banner-tang-co

 

Các loại thuốc đặc trị xuất tinh sớm

Để chữa trị được chứng bệnh xuất tinh sớm các đấng mày râu đã tìm hiểu và sử dụng rất nhiều dược liệu và các mẹo giúp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả. Tuy nhiên, để điều trị dứt điểm được căn bệnh khó nói này các chuyên gia khuyên sử dụng các loại thuốc chữa xuất tinh sớm giúp các đấng mày râu dễ dàng lấy lại phong độ của mình.

 

 Doctors-cac-loai-thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som

Chữa xuất tinh sớm hiệu quả bằng các loại thuốc đặc trị

 

CÁC LOẠI THUỐC ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM:

1. Các loại thuốc gây tê tại chỗ

Việc áp dụng các thuốc gây tê tại chỗ vào điều trị xuất tinh sớm là các biện pháp nội khoa đầu tiên trong lịch sử điều trị bệnh. Đến nay giải pháp này được nhiều bác sĩ nam khoa ưu tiên lựa chọn điều trị xuất tinh sớm.

Tác dụng của thuốc này là làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật, duy trì và kéo dài thời gian xuất tinh.

 

2. Các loại thuốc chống trầm cảm

 

cac-loai-thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som-hieu-qua

Các loại thuốc chữa xuất tinh sớm là tiến bộ khoa học kỹ thuật

 

Trong quá trình theo dõi và đánh giá tác động của thuốc chống trầm cảm bao gồm: các thuốc như chất ức chế monoamine oxidase (MAO), thuốc chống trầm cảm ba vòng (chứa hoạt chất amitriptylin, clomipramine) và các thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRIs)...

Những loại thuốc chống trầm cảm là các loại dược phẩm giúp những người bệnh mắc chứng xuất tinh sớm với nguyên nhân đến từ tâm lý người bệnh.

 

3. Các loại thuốc ức chế men Phosphodiesterase-5

Các thuốc này được biết đến là các thuốc chống rối loạn cương dương, cũng đã được thử nghiệm để điều trị xuất tinh sớm.

Một vài nghiên cứu cho thấy các loại thuốc ức chế men Phosphodiesterase-5 có là cách chống xuất tinh sớm hữu hiệu, đặc biệt là khi phối hợp với các thuốc chống trầm cảm loại SSRIs.

 

cac-loai-thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som-1

VIPMAX: Một người khoẻ - Hai người vui

 

Vipmax là viên uống tổng hợp hoàn toàn từ thiên nhiên thuộc nhóm này với tác dụng hỗ trợ chữa trị hiệu quả chứng bệnh xuất tinh sớm. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ đến rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Nhờ được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu từ thiên nhiên nên không mang lại bất kì tác dụng phụ nào.

 

Sử dụng các loại thuốc để điều trị xuất tinh sớm luôn tìm tàng những nguy cơ bởi tác dụng phụ của thuốc nên người sử dụng nên lựa chọn những dược phẩm an toàn, tránh tác dụng xấu cho người dùng.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner