banner-tang-co

 

Các bài thuốc giúp nở ngực

Từ xưa đến nay việc thiếu tự tin vì bộ ngực không được đầy đặn luôn là nổi phiền hà đối với chị em, ngoài lý do về việc do di truyền thì nguyên nhân thứ yếu có thể gây ra ngực không phát triển là do chế độ dinh dưỡng kém hoặc cơ thể không khỏe mạnh. Phụ nữ trong hoàng cung xưa thường sử dụng các bài thuốc dân gian để cải thiện số đo của bầu ngực. Một vòng ngực đầy đặn, săn chắc và gợi cảm luôn là mơ ước của các bạn nữ ở mọi lứa tuổi. Ngoài sử dụng các biện pháp phẩu thuật thẩm mỹ để can thiệp vào giúp làm tăng kích thước và làm đẹp vòng 1, thì các bài thuốc giúp nở ngực dân gian sẽ là lựa chọn vừa hiệu quả vừa an toàn cho bạn.

 

Việc các cung tần, mỹ nữ chốn hậu cung vào thời cổ đã ý thức được sức hấp dẫn người khác phái từ đôi gò bồng đảo đầy đặn. Chẳng vì thế mà các các tuyệt sắc giai nhân một thời như Dương Quý Phi, Từ Hy Thái Hậu, Tây Thi…đều có một ngự y riêng để nghiên cứu cho họ những thang thuốc đẹp da, giữ dáng, nở ngực. Dưới đây là những bài thuốc được lưu truyền từ xưa.

 

baithuocnonguc

Bài thuốc giúp nở ngực dân gian sẽ là lựa chọn vừa hiệu quả vừa an toàn.

 

Toa thuốc số 1: 

Thành phần: (1) can khương 15g , (2) Thục tiên 5g , (3) giao di 60g, (4) đảng sâm 6g .

Sắc 4 vị thuốc trên với lượng nước vừa đủ. Mỗi ngày uống 3 lần kèm với kẹo mạch nha đã được chưng tan cho dễ uống. Cách tăng vòng 1 tự nhiên với toa thuốc này thích hợp cho người gầy yếu, sắc mặt xanh, lạnh chân tay, sợ lạnh, lạnh hoặc phát lạnh, đau bụng thường xuyên. Áp dụng toa thuốc này bạn không những tự tin với vòng 1 đẹp tự nhiên mà cơ thể còn khoẻ mạnh.

 

Toa thuốc số 2

Thành phần: (1) Thục địa 9g, (2) gừng khô 15g, (3) đảng sâm 6g, (4) kẹo mạch nha 60g.

Thục địa, gừng khô, đảng sâm đem sắc với lượng nước vừa đủ đến cô đặc lại. Chắt lấy nước bỏ phần bã thuốc. Kẹo mạch nha chưng tan hoà vào nước thuốc uống ngày 3 lần. Bài thuốc này công dụng ôn bổ tỳ vị, ôn trung tán hàn giảm đau giúp, sát khuẩn giúp sinh nguồn khí huyết thịnh vượng săn chắc làm nở ngực và thân hình trông khỏe mạnh.

 

baithuocnonguc 1

Toa thuốc số 2 giúp làm nở ngực và săn chắc.

 

 

Toa thuốc số 3

- Nguyên liệu: Nhân sâm 10g, ngũ vị tử 6g, bạch truật 10g, phục linh 12g, hoàng kỳ 10g, viễn chí 10g, cam thảo 3g, bạch thược 12g, trần bì 10g, sinh khương 3 lát, quất tân 10g, đại táo 2 quả, đương quy 12g, thục địa hoàng 15g. - Cách làm: Đem 14 vị sắc với nước, bỏ bã, chắt nước.

- Cách dùng: Uống trước bữa ăn, ngày 3 lần.

- Công dụng: Là bài thuốc giúp nở ngực vô cùng hiệu quả cho chị em phụ nữ, da mặt trắng hồng, căng mịn. Ngoài ra, có thể trị được chứng rụng tóc.

 

Toa thuốc số 4

Thành phần: (1) Thạch liên nhục, (2) bạch phục linh, (3) hoàng kỳ, (4) nhân sâm mỗi vị 24g; (5) hoàng cầm, (6) mạch môn đông, (7) địa cốt bì, (8) sa tiền tử, (9) cam thảo mỗi vị 30g.

Hoàng kỳ mang đem sao với mật ong, ao sơ qua sa tiền tử tán thành hỗn hợp bột mịn với các vị thuốc còn lại. Sau đó đem tất cả tán thành bột mịn hỗn hợp. Ngày uống 3 lần  trước mỗi bữa ăn mỗi lần từ 6-15g bột mịn. Thêm vào bài thuốc này sài hồ 15g sẽ trở thành bí quyết tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Ngoài dùng bài thuốc này được xem như là một phương pháp làm nở ngực hiệu quả, chữa chứng hôi nách, hôi miệng và huyết trắng nhiều rất tốt.

 

baithuocnonguc 2

 

Toa thuốc số 5

- Nguyên liệu: Thạch liên nhục 24g, mạch đông 30g, bạch phục linh 24g, địa cốt bì 30g, hoàng kỳ 4g, xa tiền tử 30g, nhân sâm 24g, cam thảo 30g, hoàng cầm 30g.

- Cách làm: Trước hết đem hoàng kỳ dùng mật nướng qua, xa tiền tử sao qua. Sau đó, đem tất cả các vị thuốc nghiền thành bột.

- Cách dùng: Uống lúc đói trước bữa ăn, mỗi ngày uống 6-15g chia 3 lần. Cũng có thể sắc thành thuốc hoặc hoàn thành viên để uống.

- Công dụng: Thầy thuốc đông ý nhận định rằng đây là bài thuốc giúp nở ngực tuyệt vời nhất và giúp trị hôi miệng.

 

bq4

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner