banner-tang-co

 

Nước hoa quyến rũ dành cho nam giới

Ai nói rằng chỉ có phụ nữ có thể quyến rũ? Đàn ông cũng muốn làm cho mình thu hút hơn và quyến rũ từ trong mắt phụ nữ với mình, vì vậy đó là lý do tại sao trong trường hợp này để tìm kiếm cho mình một loại nước hoa quyến rũ là cách tốt nhất để tạo sự thu hút đó. Sự quyến rũ và cảm giác như một người nổi tiếng không phải còn là một bí mật nữa, vì với những nước hoa quyến rũ dành cho nam giới sau đây thì bất kỳ người đàn ông cũng có thể tạo cho mình một sự gợi cảm riêng của mình để quyến rũ người phụ nữ trong những giấc mơ của mình.

 

L’eau d’Issey by Issey Miyake for Men

 

nuoc hoa quyen ru danh cho nam gioi

 

Nước hoa này là một loại nước hoa quyến rũ bán chạy và nó thường được coi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người đàn ông yêu nước hoa hấp dẫn và gợi cảm. Những người đàn ông hiện đại người yêu thích nước hoa sang trọng, nước hoa quyến rũ dành cho nam giới này phù hợp cho những dịp quan trọng hay bình thường và bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ ngay lập tức rơi vào tình yêu với L'eay d'Issey's bởi mùi hương tuyệt vời. Một số thành phần chủ yếu của nước hoa bao gồm cam yuzu, xạ hương, rau mùi, cây phong lữ, nhục đậu khấu, hoa huệ và quýt.

 

Mont Blanc Legend Cologne by Montblanc

 

nuoc hoa quyen ru danh cho nam gioi a

Nước hoa quyến rũ dành cho nam giới.

 

Sử dụng nước hoa này, hoặc trên da hoặc trên trang phục ngay lập tức sẽ làm cho những người khác lần lượt bị thu hút mà ngay bản thân của họ cũng không hay biết tương tự sự thu hút từ nước hoa kích dục, đặc biệt là khi nói đến phụ nữ. Montblanc Legend là một loại nước hoa thực sự quyến rũ mà sẽ nán lại trong tâm trí của phụ nữ bởi vì mùi hương khó quên, thanh lịch và tươi của nó. Bao gồm một số các thành phần hương thơm của nó họ là lá dứa, cam bergamot, gỗ đàn hương và đậu Tonka.

 

Hugo Boss

 

nuoc hoa quyen ru danh cho nam gioi b

 

Những người đàn ông có lối sống năng động và muốn luôn luôn tươi mới sẽ yêu thích mùi hương của nước hoa quyến rũ Hugo Boss. Điều này về cơ bản là một loại nước hoa kết hợp tốt nhất của sự nam tính nhất bởi thành phần, bao gồm lê xanh, hoắc hương và xạ hương để tạo ra một mùi hương quyến rũ tiềm bí ẩn. Bất kỳ người phụ nữ cảm nhận được mùi hương thơm này sẽ cảm thấy thu hút như một nam châm với người sử dụng nước hoa quyến rũ dành cho nam giới Hugo Boss này.

 

Contradiction for Men by Calvin Klein

 

nuoc hoa quyen ru danh cho nam gioi c

 

Hương thơm cổ điển này dành cho nam giới được thiết kế cho những người đàn ông đang tìm kiếm một hương thơm kéo dài, nhưng cùng một lúc không phải là một loại nước hoa phù hợp trong nhiều hoàn cảnh như những lúc bình thường hoặc vào buổi tối. Thành phần tuyệt vời từ nước hoa quyến rũ này là từ sự mâu thuẫn của một số mùi hương nam tính khá tuyệt vời kết hợp trong một chai và một số trong số đó là cây xô thơm, cỏ vetiver, lá chanh, gỗ đàn hương và hạt nhục đậu khấu.

 

Gucci Guilty For Men

 

nuoc hoa quyen ru danh cho nam gioi d

 

Các thương hiệu Gucci thường được biết đến với sự thanh lịch, thời trang và phong cách của mình, các sản phẩm nước hoa của họ luôn được bình chọn trong top nước hoa quyến rũ dành cho nam giới ở nhiều tạp chí thời trang và đó cũng đúng khi nói đến nước hoa của họ. Những người đàn ông muốn lưu lại sự quyến rũ và duy trì một phong cách giản dị chắc chắn sẽ muốn xem xét sử dụng loại nước hoa này. Thành phần tiêu biểu của nó bao gồm cam bergamot, violet, calone và cây bách, trong khi trung bình và hương thơm quan trọng của nó bao gồm hoa nhài, hạt tiêu đen, thuốc lá ngọt ngào, hổ phách và gỗ tuyết tùng, hoắc hương, Amyris và hoàn toàn không gây kích ứng trên mọi loại da.

 

Boucheron

 

nuoc hoa quyen ru danh cho nam gioi e

 

Từ mùi hương  vượt trội của nó cho đến hình dáng chai của nó, dầu thơm cho nam Boucheron là một sự tuyệt diệu bởi hương thơm rất quyến rũ cho nam giới. Nước hoa quyến rũ Boucheron có một số mùi hương mới lạ thực sự thú vị, bao gồm cỏ roi ngựa, vani, gỗ đàn hương, cỏ vetiver, rêu, cam, cây bách xù berry, cây vòi voi và cây phong lữ chỉ để tên một số ít và đó là một loại nước hoa được tạo ra hoàn toàn thủ công với phong cách thật sự khác biệt trong top nước hoa quyến rũ dành cho nam giới.

 

Bvlgari Bulgari Aqua Pour Homme

 

nuoc hoa quyen ru danh cho nam gioi f

 

Mặc dù nước hoa này chỉ mới được sản xuất ra gần đây, nó đã có một sự ảnh hưởng lớn đến những người đàn ông và nó đã trở nên rất phổ biến vì một lý do đặc biệt vì vật nó được xếp vào thứ hạng cao trong các loại nước hoa quyến rũ dành cho nam giới. Đó là do sự kết hợp thú vị của các thành phần hương thơm của nó giống như không khí trong lành bên bờ biển và đó là lý do tại sao đó là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ người đàn ông yêu thích cảm giác mát mẻ trong mùa hè.

 

Max 4 Max

 

nuoc hoa quyen ru danh cho nam gioi g

Nước hoa tăng kích thích tình dục MAX 4 MEN.

Với sự hỗ trợ của hỗn hợp hóc môn nam giới sẽ giúp làm cân bằng độ pH của mỗi cơ thể con người đồng thời tạo ra mùi hương mang pheromone tình dục đặc trưng cho riêng mỗi người. Khi bạn sử dụng nước hoa kích thích tình dục - Max 4 Max sẽ giúp làm gia tăng lượng pheromone tự nhiên có trong cơ thể gấp bội một cách tự nhiên nhất. Theo các chuyên gia tình dục học cho biết chất pheromone trong cơ thể có tác dụng chính là sẽ giúp chính bạn gia tăng ham muốn tột cùng trong tình dục.

Video hammer of thor - cải thiện xuất tinh sớm

banner