banner-tang-co

 

Vấn đề xuất tinh sớm của các quý ông

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông và bạn tình. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp đặc biệt là thời đại ngày nay tình trạng xuất tinh sớm trở nên vô cùng phổ biến, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm và phương pháp hiệu quả chữa xuất tinh sớm là điều mà các quý ông luôn mong mỏi tìm kiếm để cân bằng lại cuộc sống và giữ lửa gia đình.

 

 tong-quan-ve-xuat-tinh-som

Xuất tinh sớm tạo khoảng cách lớn giữa các cặp đôi

 

TỔNG QUÁT VỀ XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI

Nguyên nhân:

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì xuất tinh sớm ở nam giới thường xảy ra do nhiều vấn đề và nguyên nhân như là tâm lý người bệnh không ổn định, stress lâu ngày... Do thể trạng yếu, mệt mỏi, công việc nhiều. Ngoài ra nguyên nhân của chứng bệnh xuất tinh sớm còn đến từ một số bệnh liên quan như đái tháo đường, hẹp bao quy đầu và các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt.

 

Có hơn 20% đàn ông rơi vào tình trạng xuất tinh sớm với các triệu chứng sau:

- Chỉ vừa chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh.

- Vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh.

- Sau một vài động tác đã xuất tinh.

- Thời gian quan hệ chính thức dưới 3 phút.

 

thong-tin-tong-quan-ve-xuat-tinh-som 

Xuất tinh sớm là áp lực lớn cho các quý ông

 

Tác hại của xuất tinh sớm:

- Xuất tinh sớm dù ở mưc độ nặng hay nhẹ cũng thường mang lại hậu quả vô cùng lớn đến đời sống người bệnh làm mất sự tự tin trong giao tiếp giữa người bệnh và mọi người xung quanh, đặc biệt người mắc chứng bệnh này sẽ có tâm lý tự ti, cảm thấy có lỗi trước bạn tình thậm chí tan vỡ hạnh phúc gia đình.

- Bệnh không gây nguy hại trực tiếp đến sức khoẻ người bệnh nhưng về lâu dài không chữa trị kịp thời thì sẽ gây nên những biến chứng như vô sinh ở nam giới.

 

Để điều trị xuất tinh sớm thì người bệnh cần chú ý:

- Giảm cường độ kích thích.

- Làm chậm lại cảm giác.

- Có thể dùng bao cao su giúp dương vật ít nhạy cảm.

- Tránh uống rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích…

- Sử dụng viên uống VIPMAX để hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm và bổ sung các dưỡng chất giúp tăng cường sinh lý nam giới. Sản phẩm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ với các thành phần từ tự nhiên sẽ mang đến công dụng hữu hiệu mà lại hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Bên cạnh đó một số loại gel bôi kéo dài thời gian quan hệ như Proloonging là phương án lựa chọn không tồi để chống xuất tinh sớm tại chổ.

 

 tim-hieu-tong-quan-ve-xuat-tinh-som

VIPMAX - Cho cuộc sống thăng hoa hơn

 

Tóm lại, những thông tin ở trên hi vọng các bạn có cái nhìn tổng quan hơn và có hường điều trị tốt nhất cho chứng bệnh xuất tinh sớm để nhanh chóng lấy lại niềm tin trong cuộc sống cũng như giữ gìn tổ ấm gia đình của bạn.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner