banner-tang-co

 

Cách chữa bệnh vô sinh nam giới

 

Dưới đây là danh sách cách chữa bệnh vô sinh nam giới bằng thực phẩm làm tăng khả năng sinh sản cho nam giới, và một danh sách các loại thực phẩm có hại có thể tác động tiêu cực khả năng sinh sản nam, gây vô sinh nam giới. Những lời khuyên khả năng sinh sản là từ đầu bếp MD’s Big Book của Culinary Medicine do tiến sĩ John La Puma viết.

 

"Vô sinh nam giới là vó rất nhiều điều kiện nào cản trở khả năng của một người đàn ông để có được một người phụ nữ mang thai," La Puma cho biết.

 

cach chua benh vo sinh nam gioi

Cách chữa bệnh vô sinh nam giới.

 

Ông cũng nói rằng, "Stress đã được cho là một trong những nguyên nhân để giảm số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Như vậy nếu bạn muốn để có được một người phụ nữ mang thai thì hãy tìm hiểu cách chữa bệnh vô sinh nam giới bằng cách tập thiền, tập yoga, hay thư giãn với bạn bè.

 

Nếu số lượng tinh trùng của bạn thấp, hãy kiểm tra khả năng sinh sản từ Blend for man của Amazone. Đó là một sự pha trộn các loại thảo dược được sản xuất để cải thiện khả năng sinh sản nam bằng cách tăng cường số lượng tinh trùng, sức khỏe tinh trùng, và sự vận động của tinh trùng.

 

Và đây là những cách chữa bệnh vô sinh nam giới của Tiến sĩ La Puma để cải thiện khả năng sinh sản, cũng như các loại thực phẩm để tránh ...

 

Các loại thực phẩm đó tăng khả năng sinh sản Nam

 

1. Thịt bò, mầm lúa mì, hàu và thịt gà tây. "Những thực phẩm này đều có kẽm, và sự thiếu hụt kẽm có thể gây ra một số lượng tinh trùng giảm," Tiến sĩ La Puma viết. "Đàn ông được theo dõi với một chế độ ăn uống kẽm hạn chế, ít hơn năm mg mỗi ngày trong vòng bốn mươi tuần đã có một số lượng tinh trùng giảm, nhưng điều này trở lại bình thường trong vòng mười hai tháng khi họ ăn thực phẩm giàu kẽm. "

 

cach chua benh vo sinh nam gioi c

 

2. Thực phẩm giàu Vitamin C. "Chúng làm tăng khả năng sinh sản nam giới chống vô sinh nam giới, có lẽ bằng cách giảm stress và chống oxy hóa,". "Người đàn ông vô sinh sử dụng 1.000 mg vitamin C mỗi ngày hai lần có số lượng tinh trùng của họ tăng trung bình trên 125% so với người bình thường sử dụng ít vitamin C." Ông cũng cho biết đây là "lý thuyết duy nhất" có nghĩa là nó chưa được chứng minh một cách khoa học.

 

cach chua benh vo sinh nam gioi d

 

3. Cà chua và các loại thực phẩm từ cà chua. "Ba mươi người đàn ông tham gia nghiên cứu đã được cho 2.000 microgram bổ sung lycopene hai lần một ngày trong ba tháng. Hai phần ba đã tăng số lượng tinh trùng vào cuối thời gian của việc nghiên cứu. Gốc oxy tự do là nguyên nhân chính gây vô sinh nam, và gốc tự do lycopene squelches.

 

cach chua benh vo sinh nam gioi e

 

Sau đây là các loại thực phẩm làm tăng khả năng vô sinh nam giới đối lập vớicách chữa bệnh vô sinh nam giới bằng thực phẩm ở trên:

 

1. Rượu. Tiến sĩ La Puma nói rằng rượu làm giảm số lượng tinh trùng và khả năng di chuyển đáng kể và nếu bạn càng uống nhiều, càng có nhiều tinh trùng và giảm khả năng vận động của chúng.

 

2. Cà phê.. "Một nghiên cứu Ý cho thấy những người đàn ông uống nhiều cà phê, có khả năng lớn hơn gặp phải nguy cơ tinh trùng không làm việc. Thậm chí có chỉ là một cốc một ngày có một tác động tiêu cực ", viết La Puma.

 

3. Cá có chứa thủy ngân. Cá mập, cá kiếm, cá cờ, cá thu, cá ngói, và cá ngừ albacore chứa một lượng cao hơn bình thường của thủy ngân. Nếu bạn đang đối phó với bệnh vô sinh nam giới thì cho dù bạn là một người đàn ông hoặc một người phụ nữ nên tránh sử dụng chúng.

 

cach chua benh vo sinh nam gioi a

Cách chữa bệnh vô sinh nam giới.

 

Ngoài ra bạn nên xem xét một số thực phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng cho khả năng sinh sản, chẳng hạn như WINMAX FOR MEN. Vitamin C và kẽm là những chất dinh dưỡng bổ sung quan trọng nhất để nâng cao khả năng sinh sản. Vitamin C (2.000 đến 6.000 mg mỗi ngày) giúp ngăn ngừa tinh trùng từ vón cục hoặc dính lại với nhau, do đó làm tăng vô sinh nam giới và cải thiện số lượng tinh trùng. Kẽm bổ sung đã được biết đến là cách chữa vô sinh nam giới vì khả năng tăng testosterone trong cơ thể, số lượng tinh trùng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Nguồn Kẽm cao có trong con hàu, thịt nội tạng, thịt bò nạc, gà tây, thịt cừu, cá trích, mầm lúa mì, các loại đậu và hạt.

 

cach chua benh vo sinh nam gioi i

 

Sử dụng cách chữa vô sinh nam giới WINMAX FOR MEN chứa sự pha trộn của vitamin và khoáng chất sẽ làm cho khả năng sinh sản được tăng lên đáng kể.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner