banner-tang-co

 

Thuốc điều trị rối loạn cương dương mới Vipmax

 

Thuốc điều trị rối loạn cương dương mới Vipmax là một loại thuốc uống được FDA phê chuẩn để điều trị rối loạn cương dương cùng công dụng như: Cravimax, Stimuloid, Gravimax-Rx và Vipmax. Tất cả sản phẩm này điều có chung một cơ chế tác động là bằng cách tăng dòng chảy của máu vào dương vật để khi một người đàn ông được kích thích tình dục,  thì bạn có thể nhận được sự cương cứng mạnh mẽ nhất.

 

Sự khác nhau giữa Thuốc điều trị rối loạn cương dương mới Vipmax, Cravimax, Stimuloid, Gravimax-Rx là gì?

 

Vipmax, Cravimax, Stimuloid, Gravimax-Rx là những sản phẩm của một cơ chế tương tự để gây cương cứng ở đàn ông một cách mạnh mẽ. Có sự khác biệt tinh tế trong thời gian hoạt động trong bao lâu các điều trị rối loạn cương dương này và hiệu quả đạt nhanh nhất như thế nào. Cravimax làm việc lâu hơn một chút so với Vipmax. Cả hai đều có hiệu lực trong khoảng 30 phút. Với Cravimax ảnh hưởng kéo dài trong khoảng 5 giờ. Với Vipmax những tác động kéo dài khoảng 4 giờ.

 

thuoc dieu tri roi loan cuong duong moi-1

Thuốc điều trị rối loạn cương dương mới Vipmax.

 

Stimuloid hoạt động nhanh hơn một chút (trong vòng khoảng 15 phút) và những ảnh hưởng nhiều thời gian hơn - lên đến 36 giờ trong một số trường hợp. Gravimax-Rx có thể bắt đầu làm việc trong ít nhất là 15 phút và kéo dài đến 6 giờ. Gravimax-Rx có một phân hủy hoạt chất có chứa các thành phần hoạt chất giống như Cravimax nhưng không thể thay thế thuốc viên Cravimax về mặt thời gian cho việc điều trị rối loạn cương dương.

 

Một số lưu ý với phương pháp điều trị rối loạn cương dương cho bạn không nên sử dụng:

 

Nếu bạn không phòng ngừa bằng nhiều phương pháp khác nhau thì triệu chứng rối loạn cương dương của bạn trở nên nghiêm trọng.

 

1. Nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc, bao gồm cả Vipmax hoặc các thuốc chống ED khác.

 

2. Nếu bạn đang lên kế hoạch phẫu thuật, kể cả phẫu thuật nha khoa.

 

3. Nếu có thành phần nitroglycerin hoặc nitrat thì tác dụng sẽ lâu dài do tác dụng điều trị đau ngực. Sự kết hợp Thuốc điều trị rối loạn cương dương mới Vipmax, Cravimax, Stimuloid, Gravimax-Rx với các loại thuốc này có thể gây ra huyết áp nguy hiểm.

 

thuoc dieu tri roi loan cuong duong moi

Điều trị liệt dương cho đàn ông Cravimax.

 

4. Nếu bạn có tiền sử huyết áp hoặc tuyến tiền liệt có vấn đề thì khi sử dụng các sản phẩm điều trị rối loạn cương dương Vipmax, Cravimax, Stimuloid, Gravimax-Rx với các loại thuốc này cũng có thể gây ra huyết áp nguy hiểm.

 

Ngoài ra, luôn luôn làm theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ để giải thích bất kỳ phần nào mà bạn không hiểu. Không nên dùng quá liều hơn so với quy định của bác sĩ.

 

Những người không nên sử dụng Thuốc điều trị rối loạn cương dương mới Vipmax, Cravimax, Stimuloid, Gravimax-Rx

 

thuoc dieu tri roi loan cuong duong moi-2

 

Nếu bạn đã có tiền sử bệnh tim, đột quỵ hoặc loạn nhịp tim đe dọa cuộc sống (nhịp tim bất thường) trong vòng 6 tháng qua, bạn nên thảo luận về các lựa chọn khác với bác sĩ của bạn trước khi dieu tri roi loan cuong duong bằng các sản phẩm này và các chuyên gia cũng được khuyên nên tránh các loại thuốc này nếu bạn có không thể kiểm soát được huyết áp của mình hoặc nếu bạn bị đau ngực khi quan hệ tình dục.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner