banner-tang-co

 

Các cách làm tình khiến nàng lên đỉnh

Bạn đang phân vân hoặc không có bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc làm tình. sẽ là người bạn hỗ trợ hữu ích giúp bạn có một khoảng thời gian đê mê đến tột cùng.

 

Tư thế xếp hình chữ V

Tư thế làm tình này đòi hỏi một chút ít khả năng xử lý khéo léo!

Hãy để nàng ngồi trên bàn hoặc bất kỳ vị trí nào sau cho dương vật của bạn đối xứng với âm đạo nàng. Bạn đứng đối diện với tư thế là hơi khụy gối về phía trước để có một tư thế thuận lợi nhất giúp hai người thoải mái.

 

cac cach lam tinh khien nang len dinh

Các cách làm tình khiến nàng lên đỉnh.

 

 

Hãy khẽ kéo tay nàng choàng qua vai bạn để có được điểm trụ phù hợp nhất, đầu tiên là kéo về bên phải, sau đó đặt chân trái lên vai anh ấy. Người nữ nghiêng về sau và chàng đẩy thẳng bằng cách giữ mông nàng.

 

Phút thư giãn

Nếu bạn muốn thử cảm giác là người tận hưởng thì đây là cách làm tình phù hợp với bạn, hãy để nàng trở thành người cầm cương. Bạn hãy ngồi duỗi chân thẳng trên giường hoặc co chân như tư thế quỳ thấp, nàng sẽ ngồi vào lòng và đối diện với bạn, dang rộng, hai chân ôm ngoài nửa thân dưới của bạn. Nàng sẽ là người di chuyển ở trên, tuy nhiên hãy dùng sức mạnh của mình và giúp nàng một tay để cả hai có được sự kích thích tột cùng.

 

cac cach lam tinh khien nang len dinh a

 

Ôm trọn tình yêu

Với tư thế này thì việc di chuyển của nàng sẽ không được thoải mái cho lắm nhưng vì vậy nàng sẽ cảm nhận được từng cơn kích thích trong mỗi nhịp của bạn. Hai chân bạn được hai bên và cả hai cùng duỗi thẳng chân hoặc nàng duỗi bạn co. Do sự tiếp xúc hoàn toàn khích với nhau nên sự kích thích sẽ dễ khiến cả hai chết trong sung sướng khi dương vật của bạn di chuyển bên trong âm đạo của nàng.

 

cac cach lam tinh khien nang len dinh d

Các cách làm tình khiến nàng lên đỉnh.

 

 

Tư thế làm tình X-rated

Cả hai cùng nằm ngửa trên giường, nàng xoay người 180 độ lại ngược lại với bạn – như thế thì lưng của nàng hướng về chàng – sau đó nàng chậm rãi đưa “cô bé” về phía chàng. Hãy bảo nàng để hai chân về hai bên của bạn, đồng thời thả lỏng thân trên lên giường giữa chân chàng. Với cả 2 chân của nàng và chàng tạo thành dạng chữ X, nàng bắt đầu trượt lên và xuống.

 

cac cach lam tinh khien nang len dinh b

 

Các cách làm tình khiến nàng lên đỉnh vũ khúc hân hoan

Bạn hãy tìm cho mình một điểm tựa thoải mái trên giường hoặc là chống tay trên giường để đỡ lấy thân người và cả cơ thể của nàng. Để nàng nằm nghiêng hoặc ngồi đối diện với bạn và co hai chân lại sao cho đầu gối chạm ngực. Đặt một tay còn lại của bạn lên hông người nàng để làm cho cho dương vật dễ dàng vào sâu trong âm đạo của nàng.

 

cac cach lam tinh khien nang len dinh c

 

Ngoài các cách làm tình khiến nàng lên đỉnh thì việc cần sự hỗ trợ từ sản phẩm CRAVIMAX hay GRAVIMAX giúp quý ông sản sinh tăng cường testosterone tự nhiên làm tăng kích thước phát triển dương vật cực đại khi cương dương là một dòng sản phẩm sản xuất tại Hoa Kỳ trên một nền y học hiện đại nhất trên thế giới hiện nay với 60 viên dùng đường uống được tinh chế từ 100% thảo dược quý hiếm từ tự nhiên sử dụng để hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cho nam giới, ngoài ra còn hỗ trợ làm tăng kích thước dương vật, tăng cường sinh lý theo cơ chế tự nhiên đã được bán rộng rãi trên 140 quốc gia trên Thế giới và giờ đây đã có mặt tại Việt Nam giúp đàn ông Việt điều trị triệt để hiện tượng xuất tinh sớm khiêm tốn về kích cỡ dương vật bấy lâu nay.

 

cac cach lam tinh cho nang len dinh h

Điều trị liệt dương cho đàn ông Cravimax

Liên hệ mua hàng toàn quốc qua Hotline: 0973.06.0808

 

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner