banner-tang-co

 

Cách điều trị rối loạn cương dương cho quý ông

Theo các nghiên cứu tại Viện nghiên cứu phí Nam Massachusetts, số người đến gặp bác sĩ  để điều trị sinh lý thì phân nửa số đàn ông đó gặp rối loạn chức năng cương dương (ED). Ở tuổi 40, khoảng 40% thì nam giới phải đấu tranh với tình trạng này và 70 tuổi thì khoảng 70% đàn ông đang tìm cách điều trị rối loạn cương dương cho mình.

 

Phương pháp điều trị tiêu chuẩn bao gồm các loại thuốc dược phẩm, máy bơm, cấy ghép, và phẫu thuật, nhưng nhiều người đàn ông thích lựa chọn phương pháp tự nhiên. May mắn thay, nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra rằng một số cách điều trị rối loạn cương dương tự nhiên có tác dụng cải thiện các triệu chứng của ED.

 

Rối loạn cương dương là gì?

 

Cũng được gọi là "bất lực", rối loạn chức năng cương dương là một tình trạng mà trong đó một người đàn ông không thể đạt được hoặc duy trì sự cương cứng trong quá trình hoạt động tình dục. Triệu chứng này cũng có thể bao gồm giảm ham muốn tình dục hoặc mất khả năng ham muốn tình dục.

 

cách dieu tri roi loan cuong duong-1

Cách điều trị rối loạn cương dương cho quý ông

 

Những loại vấn đề có thể xảy ra bất cứ lúc nào, với bất kỳ người đàn ông chủ yếu là do mệt mỏi, căng thẳng tâm lý trong vấn đề quan hệ hoặc thậm chí do tiêu thụ quá nhiều rượu bia. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài hơn một vài tuần hoặc vài tháng, bác sĩ của bạn có thể chẩn đoán nó là đúng rối loạn cương dương và sẽ giới thiệu những cách điều trị rối loạn cương dương cho quý ông hiệu quả.

 

Thuốc: Phương pháp điều trị tiêu chuẩn cho ED bao gồm thay đổi lối sống, chẳng hạn như tập thể dục, giảm cân, ngừng hút thuốc, hoặc hạn chế uống rượu. Các loại thuốc như Vipmax, Stimuloid, Gravimax-Rx cải thiện dòng chảy và tăng máu đưa đến dương vật, những sản phẩm này thay thế testosterone giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý cũng nhưng tránh bị ED.

 

cach dieu tri roi loan cuong duong-2

Thuốc chống xuất tinh sớm GRAVIMAX-RX

Không sử dụng thuốc: Phương pháp dieu trị roi loan cuong duong không dùng thuốc bao gồm máy bơm dương vật, cấy ghép dương vật, và phẫu thuật mạch máu. Một máy bơm được sử dụng ngay trước khi giao hợp để kéo máu vào dương vật. Tuy nhiên, phương pháp này có thể gây bầm tím nếu bạn quá lạm dụng khi dùng nhiều sức khi bơm dương vật. Cấy ghép phải được phẫu thuật đưa những viên bi vào dương vật, nhưng sau đó có thể được thổi phồng lên khi cần thiết. Rủi ro bao gồm những người thường được kết hợp với phẫu thuật, chẳng hạn như nhiễm trùng.

 

cach dieu tri roi loan cuong duong-3

Cách điều trị rối loạn cương dương cho quý ông

 

Cách điều trị rối loạn cương dương bằng châm cứu:  Mặc dù nghiên cứu này được rút ra do vài bệnh nhân chữa trị nhưng nhiều hiển thị kết quả tích cực khi châm cứu được sử dụng để điều trị ED. Một nghiên cứu năm 1999, ví dụ, cho thấy châm cứu cải thiện chất lượng cương cứng và khôi phục hoạt động tình dục trong 39% số người tham gia.

 

Một nghiên cứu sau đó được xuất bản vào năm 2003 báo cáo rằng khỏng 22% bệnh nhân ED người nhận châm cứu đã cải thiện khả năng cương cứng. Các nghiên cứu khác đã chỉ ra kết quả trái ngược nhau, nhưng cách điều trị rối loạn cương dương này có tiềm năng và có thể làm việc cho bạn.

 

Lưu ý: Sản phẩm không phải thuốc nên không thay thế thuốc chữa bệnh

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner