banner-tang-co

 

Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho đàn ông

 

Xuất tinh sớm là gì? Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh không kiểm soát được trước hoặc ngay sau khi dương vật tiếp xúc với âm đạp, hoặc bị kích thích tình dục tối thiểu và trước khi bạn muốn. Nó có thể dẫn đến một thời gian làm tình không đạt theo mong muốn của cả nam lẫn nữ. Điều này đặc biệt có thể làm tăng sự lo lắng ở các cặp vợ chồng, nếu không chống xuất tinh sớm kịp thời. Xuất tinh sớm là một trong những hình thức phổ biến nhất của rối loạn chức năng tình dục nam giới và có lẽ bị ảnh hưởng mỗi người đàn ông tại một số thời gian trong cuộc sống của mình. Tìm hiểu rõ về bệnh xuất tính sớm chính là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho đàn ông.

 

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm? Hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm không có nguyên nhân rõ ràng. Với kinh nghiệm tình dục và tuổi tác, nam giới thường tìm hiểu nhiều mẹo để trì hoãn cực khoái. Xuất tinh sớm có thể xảy ra với bất kỳ người phụ nữ mà bạn quan hệ tình dục, chỉ trong những tình huống tình dục nhất định, hoặc nếu nó đã được một thời gian dài kể từ khi xuất tinh trước. Yếu tố tâm lý như lo âu, cảm giác tội lỗi, trầm cảm sẽ là cho việc chống xuất tinh sớm trở nên khó khăn. Trong một số trường hợp, xuất tinh sớm có thể liên quan đến một nguyên nhân y tế như vấn đề nội tiết tố, chấn thương, hoặc tác dụng phụ của một số loại thuốc.

 

cach chong xuat tinh som hieu qua cho dan ong

Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho đàn ông.

 

Triệu chứng là gì? Triệu chứng chính của xuất tinh sớm là việc xuất tinh không kiểm soát được trước hoặc ngay sau khi bắt đầu giao hợp. Xuất tinh xảy ra không theo mong muốn, hoặc chỉ với những kích thích tình dục tối thiểu.

 

Làm thế nào là chẩn đoán xuất tinh sớm? Bác sĩ sẽ thảo luận về tiền sử bệnh lý và tình dục của bạn với bạn và tiến hành khám lâm sàng kỹ lưỡng. Bác sĩ có thể muốn nói chuyện với người bạn tình của bạn cũng có. Xuất tinh sớm có thể có nhiều nguyên nhân. Vì vậy, bác sĩ có thể yêu cầu các xét nghiệm để tìm ra cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho đàn ông.

 

Làm thế nào để điều trị cho xuất tinh sớm? Trong nhiều trường hợp xuất tinh sớm bạn có thể tự chống xuất tinh sớm theo cách riêng của mình theo thời gian mà không cần điều trị y tế. Thực hành kỹ thuật thư giãn hoặc sử dụng phương pháp phân tâm có thể giúp bạn trì hoãn xuất tinh. Đối với một số người, dừng hoặc cắt giảm các chất kích thích như: sử dụng rượu, thuốc lá, hoặc các loại thuốc bất hợp pháp có thể cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh.

 

cach chong xuat tinh som hieu qua cho dan ong 1

Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho đàn ông.

 

Bác sĩ có thể khuyên bạn nên thực hành một vài kỹ thuật cụ thể đối tác của bạn để giúp trì hoãn xuất tinh. Những kỹ thuật này có thể liên quan đến việc xác định và kiểm soát những cảm giác dẫn đến xuất tinh và khả năng nhạy cảm của các dây thần kinh để làm chậm hoặc ngừng kích thích. Các cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho đàn ông khác như: sử dụng bao cao su để giảm bớt sự nhạy cảm đến dương vật hoặc cố gắng thử nhiều tư thế làm tình khác nhau (ví dụ như nằm ngửa) trong khi giao hợp.

 

 

Ngoài ra còn có các sản phẩm hỗ trợ chống xuất tinh sớm với các loại kem, gel, và PROLOONGING dạng xịt có thể được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm bằng cách giảm cảm giác. Những loại thuốc, chẳng hạn như lidocain hoặc lidocaine-prilocaine, được sửu dụng ở dương vật trước khi quan hệ tình dục. Đặc biệt, một số các loại thuốc này cũng có thể ảnh hưởng đến người bạn tình của bạn bằng cách tăng cảm giác hưng phấn cho các đối tác. Không chỉ là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho đàn ông mà còn làm tăng sự kích thích tình dục cho người phụ nữ của bạn một cách cuồng nhiệt nhất.

 

cach chong xuat tinh som hieu qua cho dan ong 5

PROLOONGING chống xuất tinh sớm an toàn cho bạn.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner