banner-tang-co

 

Dấu hiệu rối loạn cương dương

 

Dấu hiệu rối loạn cương dương là gì?

 

Rối loạn cương dương hoặc ED là sự bất lực của một người đàn ông không có sự cương cứng đủ để giao hợp. Nó cũng có thể được gọi là bất lực. Điều này không phải là bất thường nếu bạn gặp phải tình trạng rối loạn cương dương với một người đàn ông trong một khoảng thời gian nào đó, nhưng nếu gặp ED thường xuyên có thể là dấu hiệu của một vấn đề y tế lớn cần được quan tâm. ED cũng có thể dẫn đến biến chứng trong cuộc sống mà không thể lường trước được.

 

Ước tính có khoảng 15-30.000.000 người đàn ông bị ảnh hưởng bởi rối loạn chức năng cương dương mà không biết dấy giấu hiệu rối loạn cương dương từ đâu đâu, theo Viện Quốc gia về bệnh tiểu đường và hệ tiêu hóa và bệnh thận (NIDDK). Điều quan trọng là phải nhớ rằng rối loạn cương dương không gắn liền với tuổi. Trong khi nó có thể không dễ dàng cương cứng ở độ tuổi lớn hơn và bạn nên hiểu rằng ED không phải là một phần không thể tránh khỏi của tuổi già.

 

dau hieu roi loan cuong duong

Dấu hiệu rối loạn cương dương.

 

Sự cương cứng là kết quả của việc gia tăng lưu lượng máu vào dương vật trong quá trình kích thích tình dục. Khi một người đàn ông trở nên kích thích tình dục, cơ bắp thư giãn trong dương vật, cho phép lưu lượng máu tăng lên thông qua một số động mạch. Máu này được bơm đầy xoang trong dương vật, gây áp lực lên các tĩnh mạch bên trong nó nhiều lên nhiều lần. Điều này có nghĩa nhiều máu chảy bên trong nhiều hơn và dương vật được lấp đầy máu thì sự phát triển về cương cứng xảy ra. Roi loan cuong duong là do sự gián đoạn trong quá trình này mà ra.

 

Có nhiều dấu hiệu rối loạn cương dương tiềm năng là rất nhiều có thể bắt nguồn từ những căn bệnh, vấn đề sức khỏe khác, chấn thương thể chất, các vấn đề sức khỏe tâm thần khác thuốc hoặc sử dụng rượu, căng thẳng, lo lắng, hoặc là tất cả các đối tượng tình nghi hoặc các yếu tố góp phần gây bệnh rối loạn cương dương.

 

Mặc dù có một số nguyên nhân của ED cũng có một số phương pháp điều trị khác nhau, từ sử dụng chọn giải pháp phức tạp hơn như phẫu thuật hoặc cương cứng cơ học gây ra  đến những cách điều trị đơn giản như thay đổi lối sống để cải thiện tình trạng hoặc sử dụng thuốc điều trị liệt dương với thảo dược Vipmax.

 

dau hieu roi loan cuong duong-4

Thuốc điều trị liệt dương với thảo dược Vipmax.

 

 

Không thể xác định thông qua sự cương cứng đầy đủ cho hoạt động tình dục là dấu hiệu để xác định các rối loạn cương dương. Vấn đề có thể biểu lộ bằng nhiều cách. Mức độ cho thấy dấu hiệu rối loạn cương dương vẫn còn có thể kiểm soát dưới đây:

 

- Là thoáng qua hoặc chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện, vấn đề là không có khả năng nghiêm trọng; tất cả mọi người gặp vấn đề với cương cứng tại một số thời gian trong cuộc sống của họ.

 

- Phát triển dần dần và liên tục, có thể là một nguyên nhân vật lý; này thường là trường hợp với bất lực mãn tính.

 

- Phát triển đột ngột nhưng bạn vẫn có khả năng cương cứng vào buổi sáng sớm và có thể có sự cương cứng trong khi thủ dâm, vấn đề là có thể có một thành phần tâm lý, có lẽ với một yếu tố vật lý bên dưới.

 

dau hieu roi loan cuong duong-1

 

Gặp chuyên gia tư vấn của bạn nếu bạn gặp các dấu hiệu rối loạn cương dương sau đây:

 

Rối loạn chức năng cương dương có liên quan với sự lo lắng hoặc đe dọa mối quan hệ tình dục của bạn. Ở mức tối thiểu, bác sĩ có thể giúp làm sáng tỏ thông tin sai lạc, mà thường làm trầm trọng thêm vấn đề tình dục. Đôi khi một khóa học ngắn để điều trị rối loạn cương dương có thể giúp bạn vượt qua một giai đoạn khó khăn.

 

Rối loạn chức năng cương dương kéo dài. Nguyên nhân vật lý có thể là dấu hiệu cảnh báo sớm của tổng quát hơn, điều kiện nguy hiểm; ví dụ, thu hẹp của động mạch dương vật có thể chỉ ra bệnh động mạch vành hay bệnh tiểu đường. Đối với các rối loạn chức năng riêng của mình, bác sĩ có thể đề nghị thuốc tri roi loan cuong duong Vipmax sẽ cho phép cương cứng bình thường hoặc có thể được tư vấn cho việc sử dụng một thiết bị may tap duong vat hoặc liệu pháp tiêm dương vật. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe cơ bản phải được giải quyết và điều trị. 

 

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner