banner-tang-co

 

Bệnh xuất tinh sớm chữa như thế nào?

 

Xuất tinh sớm (PE), mà bạn thường hay gọi về vấn đề tình dục phổ biến nhất đối với người dưới 40 tuổi. Trong khi điều quan trọng là phải hiểu những nguyên nhân về thể chất bệnh xuất tinh sớm chưa như thế nào? Bạn có thể tự cải thiện tình trạng bệnh một cách tự nhiên thay vì phải trải qua các cuộc phẩu thuật có một số kỹ thuật được biết đến để làm chậm hoặc ngừng PE được biết đến nhiều nhất hiện nay.

 

Bài viết đề cập đến những kỹ thuật giúp ngừng xuất tinh sớm, những kỹ thuật sau đây có thể giúp trì hoãn phản ứng tình dục của bạn. Dưới đây là năm trong những phương pháp hiệu quả nhất.

 

Hít thở sâu

 

benh xuat tinh som chua nhu the nao

 

Hít thở sâu là một hình thức thiền định mà đôi khi có thể giúp kiểm soát sự kích thích và căng thẳng chính là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Hãy thử để xem nếu bạn có thể tránh hơi thở ngắn, tăng tốc độ nhịp tim và có thể gây ra hiệu suất cao. Hãy thử nhiều hơn năm giây hít vào một hơi sâu, hơi thở đầy đủ, giữ nó trong khoảng ba giây, sau đó thở ra trong năm giây. Nếu bạn có thể làm điều này trong khoảng năm phút mà không phá vỡ nhịp điệu, bạn cũng có thể tập luyện nó trong phòng ngủ. Thêm vào đó, tập trung vào hơi thở của mình và làm thế nào hít vào thở ra một cách điều độ.

 

Bệnh xuất tinh sớm chữa như thế nào? Phương pháp Dừng-Bắt đầu

 

benh xuat tinh som chua nhu the nao-1

 

Bài tập này bắt đầu như một bài tập đơn giản. Đối tác của bạn nên bắt đầu bằng cách thủ dâm cho bạn, đưa bạn gần đạt cực khoái và dừng lại. Sau khi thư giãn, bạn nên tiếp tục đưa mình gần hơn đến cực khoái cho đến khi bạn không thể giữ được nữa. (Làm điều này một vài lần một mình mà không mất tập trung sẽ giúp bạn tìm hiểu được điểm của mình khi chuẩn bị xuất tinh.) Khi ông cảm thấy rằng ông đã nắm vững kỹ thuật thì chỉ sau một thời gian ngắn tình trạng xuất tinh sớm của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

 

Phương pháp xoa bóp dương vật

 

benh xuat tinh som chua nhu the nao-2

 

Bệnh xuất tinh sớm chữa như thế nào?

 

Phương pháp này yêu cầu bạn siết chặt các dương vật và tại cùng một điểm rằng kỹ thuật dừng và bắt đầu sẽ được sử dụng, khi bạn đang ở bờ vực của sự cực khoái. Ý tưởng là để giảm cương cứng ở bạn là thông qua ép. Cũng như với phương pháp dừng và khởi động, bạn nên làm điều đó một mình đầu tiên cố gắng làm chủ nó, sau đó từ từ tiến hành các bước tiếp theo với bạn tình của mình để kiểm tra lại việc kiềm chế xuất tinh sớm của bạn được cải thiện như thế nào?

 

Bệnh xuất tinh sớm chữa như thế nào? Bài tập Kegels

 

benh xuat tinh som chua nhu the nao-3

 

Kegels không chỉ dành cho phụ nữ. Không có bất kỳ phương pháp nào tốt hơn để tăng cường khu vực vùng xương chậu hơn bài tập Kegel để tạo cho cơ pubococcygeus mạnh (cơ PC), có thể giúp kiểm soát việc xuất tinh sớm. Cách đơn giản nhất cho bạn để tìm cơ này là xem nếu bạn có thể ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu khi đi vào phòng tắm. Đó là cơ PC mà bạn sử dụng để làm điều đó. Sau khi bạn tìm thấy nó, bạn cần phải thực hành cảm thấy chính xác nó nằm ở nơi và chắc chắn rằng bạn cảm nhận được, thay vì sử dụng vùng bụng, mông, hoặc đùi. (Những tất cả phải được thư giản khi thực hiện bài tập Kegel).  Để tập Kegels, bạn sẽ phải nhanh chóng nắm chặt và thả cơ PC liên tục trong vòng mười giây. Bạn phải làm lại 3 lần, với thời gian nghĩ là 10s giữa lần. Nếu bạn hoàn toàn cảm nhận được các cơ PC của mình khi bạn gần đạt cực khoái, anh sẽ có thể làm chậm và làm giảm xuống sự kích thích đó để hạn chế bị xuat tinh som.

 

Bệnh xuất tinh sớm chữa như thế nào? Kỹ thuật Tantric

 

Sex đó là thật sự năng khám phá nhiều hơn niềm vui vật lý chỉ truyền thống. Hãy thử sử dụng các kỹ thuật tantric của việc thiết lập một kết nối thân mật, kể cả khi bạn gần đến điểm lên đỉnh không thể kiểm soát được. Khi bạn đến gần thời điểm đó, anh ta nên ngừng kích thích (ví dụ:  Kéo ra), sau đó dùng tí lực vào PC và hạ thấp cằm vào ngực của mình (điều này là quan trọng, vì nó ngăn cản năng lượng không tăng quá cao và làm cho bạn cảm thấy không có còn hưng phấn nhiều). Sau đó, bạn nên rút ra và cảm thấy sự ấm áp của năng lượng tình dục tăng lên trong cơ thể của mình. Lặp lại điều này là cần thiết, cho đến khi mong muốn xuất tinh sớm không còn cấp bách.

 

Thuốc chống xuất tinh sớm GRAVIMAX-RX

 

benh xuat tinh som chua nhu the nao-5

 

Đây là một dòng sản phẩm  tiên tiến của công nghệ dược tại Hoa Kỳ giúp cánh đàn ông chống xuất tinh sớm. tăng kích thước cậu nhỏ… một số vấn đề về sinh lý tình dục được an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner