạ cho bạn khi mình là người chủ động trong chuyện yêu thì bạn tình của bạn cũng sẽ cảm thấy kích thích tột cùng khi chỉ việc là người bị động được hưởng thụ những cảm giác hưng phấn mà bạn tạo ra. 

 

Tư thế 'Cưỡi ngựa'

 

Với tư thế này thì người phía trên là bạn, còn bạn tình của mình thì nằm dưới như một chú ngựa bất kham cần được người hướng dẫn thuần hóa. Đây là tư thế giúp nam giới chậm xuất tinh sớm nên bạn hãy hoạt động mạnh mẽ để hưởng thụ sự kích thích tuyệt vời này.

 

cach lam tinh doc dao

 

Cách làm tình độc đáo mà đàn ông yêu thich.

 

 

Tư thế 'Cưỡi ngựa ngược'

 

Nếu ở tư thế cưỡi ngựa thường thì bạn sẽ phải nhờ điểm tựa vào vai bạn tình, nên có khi bạn đang cuồng tình sẽ làm cho vai bạn tình cũa mình bị mỏi, vì vậy với tư thế này thì điểm tựa của bạn sẽ là đầu gối nên bất kỳ bạn trở nên hoang dã, hưng phấn tột cùng thì chàng cũng sẽ thoải mái tiếp nhận sự kích thích từng cơn theo nhịp của bạn lên xuống.

 

cach lam tinh doc dao 1

 

Tư thế Doggi

 

Nếu bạn đang cảm thấy mệt do phải là người chủ động trong thời gian đầu quan hệ thì bạn có thể đổi thành tư thế Doggi để chàng chở thành người cầm cương. Với tư thế này thì cả hai có thể là người chủ động hoạt là người tận hưởng điều được, đây được xem là tư thế được nhiều người yêu thích và sự cọ xác dường như là tuyệt đối.

 

cach lam tinh doc dao 2

 

Tư thế làm tình cổ điển.

 

Tư thế này là tư thế giúp bạn và bạn tình của mình cùng hoạt động. Hãy hòa nhịp cùng chàng với những chuyển động lên xuống hoặc khi bạn muốn sự hưng phấn hơn thì hãy ôm lấy phần hông của chàng và chuyển động thật mạnh theo chiều lên xuống. Với tư thế làm tình cổ điển này thì cả hai sẽ không cảm thấy quá mệt mỏi, hãy ôm chàng thật chặt để tận hưởng sự đê mê của nhau.

 

ban nuoc hoa kich thich tinh duc xac tay pheromone

Nước hoa gợi cảm cho nam giới - JO_Winmax For Women.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner