banner-tang-co

 

Thận trọng khi dùng lộc nhung tăng sinh lực cho nam

Lộc nhung thường được dùng nhiều trong việc bồi bổ, khôi phục sức khỏe cho người vừa bệnh hay mới khỏi dậy khỏi chấn thương. Tuy nhiên lộc nhung không được chuyên gia chỉ định để sử dụng trong việc điều tri rối loạn sinh lý nam, mất ham muốn tình dục mà bác sĩ đã chuẩn đoán là do thận âm hư, can âm hư, âm hỏa vượng... chính vì vậy bạn cần thận trọng khi dùng lộc nhung tăng sinh lực.

thận trọng khi dùng lộc nhung tăng sinh lực

>>> Bài viết được xem nhiều: Bật mí Cách sử dụng thuốc Eroforce đúng giúp tăng sinh lực hiệu quả

Lộc nhung được hiểu là sừng non của con hươu hoặc nai đực. Trong khoảng độ tuổi từ hai năm tuổi trở đi, hươu nai đực bắt đầu mọc sừng tuy nhiên vào khoảng 3 tuổi trở đi sừng hươu non hoặc nhung này mới vừa đủ tới để có thể thu hoạch được. Mỗi năm vào cuối mùa hạ, sừng conn hươu nai cũ sẽ rụng đi và bắt đầu mọc lại sừng khác vào khoảng thời gian mùa xuân của năm sau. Sừng non khi mới mọc rất ngắn và mềm, chưa phân nhánh, sờ vô rất là mịn nên dân gian gọi là huyết nhung,  khi bắt đầu phân nhánh thì được gọi là nhung yên ngựa. Nhung này được coi là rẻ nhất trên thị trường. Mỗi cặp nhung này thường có trọng lượng  từ 200g - 500g (1 số cặp to nặng lên tới trên 500g).

Người ta thường bắt đầu khai thác lấy lộc nhung vào khoảng thời gian mùa xuân bằng các dùng cưa bén, cưa thật nhanh vào gần sát gốc của sừng. Sau đó đem phơi hoặc sấy khô ở khoảng nhiệt độ từ  70 - 80 độ C trong khoảng thời gian từ 2 - 3 giờ, sấy từng đợt sao đến khi đạt được độ khô thích hợp là có thể đem bán hoặc dùng hàng ngày.

Thận trọng khi dùng lộc nhung tăng sinh lực

Hiện nay, qua những thành quả của các dự án nghiên cứu khoa học, các chuyên gia đã phát hiện ra rằng trong lộc nhung có sở hữu tới 25 mẫu acid amin và các loại cholesterol cấp thiết cho cơ thể, lượng lớn các chất khoáng (calci phosphat, calci carborat), 26 mẫu vi lượng như Cu, Fe, Zn, Mg, Cr, Br, Coban, Kiềm... Những công trình nghiên cứu gần đây cũng cho thấy, nhung hươu có tác dụng rất tốt trong việc gia tăng sức khỏe của toàn thân, giúp bổ sung năng lượng cho toàn cơ thể sau 1 thời gian làm việc khó nhọc về cả thể chất và tinh thần, làm cho người dùng sau khi sử dụng ăn ngủ ngon giấc hơn, hạn chế hiện tượng mỏi mệt, hỗ trợ trí óc sáng suốt hơn.

Theo y khoa dân tộc thì lộc nhung mang vị ngọt, tính ôn, đi vào 4 hoảng hồn Thận, Can, Tâm và Tâm bào. Lộc nhung còn sở hữu tác dụng tuyệ vời giúp sinh tinh, bổ tủy, ích huyết.

Lộc nhung là một dược liệu vô cùng bổ và mang tính ôn, 1 số người sở người dùng có tạng nhiệt (sợ nóng, có cảm giác nóng...) theo chẩn đoán của y học cổ truyền thì không được dùng nhung hươu. Nhưng nếu nóng trong bao tử (vị nhiệt)... nhức đầu do những hội chứng nhiệt (nóng) ... các bệnh nhân béo phì được chẩn đoán là phải chăng nhiệt, đàm thấp ứ trệ.... thì không được dùng lộc nhung vì sẽ làm cho cân nặng tăng lên mau chóng và tình trạng bệnh nặng thêm. Đối với nam giới còn trẻ, sức khỏe không cao, chỉ mệt mỏi, căng thẳng do áp lực công tác thì không cần dùng lộc nhung hàng ngày như một vị thuốc bổ vì có thể rơi vào hiện trạng thừa năng lượng làm tăng cân, béo phì hay có thể gây huyết áp cao...

Thận trọng khi dùng lộc nhung tăng sinh lực

Giả dụ bị hư, suy nhược sinh dục do xuất tinh sớm, di tinh, rối lọan cương dương hoặc mất ham muốn tình dục được thầy thuốc chẩn đoán là do thận âm hư, can âm hư, can hỏa vượng, can hỏa thượng xung, âm hư hỏa vượng... Cũng không được sử dụng lộc nhung. Theo những bác sĩ Nam học, thực chất sinh lý nam của cánh mày râu chủ yếu phụ thuộc vào nồng độ Hooc môn giới tính nội sinh trong cơ thể. Cho nên, muốn nâng cao đời sống sinh lý, phái mạnh nên thường xuyên vận động tập luyện thể thao, hạn chế hút thuốc, rượu, bia, chè chén… song song đó là dùng các loại thảo dược chuyên biệt dành cho cánh mày râu đã được chứng minh khoa học rõ rệt về độ ảnh hưởng đến tế bào Leydig có mặt tại tinh hoàn và Luteinizing Hormone. Giúp cơ thể nâng cao cường Hoocmon sinh dục nam nội sinh nhanh và bền vững, như Eurycoma Longifolia (LE:100), Tribulus...

Kết luận lại, lộc nhung hay nhung hươu là cực kỳ bổ cho cơ thể nhưng nên cực kỳ thận trọng khi dùng lộc nhung vì lộc nhung chỉ phù hợp với cơ thể hàn (lạnh), còn những giả dụ như những bệnh nhân mắc bệnh là do nhiệt, gây nóng trong thân thể không được tiêu dùng vì sẽ khiến bệnh nặng thêm hoặc gây ra những tác dụng không mong muốn. những người còn trẻ tuổi cũng ko cần sử dụng lộc nhung hàng ngày ví như không có những chỉ định của bác sĩ. Để phát huy tác dụng tuyệt vời của lộc nên dùng tươi, khô hoặc các sản phẩm được chiết suất từ lộc nhung.... như chế phẩm Eroforce một sản phẩm đến từ nguồn gốc với việc cân bằng hoàn hảo tỉ lệ các thảo dược quý bên trong đặc biệt là nhung hươu sẽ giúp cho sinh lực phái mạnh tăng nhanh mà không lo các vấn đề ảnh hưởng sức khỏe. Để biêt thêm về sản phẩm có thể gọi ngay HOTLINE 0944 171 425 hoặc truy cập bài viết sau: Eroforce là thuốc gì?

 

Hi vọng với bài viết thận trọng khi dùng lộc nhung tăng sinh lực cho nam những ai đang muốn và có ý định sử dụng nhung hươu hàng ngày nhằm mục đích tăng sinh lực nên thận trọng.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner