banner-tang-co

 

Chữa xuất tinh sớm bằng rượu thuốc đông y

Hiện nay, khi hoa học kĩ thuật phát triển và ngày càng nhiều phương pháp chống xuất tinh sớm được nghiên cứu và ứng dụng nhưng các mẹo chữa xuất tinh sớm đơn giản được đúc kết trong dân gian đặc biệt là những bài rượu thuốc chữa xuất tinh sớm vẫn là cách tốt và hiệu quả được các đấng mày râu chế biến và sử dụng cải thiện đáng kể cuộc yêu - giữ gìn hạnh phúc gia đình.

 

 cac-loai-ruou-thuoc-chua-xuat-tinh-som

Rượu thuốc hỗ trợ chữa xuất tinh sớm hiệu quả

 

NHỮNG CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM TỐT NHẤT

1. Thiên khẩu nhất bôi tửu

Thành phần: Nhân sâm 24g, Thục địa 15g, Kỷ tử 15g, Dâm dương hoắc 9g, Viễn chí 9g, Đinh hương 9g, Trầm hương 3g, Bạch tật lê 9g, Lệ chi nhục 7g, rượu trắng 1000ml.

Cách chế: Các vị thuốc thái vụn ngâm với rượu trong bình kín, sau chừng 7 – 10 ngày là có thể dùng được.

Công dụng: Bổ thận tráng dương, chữa xuất tinh sớm, sinh tinh, dưỡng huyết, ích khí định thần, làm đen râu tóc và kéo dài tuổi thọ.

Cách dùng: Uống mỗi ngày một chén nhỏ, uống nhấp môi từ từ từng ít một,nói như cổ nhân là phải uống nghìn lần mới hết một chén rượu (thiên khẩu nhất bôi).

Trong thành phần cổ nhân đã khéo léo phối hợp các vị thuốc có tác dụng bổ khí như Nhân sâm, bổ huyết và bổ âm như Thục địa và Kỷ tử, bổ dương như Dâm dương hoắc và Bạch tật lê với các vị thuốc có công năng làm ấm tỳ vị và thận như Đinh hương, Trầm hương nhằm mục đích “dĩ âm hàn tân ôn chi phẩm phối ngũ, lương nhi bất nê, ôn nhi bất táo, tương hỗ chế ước, âm dương hiệp điều, phục chi năng sử tinh thần hoán phát, dương nuy lập khởi, diên niên ích thọ” (lấy các vị thuốc âm, lạnh, cay, ấm phối hợp với nhau, mát mà không nê trệ, ấm mà không táo nhiệt, tác động tương hỗ chế ước lẫn nhau mà làm cho tinh thần phấn chấn, chữa xuất tinh sớm, liệt dương, kéo dài tuổi thọ).

 

nguyen-lieu-ruou-thuoc-chua-xuat-tinh-som

Các nguyên liệu tự nhiên tạo nên công dụng hiệu quả cho rượu thuốc

 

2. Nhung hưu tửu

Thành phần: Nhung hươu 30g, Kỷ tử 30g, rượu trắng 1000ml.

Cách chế: Nhung hươu thái vụn đem ngâm với rượu trong bình kín, sau chừng 7 – 10 ngày là có thể dùng được.

Công dụng: Chữa xuất tinh sớm, dùng cho những người mắc chứng bất lực, khó thụ thai do chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm, giảm sút ham muốn và khoái cảm tình dục.

Cách dùng: Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ 10 – 20ml.

Nhung hươu vị ngọt mặn, tính ấm nóng, có công năng đại bổ nguyên dương, sinh tinh cường cân nên có đủ khả năng giải quyết các chứng trạng về sinh lý. Kỷ tử vị ngọt, tính mát, có công dụng dưỡng âm nhuận táo, bổ can ích thận, dùng phối hợp nhằm mục đích tăng cường sinh lý nam, chữa xuất tinh sớm, bổ dưỡng và điều hoà tâm sinh lý.

 

3. Viên uống tổng hợp Vipmax USA

 

 ruou-thuoc-chua-xuat-tinh-som-1

VIPMAX - không còn xuất tinh sớm ở nam giới

 

Thành phần: Chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên

Cách chế: Được nghiên cứu chế biến trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ trải qua nhiều công trình nghiên cứu thực tiễn mới cho ra được công thức hỗ trợ chữa xuất tinh sớm toàn diện, tận gốc.

Cách dùng: Mỗi ngày 2 viên uống kèm với nhiều nước

VIPMAX là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và những loại thảo dược có sẵn trong thiên nhiên. Các thành phần trong sản phẩm sẽ hỗ trợ chữa xuất tinh sớm và cải thiện sinh lý nam giới đồng thời giúp tăng ham muốn, cho cuộc sống vợ chồng thăng hoa hơn. Nhờ được chiết xuất từ thiên nhiên nên VIPMAX hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người dùng.

 

Kết hợp hiệu quả phương pháp đông tây y kết hợp sẽ là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho các đấng mày râu đang đau đầu bởi chứng bệnh khó nói này. Sắp xếp một liệu trình điều trị khoa học sẽ giúp bạn dễ dàng thoát khỏi nỗi buồn "chưa ra đến chợ đã tiêu sạch tiền".

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner