banner-tang-co

 

Sử dụng gel bôi và máy tập kết hợp để diều khiển cậu nhỏ trong mỗi cuộc yêu

 

Điều khiển "cậu nhỏ" làm theo ý muốn của bản thân mỗi khi cùng nàng làm chuyện ấy là một vấn đề khó nói mà rất nhiều nam giới đang gặp. Không phải tất cả nam giới đều mãn nguyện về chức năng cậu nhỏ của mình, đa phần họ cảm thấy thiếu tự tin vì chỗ ấy quá khiêm tốn khiến cho cảm xúc nhập cuộc của họ bị tụt xuống khi gần lên đỉnh. Vì thế, nhu cầu làm tăng kích thước cậu nhỏ trở thành một niềm khát khao của phái mạnh, giúp họ lấy lại phong độ mạnh mẽ của một người đàn ông.


Nguyên nhân nào khiến cho dương vật bị nhỏ?


Phần lớn những người đàn ông có dương vật nhỏ thường xuất phát từ việc suy giảm kích thích tố nam testosterone, việc ma sát do lạm dụng thủ dâm khiến những thể hang của dương vật bị tổn thương trực tiếp và làm cho cơ vòng bị chai hóa, các tế bào và cơ trơn mất dần khả năng đàn hồi từ đó làm nhỏ kích thước dương vật, hút quá nhiều thuốc lá, béo phì,… cũng có thể khiến cho kích thước dương vật bé hơn mức bình thường.Bên cạnh đó là áp lực công việc nặng nề khiến nam giới thường xuyên căng thẳng, lo âu làm cho cơ thể tiết ra nhiều hormone gây hại. Các hormone này làm cho các cơ trơn trong các thể hang và trong mạch máu trong dương vật thường xuyên bị co thắt gây giảm lưu lượng máu đến dương vật, khiến cho kích thước dương vật bị nhỏ lại.


Một số phương pháp làm to dương vật hiệu quả:


– Cách làm to dương vật bằng việc bổ sung các thực phẩm tăng testosterone. Điều này sẽ giúp cơ thể nam giới trở nên cường tráng, khỏe mạnh, từ đó làm ổn định các hoạt động sinh lý như mang lại cảm giác cực khoái khi quan hệ lần đầu và kích thích làm tăng kích thước cậu nhỏ.


– Cách làm dương vật to hơn bằng tập luyện. Áp dụng một số bài tập hỗ trợ làm tăng kích thước dương vật tự nhiên, việc thực hiện khá đơn giản nhưng đòi hỏi người tập phải có sự kiên trì và chịu khó.


– Cách làm to dương vật bằng máy tập dương vật cao cấp. Máy tập dương vật sử dụng công nghệ hút không khí tạo môi trường chân không hiện đại sẽ làm tăng lưu lượng máu vào các khoan mô dương vật. Môi trường chân không sẽ giúp các tế bào được giãn nở và dương vật nhờ đó mà được tăng lên về kích thước.

 

may tap gra auto vip 1

 

 

 


– Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng Titan gel bôi thảo dược


Hiện tại trên thị trường gel Titan là sản phẩm làm to cậu nhỏ được nhiều nam giới tin dùng do nó được điều chế từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm rất an toàn cho người sử dụng, có tác dụng tăng cường và kích thích gia tăng kích thước dương vật từ bên trong cơ thể một cách tự nhiên.

 

titan-maxsize

 

 

 

 

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn tìm ra cho mình một lựa chọn phù hợp nhất để bắt đầu bắt tay vào cải thiện kích thước dương vật khiêm tốn của mình. Xua tan mặc cảm và tự tin chinh phục "cô bé" của nàng.

 

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner