banner-tang-co

 

Món ăn chữa rối loạn cương dương hiệu quả

Món ăn chữa rối loạn cương dương hiệu quả  là do khả năng tạo một kết nối mạch máu, nơi phát sinh các vấn đề về rối loạn cương dương "Firouz Daneshgari, MD, giáo sư và trưởng khoa tiết niệu tại Case Western Reserve University School of Medicine và Bệnh viện Đại học Trung tâm y tế Trường hợp tại Cleveland nói." thường vì không có một nguồn cung cấp máu tốt đến dương vật, vì vậy các loại thực phẩm có lợi cho hệ thống mạch máu của bạn cũng có thể giúp ngăn ngừa ED. "bạn nên ăn nhiều các loại thực phẩm có chứa các chất dinh dưỡng quan trọng?

 

Nitrat trong Rau có lá và Củ cải đường:

 

mon an chua roi loan cuong duong

 

Rau lá xanh như cần tây và rau bina là món ăn chữa rối loạn cương dương có thể làm tăng lưu thông vì nồng độ cao của nitrat. Nước ép củ cải đường đã được tìm thấy là thực sự chứa cao nitrat bên trong. Nitrat có tác dụng giãn mạch, có nghĩa là nó giúp mở rộng ra các mạch máu và tăng lưu lượng máu. Nhiều năm trước khi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã phê chuẩn thuốc chữa rối loạn cương dương ED đầu tiên STIMULOID vào năm 1998, một số trường hợp báo cáo về tác động có lợi của nitrat cho rối loạn chức năng cương dương đã được công bố. Các loại thuốc ED được sử dụng hiện nay đều dựa trên các hiệu ứng làm giãn của nitrat trên mạch máu cung cấp dương vật.

 

Flavinoids trong Chocolate đen

 

mon an chua roi loan cuong duong-1 

Món ăn chữa rối loạn cương dương hiệu quả

 

Trên tạp chí Circulation trong thấy rằng flavonoid trong chocolate đen cải thiện lưu thông máu. Đó có thể là tốt cho các vấn đề cương cứng nếu nguyên nhân là do máu lưu thông kém. Flavonoids có trong tự nhiên là chất chống oxy hóa bảo vệ thực vật khỏi các chất độc và tổn thương tế bào. Nghiên cứu cho thấy flavonoid và chất chống oxy hóa khác có tác dụng tương tự trên người. Nó có thể giúp làm hạ cholesterol huyết áp và giảm thấp hơn, cả hai đều là những món ăn chữa rối loạn cương dương mà quý ông không thể bỏ qua hàng ngày.

 

Protein trong hạt dẻ

 

mon an chua roi loan cuong duong-2

 

Những người đàn ông bị rối loạn chức năng cương dương ăn hạt dẻ mỗi ngày trong ba tuần sẽ cải thiện đáng kể trong vấn đề tình dục bao gồm cả ED, tăng ham muốn tình dục và sự thỏa mãn tình dục về mặt tổng thể. Những lợi ích của hạt dẻ cho các vấn đề cương cứng có thể là do một loại protein được gọi là arginine có thể giúp thư giãn các mạch máu.

 

Kẽm trong Hàu và động vật có vỏ khác

 

mon an chua roi loan cuong duong-3

 

Hàu đã luôn luôn được biết đến khả năng kích thích tình dục và là  món ăn chữa rối loạn cương dương hiệu quả. Một trong những lý do tạo nên công dụng đó là trong hàu có hàm lượng các khoáng chất kẽm là thành phần mà đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất hormone testosterone nam và khi nam giới có testosterone ở mức độ thấp dẫn đến một lý do rối loạn chức năng cương dương. Nghiên cứu được trình bày tại một cuộc họp của Hiệp hội hóa học có thể cung cấp một kết nối khác: động vật có vỏ thô chứa những hợp chất kích thích giải phóng các hormone tình dục ở cả nam giới và phụ nữ.

 

Chất chống oxy hóa trong dưa hấu

 

mon an chua roi loan cuong duong-4

Món ăn chữa rối loạn cương dương hiệu quả

 

Một số nghiên cứu cho thấy rằng dưa hấu có thể có tác động đến rối loạn chức năng cương dương mà là tương tự như các loại thuốc ED STIMULOID và cũng có thể làm tăng ham muốn tình dục. Dưa hấu rất giàu thành phần có lợi được gọi là phytonutrients. Dinh dưỡng thực vật cũng là chất chống oxy hóa. Một trong những lợi ích của dưa hấu là thư giãn các mạch máu cung cấp sự cương cứng dẫn đến hạn chế việc gặp phải rối loạn cương dương.

 

Lycopene trong cà chua và bưởi

 

mon an chua roi loan cuong duong-5

Món ăn chữa rối loạn cương dương hiệu quả

 

Lycopene là một trong những dưỡng chất thực vật tốt cho lưu thông và cho vấn đề tình dục. Lycopene được tìm thấy trong trái cây màu đỏ đậm như cà chua và bưởi. Một số nghiên cứu cho thấy rằng lycopene có thể được hấp thu tốt nhất khi trộn với các loại rau nhiều dầu như bơ và rau bina. Vì vậy, bạn có thể muốn làm cho mình một món ăn chữa rối loạn cương dương tại gia. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng chất chống oxy hóa như lycopene giúp chống vô sinh ở nam giới và ung thư tuyến tiền liệt.

 

Điểm mấu chốt ở đây theo Daneshgari, "Tốt nhất là ăn một chế độ ăn uống lành mạnh tốt cho tim của bạn và lưu thông máu của bạn." Các loại món ăn chữa rối loạn cương dương khác có lợi cho lưu thông của bạn bao gồm nam việt quất, táo, đậu phộng, hành tây, trà và rượu vang đỏ và đặc biệt là thuốc chữa rối loạn cương dương STIMULOID đã được công dụng là sản phẩm đáng được tin tưởng trong hơn 10 năm nay trên thị trường.

 

7

 

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner