banner-tang-co

 

Nghiên cứu cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả

Cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả luôn là mong ước giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình của các đấng mày râu đang phải lao đao với chứng bệnh xuất tinh sớm.

 

MỘT SỐ CÁCH CHỮA TRỊ BỆNH XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ:

1. Điều trị tâm sinh lý cho các bệnh nhân mắc chứng xuất tinh sớm do yếu tố từ tâm lý.

 

tim-cach-chua-tri-xuat-tin-som-hieu-qua

Giải toả tâm lý cho bệnh nhân mắc xuất tinh sớm


2. Giảm nhẹ cường độ kích thích của hoạt động tình dục:

 - Dừng lại rồi tiếp tục: Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

- Thay đổi vị trí: Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.

- Sử dụng bao cao su: Đây là cách giúp giảm sự kích thích trực tiếp lên dương vật nam giới và làm ức chế quá trình xuất tinh sớm.


3. Phối hợp với bạn tình để làm chậm lại các cảm giác hưng phấn trong khi quan hệ.


4. Tăng cường luyện tập để thích nghi dần với các cảm giác hưng phấn, từ đó kìm chế được khả năng xuất tinh sớm.


5. Luyện tập khung xương chậu và bài tập kegel: Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu. Tập các bài tập về cơ đáy chậu và bài tập kegel sẽ giúp cơ thể có khả năng trì hoãn được xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ.

 

6. Bên cạnh đó chế độ dinh dưỡng, địa điểm, thời gian cũng phần nào ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm vì vậy khi bạn mắc chứng này thì bạn cần tham khảo các món ăn chữa trị xuất tinh sơm, tráng dương bổ thận như các món ăn làm từ thịt dê, ngọc dương, tâm sen, tim lợn… Địa điểm vợ chồng quan hệ cần kín đáo, không ồn ào dễ làm mất tập trung, xuất tinh sớm . Thời gian để vợ chồng quan hệ cũng cần thoải mái, không bị thúc ép như vào thời gian chuẩn bị đi ăn, chuẩn bị đi làm…


7. Dược phẩm: cơ chế của phương pháp này là sử dụng dược phẩm để giảm khả năng nhạy cảm của dương vật hoặc làm chậm các cảm giác hưng phấn tình dục.

 

tim-hieu-cach-chua-xuat-tinh-som-hieu-qua

Hiệu quả điều trị xuất tinh sớm với VIPMAX USA

 

Sử dụng viên uống thảo dược Vipmax kết hợp với thuốc xịt chống xuất tinh sớm hiệu quả Power Delay Spray sẽ cho kết quả tuyệt vời nhờ tác dụng của những hoạt chất thiên nhiên có trong công thức của sản phẩm. Ngoài ra, nhờ được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất, phân phối đến từ Mỹ nên uy tín và hiệu quả là những điều được đặt lên hàng đầu sẽ mang lại sự yên tâm cho người sử dụng.


Hi vọng những phương pháp điều trị tổng hợp ở trên có thể giúp các nam giới mau chóng thoát khỏi chứng bệnh xuất tinh sớm, lấy lại sự tự tin trước mọi người xung quanh và vun đắp tổ ấm gia đình.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner