banner-tang-co

 

Bao nhiêu phút thì gọi là xuất tinh sớm

 

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh không theo chủ định, thường là trước thời điểm bạn tình đạt được khoái cảm gây mất hứng thú cho cuộc yêu. Mặc dù hiểu là vậy, nhưng rất nhiều cánh mày râu vẫn thắc mắc "Bao lâu gọi là xuất tinh sớm?".

Đối với những người đàn ông khỏe mạnh thì thời gian trung bình cho mỗi lần lâm trận là từ 15 - 20 phút. Tuy nhiên, con số này đối với những người bị xuất tinh sớm nhỏ hơn rất nhiều, chỉ vào khoảng 1 - 2 phút, tính từ thời điểm bắt đầu giao hợp cho đến lúc xuất tinh.

bao-nhieu-phut-goi-la-xuat-tinh-som

Bao nhiêu phút thì gọi là xuất tinh sớm

Nhiều quý ông chia sẻ, có nhiều đêm họ làm tình đến 3 lần, nhưng mỗi lần chưa tới 2 phút. Xuất tinh sớm không chỉ xảy ra ở lứa tuổi trung niên hay nam giới thời kỳ mãn dục, mà ngay cả thanh niên trai trẻ cũng có thể mắc bệnh xuất tinh sớm. Đây là một bệnh lý hết sức phổ biến hiện nay và được rất nhiều nam giới quan tâm.

Như vậy, để xác định bạn có bị xuất tinh sớm hay không thì có thể dựa vào thời gian xuất tinh của bạn trong bao lâu, nếu dưới 3 phút thì rất có thể bạn đã bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, để điều trị bệnh lý này một cách hiệu quả thì bạn cần biết mình bị xuất tinh sớm loại nào, xuất tinh sớm bệnh lý hay chỉ là xuất tinh sớm sinh lý.

Đối với trường hợp xuất tinh sớm sinh lý thì bạn có thể yên tâm hơn, loại này tương đối dễ điều trị. Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm sinh lý đơn giản chỉ là do tác động của hoàn cảnh bên ngoài, hoặc do yếu tố sức khỏe và tâm lý không được ổn định gây ảnh hường đến khả năng xuất tinh của bạn. Vì vậy, để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm sinh lý thì bạn chỉ cần giữ cho sức khỏe luôn ổn định, đó chính là cách điều trị xuất tinh sớm tốt nhất.

Xuất tinh sớm bệnh lý thì khó điều trị và thường xuyên xảy ra hơn. Dấu hiệu nhận biết đó là nam giới rất dễ bị xuất tinh chỉ với những kích thích nhẹ, nhiều trường hợp chỉ mới ở màn dạo đầu và dương vật chưa kịp đi vào âm đạo thì các chàng đã xuất tinh rồi. Để điều trị xuất tinh sớm bệnh lý thì bạn cần phải áp dụng các phương pháp điều trị xuất tinh sớm như sử dụng viên uống chống xuất tinh, dùng gel bôi hoặc thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Ngoài ra, bạn có thể dùng cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ tạm thời đó là sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm.

Bao nhiêu phút thì gọi là xuất tinh sớm

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner