banner-tang-co

 

Thuốc làm to ngực an toàn và tự nhiên cho phụ nữ

 

Với nhiều phụ nữ đều có suy nghĩ rằng họ không thực sự hài lòng về kích thước bộ ngực của mình; ngực nhỏ làm cho họ cảm thấy kém hấp dẫn, thiếu tự tin đối với những người xung quanh. Biện pháp khắc phục đơn giản có thể giúp tăng kích thước ngực của bạn mà không có bất kỳ tác dụng phụ như: massage, sử dụng thuốc làm to ngực an toàn và tự nhiên cho phụ nữ, chế độ ăn uống, .....

 

Kích thước vú là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến lòng tự trọng của một người phụ nữ và nhận thức của sự quyến rũ nữ tính của người phụ nữ. Nhiều phụ nữ bị trầm cảm cấp tính vì họ nhận thấy bộ ngực của họ là quá nhỏ và luôn ám ảnh về các loại thuốc làm to ngực. Do thực tế rằng phẫu thuật thẩm mỹ và cấy ghép đi kèm với một số tác dụng phụ không thể ngờ tới, hiện nay phụ nữ có thể tìm cho mình các phương pháp an toàn hơn và tốt hơn mà không ảnh hưởng đến bộ ngực và còn giúp cho nó đầy đặn và đẹp hơn qua thuốc làm to ngực Breast Queen.

 

thuoc lam to nguc an toan va tu nhien cho phu nu 4

Thuốc làm to ngực an toàn và tự nhiên cho phụ nữ.

 

May mắn thay, có một số cách đơn giản và một số thuốc làm to ngực an toàn và tự nhiên cho phụ nữ có thể giúp bạn tăng kích thước ngực của bạn trong một thời gian rất ngắn, mà không có bất kỳ tác dụng phụ có hại nào tới sức khỏe.

 

1. Đậu lăng đỏ (Lens culinaris) - ngâm khoảng 15 gram đậu đỏ trong nước ấm khoảng 2 giờ hoặc cho đến khi nó trở nên mềm mại. Xay đậu lăng làm mềm để dễ dàng hấp thụ tốt hơn. Hãy đắp đậu này lên xung quanh vùng ngực của bạn cho 20-30 phút hoặc cho đến khi nó hoàn toàn khô. Đừng xoa bóp ngực của bạn với hỗn hợp này và hãy thư giãn để nó ở đó đến khi nó khô. Điều này sẽ tăng cường kích thước và làm săn chắc bộ ngực của bạn là tốt tương tự như việc sử dụng thuoc lam to nguc.

 

thuoc lam to nguc an toan va tu nhien cho phu nu 2

 

2. Thuốc làm to ngực an toàn và tự nhiên cho phụ nữ với thảo dược - Hãy để 9 giọt tinh dầu phong lữ (Geranium dissectum) và 16 giọt Ylang Ylang (Cananga odorata) là thuốc làm to ngực hiệu quả và thêm vào hỗn hợp này vào thêm khoảng 50 ml dầu hạnh nhân. Đưa dầu này lên tay và nhẹ nhàng chà xát nó trong ngực của bạn thông qua massage ngược chiều kim đồng hồ hai lần một ngày trong khoảng 30-60 ngày cho kết quả tốt nhất. Bạn sẽ tìm thấy kích thước vú của bạn tăng lên giống như sau khoảng thời gian bạn sử dụng thuốc làm to ngực một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

 

3. Phương pháp massage này có hiệu ứng lan tỏa tốt; massage vú cũng ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt. Dòng chảy máu kinh nguyệt sẽ được giảm đáng kể; sẽ có rất ít hoặc không có dấu vết của việc đau bụng và làm tăng sự hưng phấn xung quanh núm vú của bạn trong giây phút quan hệ của bạn.

 

thuoc lam to nguc an toan va tu nhien cho phu nu 3

Thuốc làm to ngực an toàn và tự nhiên cho phụ nữ.

 

Nâng cao tay (bàn tay của) để massage - Massage là một cách tuyệt vời để tăng kích thước vòng 1 cho bạn song song với sự hỗ trợ từ thuốc làm to ngực an toàn và tự nhiên cho phụ nữ. Những gì bạn phải làm là thường xuyên massage với thời gian hai lần một ngày, khi bạn đang ở một mình và thư giãn hoàn toàn. Hãy tắm nước nóng và bắt đầu xoa bóp ngực của bạn theo chiều kim đồng hồ và sau đó theo ngược chiều kim đồng hồ. Massage nên nhẹ nhàng, mà không cần chạm vào núm vú, tiếp tục với massage trong 20-30 phút mỗi ngày và bạn sẽ thấy một sự thay đổi tuyệt vời trong vòng khoảng 40 ngày.

 

4. Herbal Mix như được đưa ra trong cuốn sách các loại thuốc làm to ngực của Tiến sĩ James A Duke, người là tác giả của cuốn sách "The Green Dược" - có hai chén nước và trộn vào đó khoảng 5-6 muỗng canh cỏ cà ri [Trigonella foenum- graecum] hạt. Đối với hương liệu - cho hỗn hợp này có mùi rất hăng - có bất kỳ hai trong số các loại gia vị sau - cam thảo (Glycyrrhiza glabra], cây ca-rum (Carum Carvi), hồi (Pimpinella anisum) và cây thì là (Foeniculum vulgare).

 

Đun sôi hỗn hợp triệt để, cho đến khi số lượng ban đầu của hai tách bây giờ chỉ là một cốc. Thêm một chút nước cốt chanh hoặc mật ong để thêm một số hương vị vào nếu bạn cảm thấy khó uống hỗn hợp này. Uống hỗn hợp này hai lần mỗi ngày với liều lượng 1-2 ly. Bạn sẽ thấy một sự thay đổi tốt trong kích thước bộ ngực của bạn sau khi bạn hoàn thành 30-40 ngày điều trị.

 

thuoc lam to nguc an toan va tu nhien cho phu nu 5

Thuốc làm tăng kích thước vòng 1 BREAST QUEEN.

 

5. Herbal Mix massage thuốc làm to ngực an toàn và tự nhiên cho phụ nữ - sự pha trộn cùng (như đã đề cập ở trên) là một loại hình đặc biệt của dầu massage kích thích sự tăng trưởng ở ngực. Được tin cậy trong hàng ngàn năm qua, thứ hỗn hợp cỏ cà ri nên được xoa bóp nhẹ nhàng vào ngực trong khoảng 30 phút mỗi ngày hai lần. Làm điều này cho chỉ một tháng và bạn có thể tự đánh giá kết quả mà mình nhận được.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner