banner-tang-co

 

Nguyên nhân gây vô sinh nam giới

Dưới đây là một số nguyên nhân gây vô sinh nam giới để giúp bạn tham khảo và hiểu rõ hơn về bệnh vô sinh nam giới:

 

Vấn đề tinh dịch: Vô sinh ở nam giới thường là do chất lượng tinh trùng bất thường (các chất lỏng có chứa tinh trùng được xuất tinh trong quá trình quan hệ tình dục). Một số lý do có thể cho tinh trùng bất thường được liệt kê dưới đây:

-   Bạn có thể có một số lượng tinh trùng rất thấp, hoặc không có tinh trùng ở nào cả.

-   Nếu bạn giảm tính di chuyển của tinh trùng, nó sẽ khó khăn hơn cho tinh trùng của bạn để bơi đến gặp trứng.

-   Đôi khi tinh trùng có thể ở hình dạng bất thường, vì vật làm cho nó khó khăn hơn khi di chuyển và thụ tinh cho trứng.

Nhiều trường hợp tinh dịch bất thường không giải thích được, nhưng có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến tinh dịch và tinh trùng.

 

nguyen nhan gay vo sinh nam gioi

 

Tinh hoàn có vấn đề có thể là nguyên nhân gây vô sinh nam giới: Tinh hoàn chịu trách nhiệm sản xuất và lưu trữ tinh trùng. Nếu chúng bị hư hại nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dịch của bạn. Điều này có thể xảy ra nếu bạn có, hoặc đã có trong quá khứ, những việc sau đây:

-   Bạn có thể bị bệnh nhiễm trùng tinh hoàn.

-   Bạn bị ung thư tinh hoàn.

-   Một số khuyết tật bẩm sinh (một vấn đề với tinh hoàn của bạn khi bạn được sinh ra).

-   Tinh hoàn không hướng xuống (khi một hoặc cả hai tinh hoàn của bạn đã không ở trạng thái hướng xuống vào bìu).

 

Trường hợp không có tinh trùng sẽ làm vô sinh nam

Tinh hoàn có thể sản xuất tinh trùng, nhưng nó có thể không tạo ra được tinh dịch trong cơ thể. Sự vắng mặt của tinh trùng trong tinh dịch của bạn được biết đến như không còn tinh trùng do tắc nghẽn. Điều này có thể do tắc nghẽn trong một trong các ống nhỏ tạo nên hệ thống sinh sản của bạn, có thể đã được gây ra bởi nhiễm trùng hoặc phẫu thuật.

Nếu không biết rõ nguyên nhân gây vô sinh nam giới sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Một thắt ống dẫn tinh là thủ tục phẫu thuật triệt sản nam. Nó liên quan đến cắt và niêm phong các ống dẫn tinh (các ống dẫn tinh trùng ra khỏi tinh hoàn), do đó tinh dịch của bạn sẽ không còn chứa tinh trùng. Một thắt ống dẫn tinh có thể được đảo ngược, nhưng đảo chiều thường không thành công.

 

nguyen nhan gay vo sinh nam gioi a

Nguyên nhân gây vô sinh nam giới.

 

Rối loạn xuất tinh: Một số đàn ông gặp vấn đề xuất tinh sớm có thể làm cho việc xuất tinh trở nên  khó khăn hơn cho bạn. Các vấn đề xuất tinh sớm khác bao gồm:

-          Ngược dòng xuất tinh, tinh dịch xuất tinh mà vào bàng quang khiến vô sinh nam giới.

-          Hiện tượng xuất tinh sớm của bạn, quá trình xuất tinh xảy ra quá nhanh khi bạn bị kích thích.

 

Thiểu năng sinh dục

Thiểu năng sinh dục là một hiện tượng mức độ thấp bất thường hàm lượng của testosterone, các hormone sinh dục nam có vai trò quan trọng trong việc tham gia vào làm cho tinh trùng. Điều này có thể là do một khối u, dùng thuốc bất hợp pháp, hoặc hội chứng Klinefelter (một điều kiện di truyền hiếm gặp nơi một người đàn ông được sinh ra với một nhiễm sắc thể nữ thêm) và đây là nguồn gốc của nguyên nhân gây vô sinh nam giới.

 

Thuốc và các loại thảo dược: Một số loại thuốc đôi khi có thể gây ra vấn đề vô sinh nam giới. Những loại thuốc này được liệt kê dưới đây:

Sulfasalazine, một loại thuốc chống viêm được sử dụng để chữa các bệnh như bệnh viêm ruột và viêm khớp dạng thấp (sưng đau các khớp). Sulfasalazine có thể làm giảm số lượng tinh trùng, nhưng tác dụng của nó chỉ là tạm thời và số lượng tinh trùng của bạn sẽ trở lại bình thường khi bạn ngừng dùng nó.

Anabolic Steroid, thường được sử dụng bất hợp pháp để phát triển cơ bắp và cải thiện hiệu suất thể thao. Sử dụng lâu dài hoặc lạm dụng Steroid đồng hóa có thể làm giảm số lượng tinh trùng và loàm giảm khả năng di chuyển của tinh trùng.

 

nguyen nhan gay vo sinh nam gioi c

 

 

Liệu pháp hóa trị: Thuốc sử dụng trong hóa trị đôi khi có thể làm giảm nghiêm trọng việc sản xuất tinh trùng ở nam giới.

Thảo dược biện pháp khắc phục: Một số thuốc thảo dược, như chiết xuất gốc của Tripterygium wilfordii (một loại thảo mộc Trung Quốc), có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất tinh trùng hoặc giảm kích thước của tinh hoàn của bạn dẫn đến việc vô sinh nam giới.

Các loại thuốc bất hợp pháp như: Cần sa và cocaine cũng có thể là nguyên nhân gây vô sinh nam giới do ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch..

 

Rượu: Uống quá nhiều rượu có thể làm hỏng chất lượng tinh trùng của bạn. Nghiên cứu đã được xuất bản bởi Viện Quốc gia về Sức khỏe và Chăm sóc toàn diện (NICE), nếu người bạn uống quá nhiều thì nên lưu ý thông báo của Bộ Y tế khuyến cáo việc uống không nhiều hơn 3-4 ly rượu hoặc bia một ngày, thì không chắc khả năng sinh sản của họ sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, uống nhiều hơn điều này có thể làm cho nó khó thụ thai.

 

nguyen nhan gay vo sinh nam gioi d

Nguyên nhân gây vô sinh nam giới.

 

 Bạn không cần phải lo lắng quá về vấn đề điều trị xuất tinh sớm mà hãy yên tâm mà chon sản phẩm CRAVIMAX trong quá trình hỗ trợ điều trị để có được hiệu quả tốt và tối ưu nhất. đây là một sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn tại hoa kỹ của mỹ. Cravimax trong việc điều trị xuất tinh sớm là một sản phẩm dạng viên được được bộ y tế công nhận, hàng mới nhập 100% từ mỹ tăng chu vi của cậu nhỏ, kéo dài thời gian trong cuộc chiến giúp giảm xuất tinh sớm. CRAVIMAX với công thức thảo mộc thiên nhiên kết hợp một cách tốt nhất giúp cho sự phục hồi và gia tăng lưu lượng máu, tăng hàm lượng Testosterone dự trữ, đồng thời nâng cao khoái cảm bằng cách kích hoạt sản xuất các chất trung gian và hormone tự nhiên khác (Dopamine, HGH, LH...) của cơ thể và cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để giúp nâng cao khả năng hoạt động tình dục tối đa giúp nam giới việt nam điều trị triệt để xuất tinh sớm. Sản phẩm Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tình chế từ những cây thuốc thạo dược quý hiếm viên tinh chế thảo dược CRAVIMAX có tác dụng phụ rõ rệt trong việc làm thay đổi khả năng cương cứng, tăng hương phấn đạt được khoái cực của đàn ông được ứng dụng trong việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

 

nguyen nhan gay vo sinh nam gioi e

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner