banner-tang-co

 

Kích thước dương vật chuẩn ở đàn ông

Kích thước dương vật chuẩn ở đàn ông không chỉ luôn là sự quan tâm của cánh mày râu mà còn ở phụ nữ. Theo các nhà nghiên cứu từ tạp chí Journal of Sexual Medicine khi dương vật đạt mức cương cứng lớn nhất là 14cm. Còn đối với đàn ông Việt Nam thì kích thước dương vật là khoảng 12,82cm.

 

Đặc điểm tạo nên bản lĩnh đàn ông trên tình trường chính là kich thuoc duong vat to, độ cương cứng lâu dài, chính những điểm đó sẽ làm cho người bạn tình của bạn bị mê hoặc không lối thoát khi đang yêu. Nhưng thế nào là kích thước dương vật chuẩn, kích thước dương vật không phù hợp, hãy theo dõi những phân tích sau đây để biết bạn thuộc kích thước nào.

 

Kích thước dương vật chuẩn

 

Khi không cương cứng thì kích thước cậu nhỏ bình thường ở khoảng 5,5cm – 9cm và khi ở mức độ cương cứng nhất là 13cm – 14cm và nếu kích thước lớn hơn thì có thể là hàng quá khổ ở nam giới. Với trường hợp kích thước dương vật được đo từ xương mu tới đầu dương vật trong trạng thái bình thường mà chưa đến 4cm và sau khi cương cứng là 10cm thì được xem như là quá nhỏ so với kích thước bình thường.

 

Lưu ý quan trọng đối với bạn là không nên so sánh kích thước khi dương vật chưa cương cứng vì sau khi cương cứng kích thước sẽ tăng lên 100% còn đối với dương vật to thì thường chỉ tăng lên 80% so với bình thường.

 

kich-thuoc-duong-vat-chuan

Kích thước dương vật chuẩn ở đàn ông.

 

Có phải phụ nữ thích kich co duong vat “khủng”

 

Với đàn ông bạn thường có nhận định sai lầm rằng kích thước càng to thì sẽ làm cho sự hưng phấn tình dục ở bạn tình của mình lên đỉnh cao nhất, đê mê nhất nhưng sự thật là để bạn tình của mình lên đỉnh còn phù thuộc vào khả năng ân ái ở bạn. Nếu bạn đang tự ti với mức dưới kích thước dương vật chuẩn thì hãy bỏ qua suy nghĩ đó vì tâm lý chính là vũ khí tuyệt vời trong lúc yêu, bạn không cảm thấy thoải mái khi làm bạn tình kích thích thì người bạn tình cũng sẽ có tâm lý không đủ kích thích dẫn đến bạn khó mà có được sự hoàn hảo.

 

Điều quan trọng nhất trong quan hệ là bạn không cần phải có kích thước dương vật “khủng” mà chỉ cần ở kích thước bình thường thêm vào đó là kỹ năng yêu của bạn sẽ phải khiến cho bạn tình của mình kích thích không thể kiểm soát.

 

Kich thuoc duong vat “khủng” sẽ làm giảm sự kích thích

 

Các nghiên cứu cho biết thì không hẳn việc có kích thước dương vật “khủng” sẽ làm giảm sự kích thích ở bạn tình, cơ thể phụ nữ được tạo thành bởi những điều tuyệt vời nhất nên với khả năng đặc biệt ở thành âm đạo luôn có tính có giãn hoàn hảo nên phù hợp hoàn toàn với mọi kích thước dương vật.

 

Kích thước dương vật chuẩn của đàn ông trên thế giới

 

Theo khảo sát thì kích thước dương vật của đàn ông Châu Á thuộc top nhỏ nhất trong đó đàn ông Việt có kích thước trung bình vào khoảng 11,5 cm và bé nhất là ở đàn ông Hàn Quốc dưới 10 cm.

 

Đứng đầu trong top là kích thước của đàn ông Châu Phi trong đó kích thước dương vật của đàn ông Congo dẫn đầu với mức độ trên kích thước dương vật chuẩn là 18cm. 

 

kich thuoc duong vat

Kích thước dương vật chuẩn ở đàn ông.

 

Thuốc tăng kích thước dương vật CRAVIMAX và làm chống xuất tinh sớm tức thì sau 30 phút sử dụng hàng chính hãng USA, hiệu quả nhất trong việc tăng kích thước dương vật “cậu nhỏ” to dài cực Đại trong khi quan hệ tình dục cùng bạn tình giúp cho quý ông tăng độ cương cứng hơn, tăng sức chịu đựng cho dv, chống xuất tinh sớm tức thì. CRAVIMAX giúp bạn điều khiển được cuộc chơi tình ái theo cách của bạn hằng mong muốn. CRAVIMAX hỗ trợ điều trị lâu dài cho đàn ông Việt được xem như là một giải pháp tiên tiến nhất tại USA hiệu quả trong việc Tăng Kích Thước Dương Vật và Tăng Cường Sinh Lý Tức Thì cho quý ông. Tăng tuần hoàn máu tới vật hang giúp kích thước dương vật dài hơn - to hơn khỏe hơn khi tác nghiệp cũng như khi không.

 

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner