anh-gai-xinh-khoe-nguc-tran

 

gel-titan-khuyen-mai

 

 

 

banner-tang-co

 

 moimoi

Những nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là gì?

 

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh không kiểm soát được hoặc là trước hay ngay sau khi quan hệ tình dục, với kích thích tình dục tối thiểu và trước khi bạn muốn ra. Nó có thể dẫn đến một kinh nghiệm tình dục không thỏa mãn cho cả hai đối tác. Điều này có thể làm tăng sự lo lắng có thể là vấn đề quan trọng nhất. Xuất tinh sớm là một trong những hình thức phổ biến nhất của rối loạn chức năng tình dục nam giới và có lẽ bị ảnh hưởng mỗi người đàn ông tại một số điểm trong cuộc sống của mình. Hãy tìm hiểu Những nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới để hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh xuất tinh mà rất nhiều người gặp phải.

 

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm?

 

Hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm không có nguyên nhân rõ ràng. Với kinh nghiệm tình dục và tuổi tác, nam giới thường tìm hiểu nhiều cách để trì hoãn cực khoái. Xuất tinh sớm có thể xảy ra với một đối tác mới, chỉ trong những tình huống tình dục nhất định, hoặc nếu nó đã được một thời gian dài kể từ khi xuất tinh trước. Yếu tố tâm lý như lo âu, cảm giác tội lỗi, trầm cảm hoặc có thể gây ra xuất tinh sớm. Trong một số trường hợp, xuất tinh sớm có thể liên quan đến một nguyên nhân y tế như các vấn đề nội tiết, chấn thương, hoặc một tác dụng phụ khi điều trị xuất tinh sớm từ một số loại thuốc.

 

nhung-nguyen-nhan-va-cach-dieu-trị-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Những nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

 

Các triệu chứng là gì?

 

Triệu chứng chính của xuất tinh sớm là xuất tinh không kiểm soát được một điểm trước hoặc ngay sau khi giao hợp bắt đầu. Xuất tinh xảy ra trước khi bạn không mong muốn xuất tinh, với kích thích tình dục tối thiểu.

 

Làm thế nào để chẩn đoán xuất tinh sớm?

 

Bác sĩ sẽ thảo luận về hồ sợ bệnh án và lịch sử tình dục của bạn với bạn và tiến hành khám lâm sàng kỹ lưỡng để tìm hiểu về Những nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới mà bạn gặp phải. Bác sĩ có thể muốn nói chuyện với đối tác của bạn cũng có. Xuất tinh sớm có thể có nhiều nguyên nhân. Vì vậy, bác sĩ có thể yêu cầu xét nghiệm để loại trừ bất kỳ vấn đề y tế nào khác.

 

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

 

Trong nhiều trường hợp xuất tinh sớm có thể tự giải quyết trong khoảng thời gian ngắn mà không cần bất kỳ điều trị y tế. Thực hành các kỹ thuật thư giãn hoặc sử dụng phương pháp phân tâm có thể giúp bạn trì hoãn xuất tinh hiệu quả. Đối với một số người đàn ông, dừng hoặc hạn chế việc sử dụng rượu, thuốc lá, hoặc các loại thuốc kích thích bất hợp pháp có thể cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh.

 

nhung-nguyen-nhan-va-cach-dieu-trị-xuat-tinh-som-o-nam-gioi a

 

 

Bác sĩ có thể khuyên bạn nên thực hành và áp dụng một vài kỹ thuật cụ thể với đối tác của bạn để giúp trì hoãn xuất tinh. Những kỹ thuật này có thể liên quan đến việc xác định và kiểm soát những cảm giác dẫn đến xuất tinh và giao tiếp để làm chậm hoặc ngừng kích thích. Các tùy chọn điều trị khác bao gồm sử dụng bao cao su để giảm cảm giác đến dương vật hoặc cố gắng một vị trí khác nhau (ví dụ như nằm ngửa) trong khi giao hợp. Tư vấn hoặc áp dụng liệu pháp hành vi để tìm hiểu Những nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới để có thể giúp giảm lo lắng liên quan đến xuất tinh sớm.

 

 

Thuốc chống trầm cảm như clomipramine (Anafranil) và dapoxetine (Priligy) đôi khi được dùng để điều trị xuất tinh sớm. Những loại thuốc này được sử dụng bởi vì một trong những tác dụng phụ của chúng  là ức chế việc đạt cực khoái, giúp trì hoãn xuất tinh. Tramadol (Ultram), đã được sử dụng trong nhiều năm để kiểm soát cơn đau, là một loại thuốc khác có thể trì hoãn xuất tinh.

 

 

Ngoài ra còn có các loại kem, gel, thuốc xịt điển hình là điều trị xuất tinh sớm VIPMAX có thể được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm bằng cách giảm cảm giác. Các loại thuốc, chẳng hạn như lidocain hoặc lidocaine-prilocaine, được áp dụng cho dương vật trước khi quan hệ tình dục. Theo các bác sĩ nhận định thì các phương pháp trên sẽ có hiệu quả nếu bạn đang bâng khuâng Những nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?

 

nhung nguyen nhan va cach dieu tri xuat tinh som o nam gioi b

Những nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

BÀI LIÊN QUAN: Điều trị xuất tinh sớm

TIN HOT: Giảm giá dành cho các sản phẩm nước hoa kích thích tình dục nam nữ. Giúp bạn tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên người ấy với các loại thuốc kích dục nữ tốt nhất.

TIN HOT: Những cách tăng kích thước vòng 1 bằng thuốc nở ngực hiệu quả nhất.

MẸO HAY: Hướng dẫn trị xuất tinh sớm hiệu quả hoặc dùng Titan Gel tăng kích thước dương vật hiệu quả

Sản phẩm mới nhất - Bán chạy nhất

- Tăng kích thước dương vật nhanh chóng bằng gel titan và các bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ bằng  việc sử dụng vòng đeo tay xpower giúp bạn trở thành người đàn ông hoàn hảo

 - Titan gel dùng cho lứa tổi nào?

- Gel titan maxman chính hãng bán ở đâu?

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0973.06.0808

  Mobile: 0973.06.0808

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0973.06.0808

  Mobile: 0973.06.0808

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0973.06.0808

  Mobile: 0973.06.0808

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0973.06.0808

  Mobile: 0973.06.0808

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 vong-deo-tay-xpower
 
>> Xem tư thế quan hệ sướng nhất
 
- Để tăng cường sinh lý và có thể kéo dài thời gian quan hệ các bạn có thể  sử dụng vòng đeo tay xpower mới nhất hiện nay

 thuoc-no-nguc-12