banner-tang-co

 

Chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là xuất tinh không kiểm soát được hoặc là trước hoặc ngay sau khi quan hệ tình dục, với mức độ kích thích tình dục tối thiểu và xuất tinh sớm không theo như ý muốn của mình. Nó có thể dẫn đến một kinh nghiệm tình dục không thỏa mãn cho cả hai người. Điều này có thể làm tăng sự lo lắng và là tiền đề cho nhiều vấn đề sua này nếu bạn không chữa xuất tinh sớm hiệu quả. Xuất tinh sớm là một trong những hình thức phổ biến nhất của rối loạn chức năng tình dục nam giới và có lẽ sẽ bị ảnh hưởng ở mỗi người đàn ông tại một số điểm trong cuộc sống của mình.

 

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm?

Hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm không có nguyên nhân rõ ràng. Với kinh nghiệm tình dục và tuổi tác, nam giới thường tìm hiểu các phương pháp làm để trì hoãn cực khoái. Xuất tinh sớm có thể xảy ra với bất kỳ người bạn tình nào khi bạn đang trong thời gian làm tình, có thể diễn ra chỉ trong những tình huống tình dục nhất định, hoặc nếu nó đã xảy ra một thời gian dài kể từ khi xuất tinh lần trước. Yếu tố tâm lý như lo âu, cảm giác tội lỗi, trầm cảm có thể gây ra xuất tinh sớm. Trong một số trường hợp, xuất tinh sớm có thể liên quan đến một nguyên nhân y tế như các vấn đề nội tiết, chấn thương, hoặc một tác dụng phụ của một số loại thuốc. Bạn cần hiểu rõ các nguyên nhân gây ra để tìm cho mình cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả và phù hợp với tình trạng bệnh lý của mình.

 

chua xuat tinh som hieu qua

Chữa xuất tinh sớm hiệu quả.Các triệu chứng là gì?

Các triệu chứng chính của xuất tinh sớm là xuất tinh không kiểm soát được một điểm trước hoặc ngay sau khi giao hợp bắt đầu. Xuất tinh xảy ra trước không theo ý muốn, với kích thích tình dục tối thiểu.

 

Chẩn đoán xuất tinh sớm như thế nào?

Bác sĩ sẽ thảo tham khảo về hồ sơ bệnh án của bản và  chuyện tình dục với bạn và sau đó sẽ  tiến hành khám lâm sàng kỹ lưỡng. Bác sĩ có thể muốn nói chuyện với người bạn tình của bạn cũng có. Xuất tinh sớm có thể có nhiều nguyên nhân. Vì vậy, bác sĩ có thể yêu cầu xét nghiệm để loại trừ bất kỳ vấn đề y tế khác để đưa ra cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

 

chua xuat tinh som hieu qua a

 

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Trong nhiều trường hợp xuất tinh sớm việc tự giải quyết vấn đề sẽ có khả năng hết mà không cần điều trị y tế. Thực hành kỹ thuật thư giãn hoặc sử dụng phương pháp phân tâm có thể giúp bạn trì hoãn xuất tinh. Đối với một số người đàn ông, dừng hoặc cắt giảm việc sử dụng rượu, thuốc lá, hoặc các loại thuốc bất hợp pháp có thể cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh.

 

Bác sĩ có thể khuyên bạn nên thực hành và kỹ thuật cụ thể với bạn tình của bạn để giúp trì hoãn xuất tinh. Những kỹ thuật này có thể liên quan đến việc xác định và kiểm soát những cảm giác dẫn đến xuất tinh và giao tiếp để làm chậm hoặc ngừng kích thích. Các tùy chọn khác bao gồm sử dụng bao cao su để giảm cảm giác đến dương vật hoặc cố gắng một vị trí khác nhau (ví dụ như nằm ngửa) trong khi giao hợp. Tư vấn hoặc liệu pháp hành vi có thể giúp giảm lo lắng liên quan đến xuất tinh sớm.

 

Thuốc chống trầm cảm như clomipramine (Anafranil) và dapoxetine (Priligy) đôi khi được dùng để chữa xuất tinh sớm hiệu quả. Những loại thuốc này được sử dụng bởi vì một trong những tác dụng phụ của họ là ức chế việc đạt cực khoái, giúp trì hoãn xuất tinh. Tramadol (Ultram), đã được sử dụng trong nhiều năm để kiểm soát cơn đau và là một loại thuốc khác có thể trì hoãn xuất tinh.

 

Ngoài ra còn có các loại kem, gel, và thuốc xịt có thể được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm bằng cách giảm cảm giác. Các loại thuốc, chẳng hạn như lidocain hoặc lidocaine-prilocaine có trong CRAVIAMAX, được áp dụng cho dương vật trước khi quan hệ tình dục. Nhưng một số các loại thuốc này cũng có thể tác dụng đến người bạn tình một số người đàn ông bằng cách tăng cảm giác kích thích, hưng phấn tình dục cho các đối tác.

 

chua xuat tinh som hieu qua b

Chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner